Minh Hằng tiết lộ suýt chết khi quay cảnh mạo hiểm cho 'Sắc đẹp ngàn cân'

Nữ ca sĩ, diễn viên Minh Hằng chia sẻ về những khó khăn mà cô gặp phải khi quay MV "Ngôi sao cô đơn" và bộ phim "Sắc đẹp ngàn cân".

Mới đây, nữ ca sĩ diễn viên Minh Hằng đã có buổi ra mắt MV Ngôi sao cô đơn, một ca khúc trong bộ phim Sắc đẹp ngàn cân đang được nhiều khán giả chờ đợi. 
 


Clip Minh Hằng chia sẻ về quá trình thu âm và đóng phim

Chia sẻ về việc thu âm loạt ca khúc trong Sắc đẹp ngàn cân, Minh Hằng cho biết cô đến với bộ phim này không cần casting diễn xuất mà chỉ chú trọng giọng hát. Theo lời bé Héo, mỗi khi thu âm cô đã phải "tự giật tóc" nhiều lần, đấu tranh liên tục để có cảm xúc, thậm chí đêm nào cũng nhắn tin cho Trương Ngọc Ánh để có thêm lời động viên. 


Minh Hằng xinh đẹp khi xuất hiện tại buổi ra mắt MV

Với Minh Hằng, Sắc đẹp ngàn cân được coi là là bộ phim khiến cô sợ hãi nhất vì quá khổ. Dù các vai diễn trước đây của bé Heo chẳng có vai nào sướng, thậm chí còn xấu và chịu nhiều mất mát song với Sắc đẹp ngàn cân, có một cảnh quay nguy hiểm đến nỗi Minh Hằng tưởng mình đã chết trong lúc quay. Điều đó ám ảnh cô tới tận giờ, sau khi phim đóng máy.

Ngôi sao cô đơn - ca khúc trong phim được viết theo dạng ballad với ca từ nhẹ nhàng, sâu lắng. Để thể hiện đúng tinh thần, nữ ca sĩ phải thử thách chính mình ở những quãng cao khó nhằn. Sau bao lần quyết tâm, cuối cùng Minh Hằng cũng có thể hát trọn vẹn ca khúc trong sự hài lòng của nhà sản xuất phim cũng như tác giả khó tính phía Hàn Quốc. 


Minh Hằng chia sẻ về những khó khăn khi quay phim cũng như lúc thu âm


Trương Ngọc Ánh cũng có mặt chúc mừng cho Minh Hằng

Đặc biệt với MV Ngôi sao cô đơn, Minh Hằng cho biết cô thực sự không còn “cô đơn” có sự hỗ trợ đắc lực của đạo diễn James Ngô. Nữ ca sĩ chia sẻ, James Ngô là đạo diễn cực kỳ tỉ mỉ và cầu toàn. Chính nhờ tính cách này của người đồng hành mà Minh Hằng đã một lần nữa thay đổi mạnh mẽ hình ảnh, tạo ấn tượng mạnh với khán giả.
 


MV "Ngôi Sao Cô Đơn"


Rất nhiều fan đợi dưới mưa chờ Minh Hằng kí tặng
 

Trang Đào
Clip: Hòa Phạm
Theo Vietnamnet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/minh-hang-tiet-lo-suyt-chet-khi-quay-canh-mao-hiem-cho-sac-dep-ngan-can-n-127131.html

nhạc phim Minh Hằng

Tin tức mới nhất