Đám cưới Minh Hằng

Minh Hằng giấu không nổi, chồng đại gia chính thức lộ diện

Diện mạo ông xã đại gia của Minh Hằng chính thức lộ diện dù nữ ca sĩ quyết giấu kín.

Chiều 18/6, đám cưới của Minh Hằng và doanh nhân Quốc Bảo chính thức diễn ra. Dàn nghệ sĩ showbiz Việt như Mai Phương Thúy, Khả Ngân, Khả Như, Diệu Nhi, Jun Phạm... cũng có mặt để chung vui với tân lang tân nương. 

Trong tiệc cưới, cô dâu diện váy ren cúp ngực tiến vào nơi làm lễ trong sự hò reo từ người thân, bạn bè. Trong ngày trọng đại, Minh Hằng vẫn quyết không công khai hình ảnh chú rể.

Minh Hằng giấu không nổi, chồng đại gia chính thức lộ diện-1
Minh Hằng và ông xã khóa môi ngọt ngào trong lễ cưới.

Tuy nhiên, mới đây hình ảnh cận mặt ông xã Minh Hằng được hé lộ. Trong ảnh, doanh nhân Quốc Bảo diện suit trắng đồng điệu với bà xã Minh Hằng. Cả hai vui vẻ chụp hình cùng khách mời, gương mặt toát lên sự hạnh phúc. 

Đây cũng là lần đầu tiên ông xã đại gia của Minh Hằng được lộ diện một cách công khai. 

Minh Hằng giấu không nổi, chồng đại gia chính thức lộ diện-2Minh Hằng giấu không nổi, chồng đại gia chính thức lộ diện-3
Ông xã Minh Hằng chính thức lộ diện. 

Trong suốt 6 năm yêu nhau, Minh Hằng chưa từng công khai danh tính lẫn chân dung chồng sắp cưới với khán giả, chỉ thi thoảng úp mở một vài khoảnh khắc với nửa kia.

Trong lễ vu quy hôm 13/6, nữ ca sĩ cũng khéo léo che gương mặt ông xã bằng những icon, góc chụp khuất. Nữ ca sĩ từng tâm sự, cô muốn "giấu chồng" trong bóng tối để "giúp anh ấy tránh những áp lực".

"Mình hay nói với anh rằng cảm ơn anh vì đã lấy hết can đảm yêu một nghệ sĩ. Từ khi chính thức công bố thông tin, không ít lần tên anh nằm trong top từ khóa tìm kiếm của Google.

Mình là nghệ sĩ Minh Hằng, nhưng gia đình, bạn bè, khách mời của mình không là nghệ sĩ. Do đó, bảo mật thông tin là điều mình cố gắng dành cho anh", Minh Hằng nói.

Minh Hằng giấu không nổi, chồng đại gia chính thức lộ diện-4Minh Hằng giấu không nổi, chồng đại gia chính thức lộ diện-5Minh Hằng giấu không nổi, chồng đại gia chính thức lộ diện-6
Minh Hằng lộng lẫy như công chúa trong tiệc cưới.

Minh Hằng giấu không nổi, chồng đại gia chính thức lộ diện-7
Dàn khách mời nghệ sĩ tới đám cưới Minh Hằng.

Minh Hằng giấu không nổi, chồng đại gia chính thức lộ diện-8Minh Hằng giấu không nổi, chồng đại gia chính thức lộ diện-9Minh Hằng giấu không nổi, chồng đại gia chính thức lộ diện-10Minh Hằng giấu không nổi, chồng đại gia chính thức lộ diện-11
Không gian tiệc cưới vô cùng độc đáo của Minh Hằng và chồng đại gia.

 

 

Sin
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/minh-hang-giau-khong-noi-chong-dai-gia-chinh-thuc-lo-dien-n-310398.html

Minh Hằng

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Đám cưới Minh Hằng