Midu từ chối ghế nữ chính 'Người ấy là ai' chỉ vì một lý do

Bình luận0

Được Trấn Thành gợi ý nhưng Midu từ chối ghế nữ chính, khi Trịnh Thăng Bình và Mạc Văn Khoa đòi làm cực phẩm.

Trong chương trình Người ấy là ai mùa 3 tập 2, dàn cố vấn chào đón 3 gương mặt nghệ sĩ: Trịnh Thăng Bình - Midu - Mạc Văn Khoa.

Ngay màn chào sân, MC Trấn Thành đã chớp lấy cơ hội "tác hợp thì ít, cà khịa thì nhiều" với sự xuất hiện của Midu và bạn thân Trịnh Thăng Bình. Đồng tâm hiệp lực, Hương Giang góp lời: “Giờ quay sang thấy 2 người giống nhau nha. Nhìn trang phục của Trịnh Thăng Bình và Midu sẽ có một chữ 'nhã'. Tao nhã và đằm thắm”.

Midu từ chối ghế nữ chính Người ấy là ai chỉ vì một lý do-1

“Em nhìn chệch góc 45 độ thử”, Trấn Thành lập tức gợi ý, khiến Hương Giang xuống giọng khi nhìn thấy Mạc Văn Khoa: “Hướng bên kia là 'vã'. Con người nhìn nó vật vã, nó vội vã lắm!”. Chưa chịu cho qua, A Xìn lại tiếp tục trêu: “Anh thì nhìn thấy từ 'tã' trong tơi tả”.

Quá cay đắng, Mạc Văn Khoa tự hỏi lòng: “Sao hôm nay em lại tới đây ta?”. “Quán ế quá thì quay game để có thêm thu nhập chứ sao”, Trấn Thành xoa dịu nhưng vô tình xát muối vào trái tim của nam diễn viên. “Em đi quay để quên đi hình ảnh quán ế. Bây giờ em không muốn nghĩ về bún đậu nữa anh!”, Mạc Văn Khoa ca thán. 

Sau màn chào hỏi mặn mà với Mạc Văn Khoa, quay sang Trịnh Thăng Bình, Hương Giang nhanh nhảu đề xuất: “Nãy trong hậu trường anh xin làm chàng trai số 6”. Tiết lộ của hoa hậu đang gây hào hứng, Mạc Văn Khoa lại nhanh chóng dập tắt: “Em làm chàng trai số 7 được không ạ?”.


Màn "chặt chém" không khoan nhượng của chủ nhà và khách mời.

“Bên Midu làm ăn được không em?”, Trấn Thành hỏi thăm khiến nữ diễn viên thẳng thắn: “Em không để tâm việc kinh doanh lắm! Chủ yếu là em ế quá, hàng ngày em tập trung để thả thính, xem chương trình Người ấy là ai”.

Trịnh Thăng Bình khiến cả trường quay bất ngờ khi đề đạt: “Muốn giải quyết vấn đề của em thì tập tuần sau em nên ngồi ghế nữ chính. Anh sẽ cùng một số anh chàng phù hợp đứng trên kia. Biết đâu…”.

Hương Giang lập tức chen vào với ý tưởng táo bạo: “Hay là mình hoãn nữ chính tập này đi. Chị Midu qua ngồi ghế nữ chính. Khoa đã có chủ là màu đỏ rồi, Bình là màu xanh, là được 2 người. Mình ra nhà xe tìm thêm vài người đủ 5 để quay số này luôn”. Tuy nhiên điều đó khiến Midu hoảng sợ: “Em chưa sẵn sàng tập này đâu”.

Midu từ chối ghế nữ chính Người ấy là ai chỉ vì một lý do-2

Tiếp nối màn chào sân cười ra nước mắt của dàn cố vấn là câu chuyện tình yêu chua xót của nữ chính Diễm Quỳnh. Có sự nghiệp vững chắc và tự chủ cuộc sống, vì thế trong tình yêu, Diễm Quỳnh chỉ có một yêu cầu duy nhất với mẫu bạn trai chính là sự thủy chung.

Tuy nhiên, hạnh phúc chưa một lần mỉm cười với cô. Từng có 2 mối tình với 2 chàng trai có tính cách khác nhau, Diễm Quỳnh dường như đã in hằn vết thương lòng từ họ. Sự phản bội luôn là ngọn nguồn của mọi đau khổ nơi nữ chính. Đến với chương trình, Diễm Quỳnh hy vọng sẽ tìm được chàng trai Độc thân phù hợp giúp cô có thể quên đi nỗi đau trong quá khứ. 

Midu từ chối ghế nữ chính Người ấy là ai chỉ vì một lý do-3

Tập 2 Người ấy là ai mùa 3 sẽ lên sóng lúc 20h thứ Sáu, ngày 15/5 trên kênh HTV2.

N.Đ.T
Theo Vietnamnet


người ấy là ai Trịnh Thăng Bình Midu Hương Giang idol Trấn Thành

Tin tức mới nhất