Miley Cyrus chia tay Liam Hemsworth sau gần một năm kết hôn

Bình luận0

Mới đây, người đại diện của giọng ca "Wrecking Ball" xác nhận cặp đôi đường ai nấy đi sau khi kết hôn hồi tháng 10/2018.

Mới đây, đại diện của Miley Cyrus lên tiếng xác nhận với tờ People: "Liam và Miley đã đồng ý chia tay nhau". Cặp đôi vừa kết hôn hồi tháng 10/2018.

Miley Cyrus chia tay Liam Hemsworth sau gần một năm kết hôn-1
Cặp sao nổi tiếng chia tay chỉ sau một năm kết hôn.

Họ quyết định tạm thời chia tay vào thời điểm này. Cả hai cho rằng đây là điều tốt nhất dành cho họ. Cặp đôi cần thời gian riêng cho bản thân cũng như tập trung vào sự nghiệp. Tuy vậy, Miley và Liam vẫn sẽ là những người cha mẹ tốt đối với đám thú cưng của họ”, người đại diện của Cyrus chia sẻ thêm.

Tin đồn chia tay giữa Miley Cyrus và chồng xuất hiện vào ngày 10/8. Người hâm mộ phát hiện nữ ca sĩ không còn đeo nhẫn cưới trong bức ảnh mới nhất trên Instagram.

Công khai tình cảm từ năm 2009, chuyện tình cảm của Hemsworth và Cyrus trải qua nhiều lần hợp tan. Cặp đôi bén duyên trên phim trường The Last Song khi đóng cặp, đến năm 2012 thì đính hôn lần một nhưng chia tay một năm sau đó do nữ ca sĩ xây dựng hình ảnh phá cách nổi loạn.

Đến năm 2016, cả hai tái hợp trong sự ủng hộ của dư luận và đính hôn lần hai. Mối tình cũng truyền cảm hứng cho Cyrus ra mắt ca khúc ngọt ngào Malibu vào năm ngoái.

Theo Zing


Liam Hemsworth Miley Cyrus

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao