logo2sao.svg

Trang tin tức giải trí xã hội dành cho giới trẻ của công ty Cổ phần truyền thông VietNamNet
  • Địa chỉ: Tòa nhà C’land, số 156 ngõ Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 090 440 6820
  • Email: banbientap@2sao.vn
  • Chịu trách nhiệm nội dung: Trương Thị Minh Hưng
  • 04 3772 7988 - Hotline: 0919 405 885
  • Email: vietnamnetjsc.hn@vietnamnet.vn
  • 08 3930 9885 - Hotline: 028 38 181 436
  • Email: vietnamnetjsc.hcm@vietnamnet.vn
Giấy phép hoạt động số 2442/GP - TTĐT do Sở Thông Tin & Truyền Thông Thành Phố Hà Nội cấp ngày 20/6/2018

Chủ đề

mẹo vặt

mẹo vặt
Đời sống 421 ngày trước

Mẹo khử vị đắng trong mướp đắng cực dễ

Nếu bạn muốn ăn mướp đắng để tận dụng các lợi ích của nó nhưng không chịu được vị đắng quá gắt; hãy áp dụng ngay những mẹo khử vị đắng trong mướp đắng cực dễ dưới đây.

Đẹp+ 426 ngày trước

Cách bảo vệ đôi giày mùa đông hiệu quả

Dưới đây là cách bạn nên bảo vệ đôi giày mùa đông của mình.

Đời sống 428 ngày trước

8 mẹo giúp bạn nhận biết thực phẩm kém chất lượng

Bỏ túi những mẹo nhận biết thực phẩm kém chất lượng này, bạn sẽ không mua nhầm những món ăn độc hại có thể đe dọa sức khỏe gia đình.

Đời sống 429 ngày trước

Cách bóc vỏ tôm khi còn nóng mà không sợ bỏng và bẩn tay

Việc bóc vỏ tôm vừa luộc hoặc nướng chín khiến nhiều người e ngại vì sẽ làm bẩn tay và gây bỏng. Các mẹo giúp bạn làm công việc này một cách dễ dàng.

Đời sống 434 ngày trước

Cách chọn tôm tươi ngon

Cho dù thường xuyên đi chợ và vào bếp, bạn chưa chắc đã nắm chắc cách chọn mua tôm sao cho thật tươi ngon.

Đời sống 434 ngày trước

Vùi củ gừng trong cát: Lợi ích tuyệt vời, ai không biết quá phí

Việc chôn gừng trong cát mang lại lợi ích bất ngờ mà nhiều người không biết.

Đời sống 451 ngày trước

Mẹo rã đông cá cấp tốc chỉ với 3 nguyên liệu quen thuộc

Chỉ với những nguyên liệu có sẵn trong gian bếp chúng ta có thể rã đông cá cấp tốc mà vẫn giữ được hương vị, chất lượng tươi ngon.

Đời sống 454 ngày trước

Bí quyết vớt mỡ cho nước canh trong vắt

Các mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp món canh của bạn giảm đáng kể lượng dầu mỡ thừa, nước canh trong vắt, không tạo cảm giác ngán.

Đời sống 477 ngày trước

Loại gia vị nên có khi luộc tôm

Đây là những loại gia vị nên có khi luộc tôm, giúp món tôm luộc không chỉ ngon ngọt mà còn thơm nức, khử hẳn mùi tanh.

Đẹp+ 482 ngày trước

Bí quyết mặc quần trắng để không thành thảm họa

Các bạn nữ diện quần trắng nên lưu ý những điều dưới đây để tránh trở thành thảm hoạ thời trang.

Đẹp+ 483 ngày trước

Cách làm sạch các vết ố vàng trên cổ áo

Vết ố vàng do mồ hôi gây ra trên cổ áo có thể gây mất thẩm mỹ nếu không biết xử lý đúng cách.

Đời sống 484 ngày trước

Có nên rửa trứng trước khi trữ trong tủ lạnh hoặc đem ra chế biến?

Với một số loại thực phẩm, điển hình như trứng, thói quen rửa sạch trước khi cất trữ trong tủ lạnh hoặc trước khi chế biến không chỉ không cần thiết, mà còn có thể gây "lợi bất cập hại".

Đẹp+ 484 ngày trước

Mẹo giữ quần áo bền màu ít người biết

Quần áo thường sẽ bị phai màu hoặc ảnh hưởng đến độ bền nếu bạn không biết cách giữ gìn.

Đời sống 497 ngày trước

Cách loại bỏ độc tố trong măng tươi

Măng là món dễ ăn, đem lại khá nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng độc tố trong măng đặc biệt là măng tươi có thể gây ngộ độc.

Đẹp+ 497 ngày trước

Tác dụng bất ngờ của mẩu dây nhỏ phía sau giày

Nhiều người thắc mắc phía sau những đôi giày thể thao luôn có mẩu dây nhỏ, tuy nhiên nó hoàn toàn không "vô tác dụng" như mọi người vẫn nghĩ.

Đời sống 500 ngày trước

Đun sôi nước để chần thịt có thực sự tốt?

Các bà nội trợ thường có thói quen đun sôi nước để chần thịt trước khi chế biến, nhưng cách làm này có thực sự tốt không?

Đời sống 507 ngày trước

Vì sao nên sử dụng lá chuối bọc thức ăn khi đi picnic?

Dùng lá chuối khi bọc thức ăn không chỉ là nét văn hóa ẩm thực truyền thống mà nó còn đem lại nhiều lợi ích vượt trội so với các loại đồ nhựa, hộp xốp dùng 1 lần.

Đời sống 507 ngày trước

Luộc rau nên đậy vung hay mở vung?

Nhiều người luộc rau phân vân nên đậy vung hay mở vung khi luộc, bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này.

Đời sống 508 ngày trước

Điểm danh những thứ dễ gây cháy nổ không nên đặt cạnh bếp

Dầu ăn, bật lửa, bột mì... đều không nên để gần bếp vì dễ gây nguy cơ hỏa hoạn.