Minh Hằng: 'Khi quyết định lấy chồng, tôi sẽ dừng hẳn nghệ thuật'

Minh Hằng chia sẻ về người đàn ông mình yêu: "Lúc ở bên anh ấy, tôi là chính mình. Có lúc xinh đẹp, có lúc xấu xí thậm chí có nhiều lúc đầy khiếm khuyết, nhưng anh ấy vẫn luôn yêu thương tôi".

2Sao hẹn gặp nữ ca sĩ, diễn viên Minh Hằng ngay sau ngày cô ra mắt MV Điều em cần chỉ là anh. Xuất hiện với phong thái tự tin, câu chuyện với Minh Hằng khá thoải mái dù được bắt đầu từ những ồn ào trong năm vừa qua.

- Ở thời điểm kết thúc một năm hoạt động, chị thấy năm 2017 vừa qua của mình như thế nào?

Đối với tôi, năm 2017 là một năm nhiều biến động. Tuy nhiên sau khi mọi chuyện đã qua, khi tôi nhìn lại cảm thấy những biến động đó xảy ra là cần thiết. Sự xuất hiện của nó đánh dấu giai đoạn chuyển giao, giúp tôi trở thành một con người trưởng thành hơn về cả trong tư tưởng lẫn suy nghĩ.

Minh Hằng: Khi quyết định lấy chồng, tôi sẽ dừng hẳn nghệ thuật-1

- Nhưng điều đó cũng có nghĩa là cái tên Minh Hằng gắn liền với nhiều thị phi, làm gì cũng gây ồn ào đấy thôi?

Có lẽ những năm trước, cuộc sống của tôi trong con mắt công chúng quá bình yên. Tôi không có scandal, thậm chí ngay cả ở trên trang cá nhân, tôi cũng không bao giờ cho phép mình có những phát ngôn gây sốc. Tuy nhiên mọi chuyện xảy ra trong năm 2017 đã vượt khỏi khả năng kiểm soát, và tôi buộc phải thích nghi với nó.

- Trong thời gian scandal bùng nổ, cảm giác của chị ra sao trước những lời “ném đá” không hay từ cộng đồng mạng?

Có một câu nói của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng mà tôi cảm rất thích: "Sài Gòn này ngộ lắm. Một khi đã ghét ai đó, con người ta có thể ghét đến mức gần như xóa bỏ hết những yêu thương trước kia dành cho nhau. Tuy nhiên, một khi đã thương họ sẽ thương như chưa bao từng ghét".

Sài Gòn thú vị ở điểm đó, dù là ghét hay thương, trong lòng người Sài Gòn chỉ đọng lại cảm xúc cuối cùng dành cho đối phương chứ họ hoàn toàn không quan tâm đến việc đã từng thương từng ghét một ai đó.

Có thể nói, trong khoảng thời gian 10 năm hoạt động nghệ thuật, tôi đã sống rất khép kín, tránh xảy ra scandal ngoài ý muốn, tôi chỉ chú trọng đến việc phát triển con đường nghệ thuật, cống hiến hết mình cho đam mê.

Nhưng khi sự việc bị đẩy đến đỉnh điểm, dường như mọi người quên hết những điều tôi đã cố gắng gây dựng, quên đi hết một Minh Hằng không thị phi, ồn ào. Điều này có lẽ đã làm tôi ít nhiều cảm thấy tủi thân.

- Nhìn lại scandal của chị với Hồ Ngọc Hà, nếu được quay trở lại, liệu chị có lựa chọn cách xử lý khác?

Tôi nghĩ đừng nên mãi nhìn về quá khứ, câu chuyện đó đã xảy ra và không thể nào thay đổi. Tuy nhiên, đó cũng là bài học cho bản thân tôi để trưởng thành hơn. “Sống càng lâu, hiểu càng sâu” đó là câu nói mà tôi đã học được qua những biến cố.

Tôi đã trải qua một giai đoạn có thể nói là khủng khiếp, người bên ngoài sẽ không bao giờ thấy được nỗi đau của người khác, nó như một con sóng ngầm trên mặt hồ phẳng lặng.

Có thể người ta sẽ nghĩ: “Sao cô này làm quá lên”, nhưng chỉ có người trong cuộc mới hiểu mình đang trải qua như thế nào. Bây giờ tôi cũng không tranh cãi hay tranh luận để thay đổi quan điểm cá nhân của từng người. Chuyện quá khứ đã là quá khứ. Tôi chỉ muốn sống cho hiện tại và tương lai.

Minh Hằng: Khi quyết định lấy chồng, tôi sẽ dừng hẳn nghệ thuật-2Minh Hằng: Khi quyết định lấy chồng, tôi sẽ dừng hẳn nghệ thuật-3

- Mới đây, người mẫu Thanh Hằng có nhắc đến chị trong một bài phỏng vấn, chị có biết về điều đó?

Tôi có biết.

- Vậy cảm nhận của chị ra sao về việc này, có vẻ như chị và Thanh Hằng đang có mâu thuẫn?

Cũng không có mâu thuẫn gì cả. Tôi và chị Thanh Hằng đã giải quyết trong “hậu trường” rồi (cười). Cả 2 chị em đã nhắn tin với nhau. Tôi nhớ trong bài phỏng vấn chị Thanh Hằng đã nói: “Có chuyện gì chúng ta nên đối diện, đối thoại trực tiếp, đó là điều cần làm”. Và tôi đã làm điều đó với chị Thanh Hằng.

- Giọng hát là thứ quan trọng nhất đối với một ca sĩ, chị đánh giá giọng hát của mình ở thời điểm này như thế nào khi trước đó rất nhiều người chê chị hát dở?

Từ trước đến nay, tôi biết giọng hát của mình không được công chúng đánh giá cao. Tuy nhiên để một giọng hát dở có thể tồn tại được trong nghề suốt 10 năm chắc chắn là điều không thể. Hát hay hay không phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Điều quan trọng là giọng hát của một ca sĩ có thể chạm được tới trái tim của người nghe hay không.

Sự cống hiến mỗi một nghệ sĩ trên bầu trời nghệ thuật đều đem đến một màu sắc riêng, dấu ấn riêng. Trong suốt 10 năm đi hát, tôi luôn hiểu rõ khả năng của mình đến đâu. Chưa bao giờ tôi ngừng cố gắng cải thiện mọi thứ để bù đắp cho khuyết điểm của bản thân. Những sản phẩm âm nhạc của tôi đều được đầu tư một cách chỉn chu.

Tất cả lời nhận xét từ công chúng đều được tôi tiếp thu, từ thời trang và cả về giọng hát. Rõ ràng giọng hát của tôi không thực sự xuất sắc nhưng chắc chắn tôi là một ca sĩ hát có cảm xúc. Bằng chứng là tôi có thể trụ vững và đi được đường dài với nghề.

Minh Hằng: Khi quyết định lấy chồng, tôi sẽ dừng hẳn nghệ thuật-4

- Chị mong muốn được công chúng nhìn nhận mình ở cương vị là ca sĩ hay diễn viên?

Chắn chắn tôi muốn được đón nhận ở cả hai vai trò. Tuy nhiên, tôi vẫn chú trọng đến việc khẳng định bản thân dưới vai trò một ca sĩ. Bởi lẽ mọi người đã quá quen thuộc với hình ảnh một diễn viên Minh Hằng và hiện tại, trở thành ca sĩ chuyên nghiệp là con đường mà tôi muốn chinh phục.

- Thời gian qua, việc hotgirl Chi Pu bất ngờ chuyển hướng sang ca hát đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng. Chị có nhận xét gì về chất giọng cũng như những phát ngôn của Chi Pu?

Từ trước đến nay, tôi đều giữ im lặng trước những thị phi của giới giải trí. Tất cả những cảm xúc của tôi đều được thể hiện ở trong MV Điều em cần chỉ là anh. Thông qua MV, tôi hi vọng những người không có điều kiện tiếp xúc với báo chí có thể có cái nhìn bao quát của toàn bộ sự việc một cách khách quan.

Bản thân tôi là người từng phải chịu đựng những lời nhận xét không hay. Hơn ai hết, tôi hiểu rõ quan điểm tưởng chừng như vô hại của mình có thể gây tổn hại đến người khác như thế nào. Tôi cho rằng khả năng của mỗi người là khác nhau. Có những người sinh ra đã có một giọng ca hay, cũng có những người muốn hát tốt cần phải nỗ lực rất nhiều.

Tuy nhiên ai cũng có ước mơ. Chính vì thế tôi cho rằng bất kỳ ai có ước mơ, cứ để họ thực hiện ước mơ đó. Còn việc được công nhận hay không hãy để khán giả quyết định.

- MV mới của chị có nội dung xoay quanh tình yêu ngọt ngào nhưng cũng đầy ẩn ý. Ở ngay đoạn hội thoại đầu MV, khán giả đã nghĩ chị “đá xéo” Hồ Ngọc Hà, và mới đây mọi người cũng cho rằng phát ngôn “đừng đu bám theo để nổi tiếng” của Hồ Ngọc Hà là dành cho chị. Chị nghĩ sao về điều này?

Tôi không muốn nhắc đến ai khác trong bài phỏng vấn của mình, và tôi cũng không biết lời nói đó có phải dành cho tôi hay không, không thể xác minh được. Nội dung của MV là câu chuyện dù thật hay không thật cũng là kịch bản mà tôi viết có kịch tính, có chiều sâu, là những đúc kết kinh nghiệm của tôi trong 10 năm trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Minh Hằng: Khi quyết định lấy chồng, tôi sẽ dừng hẳn nghệ thuật-5

- Sắp tới, có lẽ chị sẽ còn nhận được nhiều nhận xét không hay trên mạng xã hội bởi MV của chị đang gây tranh cãi, chị đón nhận điều này như thế nào?

Việc fan bảo vệ thần tượng của mình là chuyện có thể hiểu được. Chính fan của tôi cũng từng bảo vệ tôi trước những sóng gió.

Trước đây tôi cũng từng là một cô bé tuổi teen, cũng từng bảo vệ thần tượng một cách bất chấp. Cho đến bây giờ, tôi chưa bao giờ hối hận về những trải nghiệm của bản thân với thần tượng của mình. Vì thế việc nhận xét, ném đá hay bất cứ bình luận nào cũng là quyền của mọi người, tôi không quan tâm lắm.

- MV lần này chị làm để dành tặng cho người đàn ông đã bên cạnh chị suốt thời gian mệt mỏi vừa qua, đó là người như thế nào khiến chị phải dành nhiều tình cảm đến thế?

Tôi nghĩ tình yêu là chuyện riêng tư và nếu đã là chuyện riêng tư thì chỉ nên để 2 người biết. Bài hát này là lời cảm ơn của tôi gửi đến anh đã ở bên cạnh tôi suốt 2 năm qua. Để mai này khi nhìn lại, cuộc tình đó dù có kết thúc hay không, tôi vẫn muốn nhớ tới khoảng thời gian ấy như một khoảng khắc tuyệt vời.

Tình yêu đôi khi không thể giúp cho con người ta vượt qua được sóng gió nhưng chắc chắn nó sẽ tiếp thêm nhiều sức mạnh để tôi vượt qua khó khăn cũng như những biến cố trong đời. Đó là điều tôi cần trong cuộc sống này.

- Có bao giờ người yêu khuyên chị từ bỏ nghệ thuật khi mà quá nhiều chuyện ồn ào xảy ra khiến chị mệt mỏi?

Khác với những người đàn ông trước, anh ấy luôn luôn ủng hộ mọi quyết định của tôi. Tôi thấy mình được là chính mình khi ở bên anh ấy, anh ấy là nguồn cảm hứng giúp tôi nghĩ ngay bên bài hát Điều em cần chỉ là anh và tôi dành tặng ca khúc này như một món quà vô giá cho người mình yêu.

- Ở thời điểm hiện tại chị đã có đầy đủ mọi thứ từ sự nghiệp ổn định, nhà cửa khang trang… Vậy chị dự định bao giờ kết hôn?

Tôi vốn dĩ là người chu toàn. Phụ nữ sau khi đã kết hôn, họ phải dành rất nhiều thời gian để chăm lo cho hạnh phúc nhỏ của mình. Hiện tại tôi vẫn muốn cống hiến hết mình cho sự nghiệp nên có lẽ tôi sẽ kết hôn trễ một chút.

Một khi tôi quyết định ngừng theo đuổi đam mê, lập gia đình, tôi sẽ ngừng hẳn chứ không mong muốn bị nhập nhằng giữa hai bên.

- Dự định kết hôn muộn nhưng chắc chị cũng đã có những hoạch định cho mình mốc thời gian cụ thể chứ, bởi đâu thể theo đuổi nghệ thuật mãi được, phụ nữ cũng đến tuổi hết xuân thì và cần người bên cạnh mình?

Tôi chỉ có thể hoạch định được công việc chứ tình cảm chưa bao giờ là việc dễ dàng. Trong công việc, tôi luôn luôn giữ cho mình một tác phong chuyên nghiệp. Còn trong chuyện tình cảm, tôi hoàn toàn thả lỏng bản thân. Có lẽ chính vì vậy mà tôi mới có được những cảm xúc trọn vẹn trong tình yêu.

Tôi từng là một người cứng cỏi trong chuyện tình cảm trước đây và có lẽ đó chính là lý do dẫn đến sự tan vỡ của các mối quan hệ cũ. Và tôi ở thời điểm hiện tại hoàn toàn thoải mái với cuộc sống cá nhân.

Minh Hằng: Khi quyết định lấy chồng, tôi sẽ dừng hẳn nghệ thuật-6

- Chị có bao giờ sợ người đàn ông của mình sẽ phải chờ đợi quá lâu trong khi chị vẫn mải mê với công việc, hơn nữa với môi trường showbiz, chị rất dễ gặp gỡ những người đàn ông khác?

Tôi nghĩ để tìm được người hoàn toàn tin tưởng mình rất khó. Tôi tin vào sự lựa chọn của bản thân. Chinh phục một cô gái làm trong showbiz chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên một khi đã có được cô gái ấy, cuộc sống của người đàn ông sẽ trở nên rất thú vị.

Bởi lẽ trước anh ấy, đôi lúc tôi là một người bạn thân thiết để anh có thể chia sẻ mọi thứ, đôi lúc cũng có thể trở nên rất trẻ con khiến anh có cảm giác cần được bảo vệ, yêu chiều.

Lúc ở bên anh ấy, tôi là chính mình. Có những lúc xinh đẹp, có những lúc xấu xí thậm chí có nhiều lúc đầy khiếm khuyết nhưng anh ấy vẫn luôn yêu thương tôi. Chính những điều đó đã khiến tôi yêu anh ấy hơn. Tôi mong muốn đối phương có thể cảm nhận hết những khía cạnh khác nhau của tôi chứ không chỉ là một Minh Hằng hoàn hảo trước mắt công chúng.
 

Trang Đào
Ảnh: Hòa Phạm
Theo Vietnamnet

Bóc mọi bí mật về gia thế, tài năng và đời tư của tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray

Tốt nghiệp Đại học Âm nhạc Berklee ở Boston với tấm bằng Thạc sĩ ngành nhạc lý, tân Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2018 - Catriona Gray cũng có đai đen môn võ Choi Kwang-Do.

Hoa hậu Mỹ gào thét cuồng nhiệt khi H'Hen Niê lọt vào top 5 Miss Universe 2018: 'Hãy hạ tất cả đi'

Dành tất cả niềm tin yêu cho H'Hen Niê nên khi mỗi khi đại diện Việt Nam bước ra sân khấu là cựu Hoa hậu Mỹ - Deshauna Barber gào thét rất cuồng nhiệt.

H'Hen Niê trượt top 3 Miss Universe 2018, dân mạng đồng loạt xướng tên và truy tìm info của biên dịch viên 'nói không sõi'

Người hâm mộ sắc đẹp không khỏi bức xúc vì phiên dịch viên dịch không chuẩn câu hỏi và câu trả lời cho H'Hen Niê tại Miss Universe 2018.

Dàn sao Việt xúc động đến nghẹn ngào khi H'Hen Niê xác lập kỳ tích tại Miss Universe 2018

Khi H'Hen Niê lập kỳ tích cho nhan sắc Việt tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh, nhiều sao Việt nhanh chóng gửi lời chúc mừng và bày tỏ tự hào về cô gái Tây Nguyên.

H'Hen Niê: Từ cô gái Tây Nguyên nghèo khó tới nhan sắc đoạt top 5 Miss Universe huy hoàng đấu trường quốc tế

Cô gái Tây Nguyên với vẻ đẹp hoang dại đã làm nên lịch sử cho nhan sắc Việt Nam có tên trong top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Trương Vệ Kiện để đầu trọc lóc suốt 22 năm qua chỉ vì câu nói này

Câu nói chạm tự ái đã khiến Trương Vệ Kiện quyết định để đầu trọc từ đó đến giờ.

Trương Bá Chi xác nhận sinh 'tiểu hoàng tử' thứ ba nhưng quyết giấu danh tính bố đứa trẻ

Dù xác nhận sinh con tuy nhiên Trương Bá Chi vẫn im lặng không công bố danh tính cha đứa trẻ.

Clip: Phần thi ứng xử cực tự tin về phong trào #Metoo của H'Hen Niê khi lọt top 5 Miss Universe 2018

H'Hen Niê đưa ra câu trả lời ứng xử bằng tiếng Việt rất tự tin về phong trào #Metoo khi lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ. Cô nhấn mạnh quan điểm cần phải bảo vệ phụ nữ trước sự xâm hại tình dục.

H'Hen Niê làm nên lịch sử khi lọt top 5, đại diện Philippines đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2018

Chiến thắng chung cuộc đã thuộc về đại diện Philippines - Catriona Gray. Rất xuất sắc, H'Hen Niê của Việt Nam có mặt trong top 5 chung cuộc.

Việt Nam vô địch AFF Cup sau thập kỷ chờ đợi, không sự kiện showbiz nào đủ nóng để 'vượt mặt' tuần qua

Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 sau một thập kỷ lỗi hẹn được ví như trận "đại hồng thủy" chiếm trọn sóng truyền thông.

Liên quan tới vụ bán dâm 25.000 USD: Nữ MC khẳng định hàm oan, 2 nàng hậu đổ lỗi cho hoàn cảnh

MC Cao Vy bác bỏ thông tin bán dâm, trong khi Á hậu Thư Dung khẳng định "chỉ vào khách sạn để nói chuyện lấy 1 tỉ đồng cứu bố". Còn Á hậu T.M.L lại thú nhận nhiều lần bán dâm cho đại gia để lấy tiền trang trải sinh hoạt.

Bị lấy oán báo ơn, Minh Hằng công khai 'dạy dỗ' Võ Hoàng Yến: 'Biết gì thì cũng phải biết điều'

Sự kiện: The Face Vietnam 2018

Quyết định loại trừ của Hoàng Yến khiến Minh Hằng "nổi đóa", bất ngờ trở mặt gây ra drama chưa từng thấy giữa cô và nữ siêu mẫu.

H'Hen Niê tránh vết xe đổ của Phạm Hương ở chung kết HHHV 2018?

Sáng mai, 17/12, vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018 sẽ chính thức diễn ra ở Thái Lan. Và đại diện của Việt Nam là H'Hen Niê.

Bản án cuối cho kẻ giết chết chồng nữ diễn viên 'Hoa hậu Hàn Quốc'

Sao Hàn 16/12: Nữ diễn viên "Hoa hậu Hàn Quốc" Song Seon Mi cuối cùng cũng an lòng khi kẻ giết chồng cô phải nhận hình phạt thích đáng.

Đoán đúng Việt Nam vô địch nhưng Trấn Thành lại 'đi bão' vào thời điểm đường không một bóng người

Tin sao Việt ngày 16/12: "Giờ em mới dám đi bão nè, ai đi không? Đi giờ này êm, con Xì con Xà nhà em đoán quá chuẩn. Việt Nam vô địch... Thương quá thương này", Trấn Thành hào hứng.

Kim Lý cùng gia đình Hồ Ngọc Hà ăn mừng đội tuyển Việt Nam vô địch trong biệt thự triệu đô

Hình ảnh bữa tiệc ấm cúng của các thành viên trong gia đình Hồ Ngọc Hà bên những người thân thiết trong tư gia thu hút sự chú ý.

Linh Nga: 'Đặng Văn Lâm, nhà mình ở Nga và Sài Gòn đều khóc vì em'

Nghệ sĩ múa Linh Nga là chị họ của thủ thành đội tuyển quốc gia Đặng Văn Lâm. Anh không theo nghiệp múa truyền thống mà chọn gắn bó với sân cỏ, bỏ nước Nga trở về Việt Nam thi đấu.

Rộ tin Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đạt thỏa thuận ly hôn

Tin đồn hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa rạn nứt đang lan truyền trên các trang mạng xã hội Trung Quốc khi nữ diễn viên không đeo nhẫn cưới.

DẤU ẤN THẬP KỶ: Việt Nam đã vô địch AFF Cup, còn gì tuyệt hơn nếu H'Hen Niê intop Miss Universe sáng mai!

Năm 2008, Việt Nam đoạt ngôi vô địch AFF Cup và Thùy Lâm trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên lọt top 15 Miss Universe. Đúng 10 năm sau, lịch sử này có thể lặp lại nếu H'Hen Niê tỏa sáng vào sáng mai...

Ác nhân 'Tuyệt đỉnh Kung Fu' ngoại tình với gái trẻ ở tuổi 70

Trên trang cá nhân, nam diễn viên 70 tuổi công khai hình ảnh trò chuyện qua video với một cô gái trẻ. Ông kể người phụ nữ này chấp nhận cảnh ông đang có gia đình.

'Đi bão' độc đáo như sao Việt: Đại gia chở bạn gái bằng xe máy, mỹ nữ được trai lạ bế bổng giữa phố đông

Được trai lạ bế bổng, Thùy Dương khoe cặp chân siêu dài trên phố. Trong khi đó, Cường Đô La đi bão bằng xe máy và selfie tình tứ với bạn gái Đàm Thu Trang...

Giới chuyên gia sắc đẹp đối nghịch quan điểm khi dự đoán kết quả của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018

Trong khi Global Beauties đánh giá H'Hen Niê là một trong 5 nhan sắc có thể đoạt vương miện, Missosology lại cho rằng Việt Nam chỉ có thể lọt vào top 20.

Thêm hai phụ nữ tố diễn viên 'Bao Thanh Thiên' cưỡng hiếp

Nữu Thừa Trạch đối diện thêm cáo buộc cưỡng hiếp mới từ hai nạn nhân khác. Trước đó, ông bị một nữ đồng sự tố cáo cưỡng hiếp cô này tại nhà riêng.

'Biểu tượng gợi cảm' Y Phụng khoe con gái tròn 1 tuổi ở Mỹ

Vào ngày 18 sắp tới, bé Paris (con gái Y Phụng) tròn 1 năm tuổi. Gia đình nữ ca sĩ đã ghi lại khoảnh khắc đặc biệt này.

Park Hang Seo: Quý ngài Ánh dương!

Park Hang Seo, ông đích thực là Quý ngài Ánh dương với người Việt Nam chúng tôi. "Phép thuật" mang tên ông đã giúp bóng đá Việt Nam có một năm 2018 ngoạn mục, chưa bao giờ tươi đẹp rực rỡ đến thế. Là kỳ tích Thường Châu tại giải U23 châu Á, là top 4 Asiad 2018, là chức vô địch AFF Cup rưng rưng trong nước mắt...

Chí Nhân tố vợ cũ hai mặt, Thư Dung thanh minh không bán dâm: Ai chiếm vị trí top 1 phát ngôn shock tuần qua?

Chí Nhân khẳng định Thu Quỳnh giống hệt My "Sói" từ hành động đến biểu cảm. Thư Dung cũng hot không kém khi giải thích tin đồn bán dâm nhưng lại khiến dư luận dậy sóng.

Phi 'siêu xe' 3 bánh ra đường, Mỹ Tâm lại gây sốt với kiểu 'đi bão' AFF Cup hài đố ai bì kịp

Việt Nam giành cúp vô địch AFF Cup 2018, Mỹ Tâm lại gây sốt khi đi bão bằng xe đạp 3 bánh như từng chúc mừng tuyển nhà ở giải U23 châu Á.

Dàn sao Việt gào 'nổ' mạng xã hội, tưng bừng đi bão ăn mừng tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

Chiếc cúp vô địch AFF Cup 2018 là món quà không thể ngọt ngào hơn của đội tuyển Việt Nam dành cho khán giả, trong đó có cả những ngôi sao nước nhà.

'Nàng cỏ' Goo Hye Sun chạm ngưỡng 34 mà vẫn trẻ đẹp như đôi mươi

Sao Hàn 15/12: Nữ diễn viên Goo Hye Sun một lần nữa "đốn tim" người hâm mộ với vẻ ngoài trẻ đẹp nữ tính.

Tái xuất với gương mặt ngày càng khác lạ, Diễm Hương tự nhủ 'phải yêu bản thân nhiều hơn'

Tin sao Việt ngày 15/12: Diễm Hương tự nhủ "ngủ dậy tự soi mình qua lăng kính... phải biết tự yêu mình hơn".

H'Hen Niê lọt vào mắt xanh của một loạt cựu Hoa hậu Hoàn vũ trước thềm chung kết Miss Universe 2018

Đại diện Việt Nam được nhiều cựu Hoa hậu Hoàn vũ đánh giá cao trước chung kết Miss Universe 2018. Đây là một tín hiệu đáng mừng đối với khán giả Việt Nam.

Đang bận tổng duyệt Miss Universe, H'Hen Niê vẫn rủ hoa hậu Mỹ mặc áo cờ đỏ sao vàng cổ vũ tuyển Việt Nam

Đang bận tổng duyệt chung kết Miss Universe nhưng H'Hen Niê vẫn không quên cổ vũ những chân sút nước nhà trước giờ diễn ra chung kết AFF Cup 2018.

Thư Dung thanh minh vào khách sạn chỉ để nói chuyện, Hồng Quế nổi đóa: 'Ngáo à? Mày bị điên rồi'

Trước lời giãi bày "chỉ vào khách sạn nói chuyện để được cho 1 tỷ đồng cứu bố" của Thư Dung, Hồng Quế tỏ ra xem thường.

Bố mẹ H'Hen Niê từ Đắk Lắk tới Thái Lan cổ vũ con thi Hoa hậu Hoàn vũ

Sáng 15/12, bố mẹ Hoa hậu H'Hen Niê đi cùng chuyến bay với nhà thiết kế Linh San từ TP.HCM tới Bangkok để tham dự đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Đăng ảnh ngồi bồn cầu, Bích Phương khiến dân mạng hết hồn với kiểu 'chơi lầy' không ai địch nổi

Đăng ảnh ngồi trong toilet, Bích Phương: "Đố em biết anh đang nghĩ gì?". Bức ảnh "bá đạo" của nữ ca sĩ nhận được gần 100.000 lượt like của cư dân mạng chỉ sau ít giờ đăng tải.

Bỗng dưng thon gọn như vừa giảm cân thần tốc, Hari Won khiến ai nấy đều tròn mắt ngỡ ngàng

Thường xuyên bị soi thân hình mũm mĩm nhưng trong lần xuất hiện mới nhất, Hari Won khiến mọi người ngạc nhiên với hình ảnh mảnh mai "chuẩn không cần chỉnh".

ĐẶT KÈO với Trấn Thành: Chốt Việt Nam vô địch AFF Cup 2018 qua dự đoán của 'thánh mèo' 3.000 USD

Trấn Thành gây sốt khi mang mèo cưng Trấn Xì và Elsa ra dự đoán kết quả Việt Nam - Malaysia trong trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 tối nay.

Tình cũ Thành Long: Hoa hậu 17 tuổi và cái giá vì lối sống trác táng

Ngô Ỷ Lợi đăng quang Hoa hậu châu Á năm 17 tuổi. Cơ hội rộng mở nhưng người đẹp này lại bỏ bê sự nghiệp, tìm thú vui trong những mối tình ngoài luồng.

Thí sinh chuyển giới ôm con, mang chồng lên sân khấu khiến Hương Giang tròn mắt ngưỡng mộ

Ngay trong tập 1 của The Tiffany Việt Nam, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang đã rất xúc động với nhiều cuộc đời đặc biệt.

Lời xin lỗi của Hoa hậu Mỹ với H'Hen Niê và bài học ứng xử quốc tế

Hoa hậu Mỹ Sarah Rose Summer vướng khủng hoảng truyền thông lớn khi câu nói cảm thông của cô về tiếng Anh của Hoa hậu H'Hen Niê bị mạng xã hội và báo chí quốc tế nghiêm trọng hóa.

Chấm điểm 10 cho H'Hen Niê, Global Beauties tuyên bố: 'Đã đến lúc Việt Nam có vương miện Miss Universe'

H'Hen Niê nhận được sự đánh giá rất cao từ Global Beauties và được dự đoán là ứng viên tiềm năng cho vương miện Miss Universe 2018.

Nữ diễn viên được bồi thường 9,5 triệu USD vì bị quấy rối tình dục

Nữ diễn viên Eliza Dushku được đài CBS bồi thường 9,5 triệu USD sau khi cô lên tiếng tố cáo hành vi quấy rối tình dục của bạn diễn Michael Weatherly trên phim trường.

Xuân Bắc 'có họ' với Công Phượng, Quang Hải nhưng vẫn phải đi xin vé

Xuân Bắc tiết lộ mối quan hệ thực sự với các cầu thủ tuyển VN và nghệ thuật đi xin vé AFF Cup.

Liên quan tới vụ bán dâm 25.000 USD, Thư Dung lần đầu lên tiếng: 'Chỉ vào khách sạn nói chuyện để được cho 1 tỷ đồng cứu bố'

Nói về tin đốn bán dâm, Thư Dung cho biết vì hoàn cảnh khó khăn, cha lâm trọng bệnh nên cô đã nhận lời vào khách sạn với vị đại gia để nói chuyện chứ chưa cởi đồ.

Bất ngờ với bảng xếp hạng diễn viên truyền hình được yêu thích nhất tại Hàn Quốc năm 2018

Sao Hàn 14/12: Bảng xếp hạng diễn viên truyền hình được yêu thích nhất tại Hàn Quốc thiếu vắng nhiều tên tuổi lớn như Song Hye Kyo, Jeon Ji Hyun...

Diệp Lâm Anh hoảng hốt với 3 vòng 'tròn ủng' 100 - 70 - 100 sau khi sinh con một tháng rưỡi

Tin sao Việt ngày 14/12: "Hôm nay có việc phải lấy số đo, con bé bất ngờ tưởng nhìn nhầm 100 - 70 - 100... vẫn tròn ủng", Diệp Lâm Anh than vãn mới đây.

Người tình 9x của Châu Tinh Trì lộ mặt cứng đờ khiến không ai nhận ra 'mỹ nhân ngư' đình đám một thời

"Mỹ nhân ngư" Lâm Duẫn khiến khán giả khó nhận ra khi xuất hiện trong một buổi phỏng vấn mới đây.

Lọt top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất năm 2018, Nam Em giật mình: 'Thật không?'

Sau một năm lênh đênh vướng ồn ào tình ái với Trường Giang, Nam Em lọt top 10 nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trên Google Việt Nam 2018.

Khán giả Venezuela tuyên bố: 'Nếu chúng tôi không đoạt vương miện, mong Hoa hậu sẽ thuộc về H'Hen Niê'

Rất đáng mừng cho H'Hen Niê khi cô đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả ngoại quốc trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Quyến rũ hay dịu dàng - Đâu là con người thật của Tóc Tiên?

Là nghệ sĩ không ngại thay đổi hình ảnh từ âm nhạc đến phong cách thời trang. Điều này giúp Tóc Tiên thành công trên con đường ca hát và vai trò đại sứ của Tuborg Open 2018.