mẹo nấu ăn ngon - Xem tin tức, hình ảnh, video clip mới nhất, chính xác nhất trên 2Sao.vn, cập nhật liên tục 24h
Sai lầm khi luộc gà khiến món ăn thành 'thảm họa'
Một số sai lầm trong việc sơ chế và chế biến có thể khiến món gà luộc của bạn trở thành thảm họa, da nứt, thịt khô, vừa xấu xí vừa kém ngon.
-
03/09/2023Các bà nội trợ thường có thói quen đun sôi nước để chần thịt trước khi chế biến, nhưng cách làm này có thực sự tốt không?
-
16/05/2023Bạn nên luộc qua, thấm sạch nước trên thân, cho muối vào chảo, chia nhỏ thành nhiều phần... giúp cá chiên giòn, không ngấm dầu.
-
17/09/2022Thứ này nằm trong ruột con cá và thường bị vứt đi, ít ai biết chúng lại có thể được bán giá rất cao, việc tìm mua không hề dễ.
-
16/08/2022Các bà nội trợ đảm đang nhiều lúc phiền lòng vì dầu mỡ bắn tung tóe khi làm món chiên rán. Những mẹo vặt sau sẽ giúp cải thiện tình hình.
-
23/07/2022Làm thế nào để rã đông thịt một cách nhanh nhất mà không làm mất chất hay mùi vị của thực phẩm là quan tâm của các bà nội trợ.
-
25/06/2022Luộc thịt lợn theo cách này làm món đãi khách cực thơm ngon, đảm bảo ai cũng thích mê.
-
08/04/2022Nếu có ý định làm hành phi tại nhà, bạn có thể tham khảo cách làm và một số mẹo dưới đây.
-
05/03/2022Để có món bún đậu mắm tôm thơm ngon, hấp dẫn thì khâu rán đậu phụ và pha chế mắm tôm cực quan trọng.
-
25/02/2022Canh ngao chỉ ăn mùa hè cho mát, mùa đông chỉ cho vào nồi lẩu lấy nước ngọt. Nhưng với 2 cách nấu sau món canh ngao nóng hổi nghi ngút khói ăn với cơm trắng rất hấp dẫn, ấm bụng ngày đông.
-
13/12/2021Không hiểu có thù hằn gì với chuyện bếp núc mà cô gái này lại có màn rán cá "đỉnh chóp" như vậy!
-
15/09/2021Chả cá Lã Vọng được chị Nguyệt Anh chế biến "đúng điệu" khiến cả nhà mê mẩn, ăn sạch bách còn khen ngon hơn cả ngoài hàng.
-
27/08/2021Nếu giãn cách xã hội không mua được măng cụt thì phải làm sao? Thì phải "lăn vào bếp'' chứ còn gì nữa...
-
23/08/2021Đầu tiên, cô gái bóc hết phần vỏ của quả na. Sau đó, dùng dao gọt phần thịt xung quanh để riêng ra một bên.
-
10/07/2021Khi hấp tôm đông lạnh không nên cho trực tiếp vào nồi, làm thêm một bước nữa để tôm mềm và tươi.