Minh Hằng tiết lộ bí mật trước thềm lễ cưới Diệu Nhi - Anh Tú

Trong buổi phỏng vấn mới đây, ca sĩ Minh Hằng đã có những chia sẻ thú vị trước thềm lễ cưới của Diệu Nhi - Anh Tú.

Diệu Nhi - Anh Tú là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz, là biểu tượng tình yêu được nhiều bạn trẻ học hỏi theo. Sau nhiều năm yêu nhau, sắp tới đây vào ngày 10/10, cả hai sẽ chính thức "về chung một nhà" bằng lễ cưới được tổ chức ở Phan Thiết.

Minh Hằng tiết lộ bí mật trước thềm lễ cưới Diệu Nhi - Anh Tú-1
Diệu Nhi - Anh Tú sẽ chính thức lên xe hoa vào ngày 10/10 tới đây.

Trong buổi phỏng vấn độc quyền mới đây, Minh Hằng đã có những chia sẻ thú vị trước thềm lễ cưới của Diệu Nhi - Anh Tú, cặp đôi hứa hẹn sẽ "hot" nhất Vbiz trong tháng 10 này.

Trước đó tại lễ cưới của Minh Hằng hồi tháng 6 vừa qua tại Vũng Tàu, Diệu Nhi chính là người bắt được hoa cưới. Thế nên Minh Hằng không khỏi bất ngờ khi "đàn em" sẽ lên xe hoa vào tháng 10 tới, chỉ 4 tháng sau khi bắt được hoa cưới.

Minh Hằng tiết lộ bí mật trước thềm lễ cưới Diệu Nhi - Anh Tú-2
Diệu Nhi chính là người bắt được hoa cưới trong ngày trọng đại của Minh Hằng hồi tháng 6.

"Tôi rất vui khi có một sự trùng hợp tình cờ đến như thế. Tôi biết Diệu Nhi qua 'Bẫy Ngọt Ngào', thế nên khi Diệu Nhi gọi điện thoại để mời đám cưới tôi thì tôi đã chúc mừng ngay vì tôi biết Diệu Nhi là một cô gái sống rất tình cảm, vậy nên nếu có gia đình thì Diệu Nhi sẽ là người sống rất là vun vén cho gia đình của mình. Tôi cũng đang háo hức mong đợi để được đi đám cưới của Diệu Nhi", Minh Hằng chia sẻ trong một buổi phỏng vấn.

Khi được yêu cầu gửi lời chúc đến cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú, Minh Hằng đã bất ngờ tiết lộ chuyện chưa từng gặp Anh Tú - ông xã tương lai của Diệu Nhi ở ngoài đời bao giờ.

Minh Hằng tiết lộ bí mật trước thềm lễ cưới Diệu Nhi - Anh Tú-3
Minh Hằng - Diệu Nhi từng có dịp hợp tác trong Bẫy Ngọt Ngào.

Tuy nhiên với tư cách là "đàn chị", là người đã bước vào hôn nhân, Minh Hằng mong Diệu Nhi sẽ là cô dâu đẹp nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời: "Tôi mong Diệu Nhi sẽ là một cô dâu xinh đẹp trong lễ cưới của mình".

Trước đó tại sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc của Quân A.P chiều 21/9, Nhã Phương - một người cũng khá thân thiết với Diệu Nhi cũng đã có những lời chúc, nhắn gửi đến cặp đôi trước ngày trọng đại.

Minh Hằng tiết lộ bí mật trước thềm lễ cưới Diệu Nhi - Anh Tú-4
Nhã Phương trước đó cũng có lời nhắn nhủ đến Diệu Nhi - Anh Tú trước thềm lễ cưới.

Theo đó diễn viên Nhã Phương bày tỏ sự bất ngờ khi Diệu Nhi lên xe hoa, đồng thời nhắn gửi:"Không thể ngờ có một ngày Diệu Nhi lên xe bông luôn đó mọi người, biết là sẽ có nhưng không nghĩ là nó sớm đến như thế. Không những thế Nhi đã cướp một nam thần của đời mình rồi, dù gì cũng chúc mừng Anh Tú nhe, hy vọng Anh Tú sẽ trở thành một Trường Giang thứ hai".

Theo SaoStar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/giai-tri/minh-hang-tiet-lo-bi-mat-truoc-them-le-cuoi-dieu-nhi-anh-tu-202209230934508517.html

Anh Tú Diệu Nhi Nhã Phương Minh Hằng

Tin tức mới nhất