Miley Cyrus và Liam Hemsworth hoàn tất ly hôn

Cả hai đã hoàn tất việc ly hôn chỉ sau 8 tháng kết hôn. Họ chính thức trở thành người độc thân sau ngày 22/2.

Vào 28/1, thẩm phán đã ra quyết định chính thức với cuộc hôn nhân của Miley Cyrus và Liam Hemsworth. Cả hai sẽ chính thức trở thành người độc thân sau 8 tháng kết hôn ngắn ngủi.

Tuy nhiên, theo TMZ, thẩm phán đã hoãn tình trạng độc thân của họ thêm một thời gian nữa. Cụ thể, Cyrus và Hemsworth vẫn là vợ chồng hợp pháp trên giấy tờ đến ngày 22/2.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth hoàn tất ly hôn-1
Công chúng sẽ không còn dịp nhìn thấy ánh mắt trìu mến của Liam Hemsworth dành cho Miey Cyrus.

Nam diễn viên 30 tuổi đã đệ đơn ly hôn với vợ hồi tháng 8/2019. Anh tìm luật sư ly hôn nổi tiếng – Laura Wassser đại diện cho mình. Vị luật sư này từng bào chữa cho nhiều người nổi tiếng như Johnny Deep, Ryan Reynold, Heidi Klum, Ashton Kutcher, Christina Aguilera, cho cả Kim và Khloe Kardashian.

Một nguồn tin thân cận từng tiết lộ Liam Hemsworth và Miley Cyrus đã ký hợp đồng tiền hôn nhân về tài sản, thu nhập nên họ sẽ không tranh chấp tiền bạc khi quyết định đường ai nấy đi. “Bởi họ không ràng buộc nhau về con cái nên họ sẽ dễ dàng ly hôn hơn”TMZ cho biết thêm.

Kể từ khi chia tay, cả hai đều đã nhanh chóng tìm cho mình hạnh phúc mới. Giọng ca Wrecking Ball đã có một tình yêu chóng vánh với Kaitlynn Carter trước khi công khai hẹn hò với Cody Simpson – kém nữ ca sĩ 5 tuổi.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth hoàn tất ly hôn-2Miley Cyrus và Liam Hemsworth hoàn tất ly hôn-3
Cyrus và Hemsworth đều đã có tình yêu mới.

Còn tài tử người Australia cũng đã nhanh chóng nắm tay người mẫu Gabriella Brooks, 21 tuổi.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth bắt đầu tìm hiểu nhau vào tháng 6/2009 khi làm việc cùng nhau trên phim trường The Last Song. Bộ đôi chính thức công khai hẹn hò trên thảm đỏ Oscar 2010. Khán giả nhiệt tình ủng hộ mối quan hệ này.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth hoàn tất ly hôn-4
Lễ cưới bí mật của bộ đôi.

Nhưng đến tháng 9/2013, họ chia tay. Một năm sau đó, cặp đôi quay lại với nhau. Người hâm mộ vui mừng cho rằng Liam Hemsworth chính là định mệnh của Miley Cyrus. Vào tháng 12/2018, cả hai nhận lời chúc mừng của khán giả trên khắp thế giới khi tổ chức đám cưới.

Nhưng đến hôm 11/8, truyền thông thế giới xôn xao trước thông tin Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã chia tay sau gần một năm kết hôn. Trên trang cá nhân, em trai "Thần Sấm" cũng đã xác nhận chuyện này và chúc cho vợ cũ có nhiều sức khỏe, may mắn trong cuộc sống mới.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/miley-cyrus-va-liam-hemsworth-hoan-tat-ly-hon-post1040609.html

Liam Hemsworth Miley Cyrus

Tin tức mới nhất