Chủ đề
mẹo nấu ăn ngon
Thêm một màn làm thịt gà vụng về, mọi người quá ám ảnh khi nhìn thành phẩm chẳng giống ai
Con gà không còn đầu nguyên vẹn, chỉ còn lộ con mắt màu đen và phần cổ bị lột da rất đáng sợ.
Mách chị em cách luộc vịt ngon lại thơm nức chẳng còn mùi hôi ai ăn cũng thích
Để có món vịt luộc ngon cần phải biết cách chọn vịt, sơ chế và khử mùi hôi của vịt. Chị em tham khảo cách luộc vịt ngon dưới đây nhé!
Mùa nắng nóng, luộc lòng heo thế nào cho vừa trắng vừa giòn lại thơm ngon?
Để luộc lòng heo trắng giòn như ngoài hàng không hề khó.
Mẹo luộc các loại thịt mùa hè luôn thơm nức không còn mùi hôi
Chỉ với những mẹo đơn giản là bạn sẽ có những món thịt luộc thơm ngon, ưng ý.
Mẹo tước ngọn bí nhanh bất bại, không còn xơ, làm món gì cũng ngon
Rau bí xào tỏi, rau bí nấu canh... là những món ăn được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, khâu tước ngọn bí khiến nhiều bà nội trợ ngán ngẩm. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn mẹo tước ngọn bí nhanh bất bại, ăn không xơ.
Cách ướp đồ nướng ngon như ngoài hàng
Thường thì các bà nội trợ muốn ăn đồ ở nhà tự làm để đảm bảo tính vệ sinh thực phẩm. Nhưng để ướp được món đồ nướng ngon như ngoài hàng thì không phải ai cũng biết.
Cuối tuần nịnh chồng với món lòng non trộn cay ngon bá cháy
Chắc chắn món lòng non trộn cay sẽ ghi điểm tuyệt đối với ông xã của bạn đấy!
Loại bỏ lớp mỡ bị đông cứng trong nồi thịt kho chỉ trong tích tắc với mẹo đơn giản này!
Chỉ với một miếng màng bọc thực phẩm, bạn cũng có thể loại bỏ lớp mỡ đông này mà chẳng tốn nhiều công sức.
4 cách chọn và chế biến thịt bò chuẩn ngon
Với mỗi phần thịt bò lại có bí quyết riêng để chọn và chế biến sao cho dậy hương vị chuẩn nhất.
Lâu nay dùng lá chanh ăn cùng gà luộc mà không biết đến tác dụng này thì rất uổng phí
Công dụng tuyệt vời của lá chanh không thể bỏ qua hãy tìm hiểu ngay hôm nay.
Muốn chinh phục 'soái ca' Bùi Tiến Dũng, chị em nhất định phải biết nấu món này
Nếu đang thầm thương, trộm nhớ và muốn "cưa đổ" thủ môn Bùi Tiến Dũng, chị em nhất định phải biết nấu thịt kho tàu.
Cách muối hành tím kiểu Miền Nam chua ngọt, không bị hăng
Hành tím muối kiểu này có màu đẹp mắt, giòn tan, lại chua chua ngọt ngọt đánh tan mọi ngán ngấy trong bữa ăn ngày Tết.
Tuyệt chiêu khử mùi hôi khi luộc các loại thịt khiến món nào cũng thơm phức khi ăn
Chỉ vài chiêu đơn giản là bạn sẽ không còn lo các món thịt luộc còn mùi hôi hoặc mùi gây đặc trưng nữa.
Rã đông thịt bằng nước lạnh hay lò vi sóng: cách nào an toàn hơn?
Làm cách nào để có được bữa ăn tối trong chớp mắt khi trong tủ nguyên liệu của bạn chẳng có gì ngoài một tảng thịt cứng như đá. Dưới đây là lời khuyên từ các chuyên gia an toàn thực phẩm về việc rã đông thịt.
3 tuyệt chiêu bổ hoa quả đơn giản mà hay không phải ai cũng biết
Cách bổ dưa hấu dễ bỏ hạt, bóc vỏ cam nhanh hay tách hạt đào là những mẹo đơn giản nhưng không chị em nào cũng biết được điều này.
Các đầu bếp lừng danh không đập trứng vào miệng tô như bạn vẫn làm đâu
Chúng ta vẫn hay có thói quen đập trứng lên miệng bát, tô hay một vị trí nào đó có góc cạnh. Tuy nhiên, với nhiều đầu bếp, họ sẽ không làm như vậy.
Mực sốt tôm chua cay tưởng không ngon mà ngon không tưởng
Mực sốt tôm chua cay là sự kết hợp hoàn hảo, mới lạ mà vô cùng hấp dẫn đấy!
Bí kíp nấu chè đỗ đen hạt mềm nhưng không hề bị vỡ nát
Ai cũng có thể nấu được chè đỗ đen, nhưng nấu làm sao để hạt đỗ mềm ngon mà không hề bị vỡ nát lại cần có bí quyết riêng.
Nếu bạn hay phi tỏi thơm trước khi nấu nướng thì bỏ đi, sai hết cả rồi, phải cho vào giai đoạn này
Khi cho tỏi vào nấu, thời gian lâu hay mau tỏi ở trên bếp sẽ quyết định hương vị cuối cùng của món ăn. Càng nấu tỏi lâu, hương vị, mùi thơm của tỏi càng giảm.
Liên Kết Hữu Ích
Cập nhật tin tức giải trí mới nhất