Chủ đề
mẹo nấu ăn ngon
Sườn kho nước dừa thơm ngon, mềm ngậy
Với những nguyên liệu vô cùng phổ biến như thịt ba chỉ, dừa, hành khô và các loại gia vị, món thịt kho dừa ngậy bùi đã trở thành món ăn yêu thích của nhiều người.
Làm cá nục sốt cà chua ngon như đóng hộp, hóa ra mẹo cực dễ nằm ở bước này
Món cá hộp sốt cà chua vừa dai, vừa cay tưởng khó làm hóa ra lại cực dễ chỉ nhờ đúng bước này.
Mua thịt bò nên chọn 4 phần này, thịt mềm, nấu món gì cũng đều đậm đà
Không phải cứ đắt tiền là sẽ mua được thịt ngon, có những phần thịt có giá thành rẻ nhưng chất lượng ngon không kém.
Khoe 6 mâm cơm đầy ắp món ngon, chàng sinh viên khiến bao nàng xin làm 'phụ bếp'
Thậm chí nhiều người còn khen ngợi các mâm cơm của Hùng "cố chút nữa là thành bếp trưởng".
Cách làm tôm tẩm bột của người Nhật
Tempura, món ăn có nguồn gốc ở Nhật Bản với thành phần chính là các loại hải sản như tôm, cá, mực hay rau củ được tẩm bột mì rán ngập trong dầu.
Cuối tuần mà có khách, làm ngay 5 món này ai đến chơi cũng chẳng muốn về
Món ăn nào cũng ngon và hấp dẫn đảm bảo ai cũng sẽ thích khi thưởng thức.
Mẹo làm khoai tây chiên lát mỏng giòn tan như bim bim
Khoai tây chiên là món ăn quen thuộc được nhiều người ưa thích, đặc biệt là trẻ nhỏ. Người nội trợ có thể làm theo mẹo sau để có miếng khoai vàng, giòn, thơm, hấp dẫn ngay khi cắn.
Làm lạc rang muối, dùng nước nóng hay lạnh để ngâm cho giòn, đây là cách của đầu bếp
Với mẹo này lạc rang muối để lâu vẫn giòn, không bị ỉu trở lại.
Chữa mặn món ăn, bóc trứng đẹp mắt và loạt mẹo nhà bếp hữu ích
Nếu là người vụng về trong công việc bếp núc, bạn có thể thủ sẵn những bí quyết hữu ích dưới đây để thời gian nấu ăn trở nên nhẹ nhàng, đơn giản.
Mẹo làm trứng tráng phồng chỉ với 3 quả
Trứng là món ăn quen thuộc trên mâm cơm gia đình. Người nội trợ có thể biến tấu cách làm để trứng đạt được độ phồng, mềm mịn ngay từ miếng cắn đầu tiên.
Salad bơ tôm vừa ngon lại bổ dưỡng chống ngán cho cả nhà
Vị thanh thanh, ngầy ngậy của quả bơ hòa cùng vị tươi ngon, đậm đà của tôm tươi đã được tẩm ướp khiến món salad bơ tôm khác hẳn với những cách làm cũ.
Gái chưa chồng, mẹ bỉm sữa khéo nhất showbiz Việt đua nhau làm xôi mùa dịch
Tóc Tiên, Văn Mai Hương, Tú Vi, Phạm Ngọc Thạch... đều ra tay làm những món xôi khác nhau trong mùa dịch rảnh rỗi.
Cô giáo 9x có mẹo trữ đông thực phẩm 1 tuần đảm bảo luôn 'tươi rói' sạch gọn, chị em rần rần học theo
Chỉ sau 11 giờ đăng tải, chia sẻ về cách trữ đông thực phẩm của nickname Xu Li trên Facebook đã nhận tới 14.000 lượt yêu thích, gần 3.000 chia sẻ và 1.600 lượt bình luận.
Cách làm cá nướng muối cay trong chín ngoài giòn
Nếu chưa biết chế biến cá sao cho ngon, bạn có thể học cách ướp và nướng với hỗn hợp bột thì là, ớt, muối và hạt tiêu. Lớp vỏ ngoài giòn nhưng vẫn giữ được độ mềm của thịt.
Làm đậu phụ Tứ Xuyên cay thơm đổi vị ngày cuối tuần
Món ăn với đậu phụ non, thịt bò bằm và hạt tiêu mang vị cay đặc trưng nổi tiếng bậc nhất Trung Quốc. Bạn có thể áp dụng công thức sau để hoàn thành món ngon hấp dẫn này tại nhà.
Cuối tuần vào bếp trổ tài làm chạo tôm ngon xuất sắc, ai ăn cũng mê tít
Chạo tôm là món ăn vừa dân dã, vừa ngon miệng khiến bữa cơm gia đình bạn phong phú hơn.
Muốn kho cá không tanh, cả nhà ăn 'thủng nồi' chỉ cần thêm bước nhỏ này
Phải làm sao để món cá kho lúc nào cũng thơm phức, thịt đậm đà, nhiều chị em đã phải tham khảo rất nhiều mẹo vặt khác nhau.
Học vua đầu bếp phi lê cá hồi nhanh gọn, chính xác
Đầu bếp lừng danh thế giới Gordon Ramsay bật mí cách phi lê, lóc xương cá hồi nhanh gọn mà ai cũng có thể thực hiện, kể cả những người làm bếp vụng về.
Hóa ra có một cách nấu canh nấm ngon 'thần sầu' mà ai cũng có thể làm
Canh nấm thịt và đậu phụ là một món ăn giàu dinh dưỡng nhưng lại ít chất béo nên ai ăn cũng thích mê mẩn.
Liên Kết Hữu Ích
Cập nhật tin tức giải trí mới nhất