Milo cube đang 'hót hòn họt' nhưng bạn đã biết hết các cách ăn chúng như thế nào chưa?
Cùng thử ngay các cách ăn milo cube này để thấy hết độ hot của kẹo milo nhé.
Milo cube là món ăn vặt đang rất hot trên các mạng xã hội trong suốt thời gian vừa qua. Đây là sản phẩm mới và hiện nay thì các viên milo này cũng đã có mặt tại Việt Nam.
Tuy nhiên, chắc hẳn rất nhiều bạn vẫn thắc mắc, milo cube ăn chẳng khác gì kẹo có vị milo, thế thì tại sao lại hot như vậy nhỉ? Đó là bạn chưa biết hết các cách thưởng thức milo cube mà thôi.
Cùng tham khảo ngay cách ăn milo cube với hướng dẫn dưới đây nhé.
1. Ăn milo cube với sữa tươi không đường
Các bạn chỉ cần chấm milo với sữa tươi không đường và thưởng thức thôi. Vị sữa béo ngậy sẽ tăng thêm độ ngon cho milo cube, hơn nữa vừa ăn vừa nhâm nhi chút sữa không đường sẽ làm giảm bớt độ ngọt của milo cube đó.
2. Bánh mì chấm sữa mix milo cube
Các bạn dùng dao cắt milo cube thành các miếng nhỏ hơn, sau đó mix với sữa đặc. Sau đó bạn chấm bánh mì vào hỗn hợp sữa đặc - milo cube này và thưởng thức. Rất khác lạ và thú vị so với cách ăn bánh mì chấm sữa thông thường phải không nào?
3. Ăn milo cube với sữa chua dẻo
Món này thì sẽ hơi kỳ công hơn một chút nhé! Đầu tiên các bạn để một hộp sữa chua lên ngăn đá khoảng 6 tiếng để sữa chua đông lại, sau đó cắt thành các miếng nhỏ.
Cho sữa chua vào cốc dầm cùng milo cube đã cắt nhỏ và ăn thử ngay nhé!
4. Ăn milo cube với kem
Thay vì ăn kem như thông thường, các bạn hãy rắc thêm một ít topping milo cube đã được cắt nhỏ lên trên và thưởng thức.
5. Ăn milo cube cùng chuối
Thử hương vị của từng miếng chuối cắt nhỏ ăn kèm với milo cube đã cắt nhỏ xem thế nào này!
6. Pha milo cube với cà phê
Sau khi pha cà phê theo cách thông thường, các bạn thả thêm vài viên milo cube vào khi cà phê vẫn đang nóng và khuấy đều. Cà phê có thêm hương vị milo sẽ hấp dẫn hơn nhiều đó.
Theo Trí Thức Trẻ
-
1 giờ trướcĐể săn được loại đặc sản này, người dân Tây Ninh phải leo núi, dùng mồi để câu trong những hốc đá cheo leo.
-
4 giờ trướcCà muối, dưa muối là món ăn quen thuộc trong mâm cơm của gia đình Việt. Tuy nhiên, những món ăn lên men này có thể gây ra ung thư nếu bạn không biết cách chế biến.
-
6 giờ trướcQuả mướp tốt cho những người bị thiếu máu, đái tháo đường, tim mạch. Tuy nhiên, một số người cần lưu ý khi sử dụng mướp trong thực đơn hằng ngày.
-
8 giờ trướcNgay cả các loại rau củ quả cũng có nguy cơ chứa hạt vi nhựa, đặc biệt là táo và cà rốt.
-
9 giờ trướcNgày Lập hạ không cố định, chỉ được quy ước là ngày đầu tiên của tiết Lập hạ, vậy ngày Lập hạ năm 2024 là thứ mấy, ngày nào?
-
14 giờ trướcChả cá là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn này không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cho cơ thể.
-
14 giờ trướcTại sao gọi là "phòng Tổng thống"?, đó là một căn phòng sang trọng và đắt tiền. Giá phòng Tổng thống thường rất cao, dao động từ vài triệu - vài chục triệu một đêm.
-
22 giờ trướcMột tiếp viên hàng không đã đưa ra 4 lời khuyên để đảm bảo kỳ nghỉ của bạn bắt đầu suôn sẻ khi đi máy bay.
-
23 giờ trướcThịt bò xào măng tây là món ăn quen thuộc trong bữa cơm gia đình Việt. Món ăn này không chỉ ngon miệng, bổ dưỡng mà còn chế biến vô cùng đơn giản.
-
1 ngày trướcNhiều người ngại chiên cá vì sợ cá "ăn dầu", ảnh hưởng đến sức khỏe. Bài viết này sẽ chia sẻ một số mẹo giúp bạn chiên cá không bị ngấm nhiều dầu mỡ.
-
1 ngày trướcNhiều người để lại bình luận cho biết, đám cưới này là của một Tiktoker nổi tiếng.
-
1 ngày trướcNếu đến miền Tây, bạn đừng nên bỏ lỡ các món gỏi ở vùng đất sông nước này, đặc biệt nhất phải kể đến món gỏi sầu đâu khô cá sặc ngon quên lối về.
-
1 ngày trướcMì xào trứng là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt bởi sự đơn giản, nhanh gọn và đầy đủ dinh dưỡng.
-
1 ngày trướcCó ý kiến cho rằng khi luộc rau, nước luộc có màu xanh sẫm chứng tỏ rau bị tồn dư chất kích thích, phân bón hóa học. Liệu đây có phải sự thật?
-
1 ngày trướcTrứng là thực phẩm khá phổ biến tuy nhiên chỉ nên ăn 1-2 quả trứng mỗi ngày (nhất là lòng trắng trứng) để có một cơ thể khoẻ mạnh.
-
1 ngày trướcRau ngót là loại rau quen thuộc, tốt cho sức khỏe vậy nhưng có nên ăn hàng ngày không?
-
1 ngày trướcHạt sen ngày càng trở nên phổ biến, được sử dụng nhiều trong nấu ăn và làm thuốc bởi những công dụng tuyệt vời mà nó đem lại.
-
1 ngày trướcDưới đây là gợi ý những điểm vui chơi hấp dẫn và thú vị ngay tại Hà Nội dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 dành cho những gia đình không có thời gian di chuyển xa.
-
1 ngày trướcMột số người chế biến sẵn rau xanh bỏ tủ lạnh để hôm sau mang đi làm. Tuy nhiên, thói quen đó khiến thức ăn gây hại cho sức khỏe.
-
1 ngày trướcRau ngót không chỉ là thực phẩm yêu thích của nhiều người mà việc ăn rau ngót còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Tin tức mới nhất
-
1 phút trước
-
1 giờ trước
-
1 giờ trước
-
2 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
10 ngày trước