Minh Hằng lần đầu khoe cận dung mạo con trai

Con trai Minh Hằng sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm, dễ thương "đốn tim" người hâm mộ.

Minh Hằng vừa đăng tải một đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc làm mẹ. Trong clip, nữ diễn viên hạnh phúc nắm tay, ôm con trai trong lòng. Cô xúc động bày tỏ: "Con là tia nắng trong lòng mẹ".

Minh Hằng lần đầu khoe cận dung mạo con trai-1
Minh Hằng khoe dung mạo con trai đầu lòng.

Đây cũng là lần hiếm hoi nữ diễn viên khoe cận dung mạo quý tử. Có thể thấy, con trai Minh Hằng sở hữu vẻ ngoài bụ bẫm, dễ thương ''đốn tim'' người hâm mộ. Đoạn clip của Minh Hằng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với lượt tương tác cao.

Minh Hằng mang thai con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Ngày 23/8, cô hạ sinh quý tử đầu lòng có tên thân mật là bé Mỡ. 

Nữ diễn viên tiết lộ khoảng thời gian này cô cảm thấy choáng ngợp và quá tải với cương vị mới: "Dạo này bận rộn quá. Bận làm mẹ của một em bé đáng yêu. Mỗi ngày trôi qua thật nhanh. Mẹ có hơi choáng ngợp với vai trò mới này. Đôi khi cảm thấy quá tải khi phải học nhiều điều mới lạ.

Đôi khi cảm thấy mệt mỏi vì luôn trong trạng thái thiếu ngủ. Nhưng mỗi khi nhìn gương mặt no say khi con ngon giấc, mọi thứ cảm thấy đều thật diệu kỳ".

Minh Hằng lần đầu khoe cận dung mạo con trai-2
Nữ diễn viên thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc bên con trai và niềm vui làm mẹ.

Chia sẻ của Minh Hằng cũng nhận được nhiều sự đồng cảm từ các bà mẹ. Mọi người động viên nữ ca sĩ sớm vượt qua giai đoạn "khủng hoảng" vì thay đổi nếp sống, làm quen với thành viên "quyền lực" nhất trong nhà. Vợ chồng Minh Hằng cũng “chốt đơn” 2 căn biệt thự hạng sang để làm quà cho quý tử vừa sinh.

Sau khi sinh con, Minh Hằng tạm gác lại công việc, dành thời gian làm mẹ, chăm sóc con trai.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/minh-hang-lan-dau-khoe-can-dung-mao-con-trai-ar821321.html

Minh Hằng

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao