Minh Hằng tiết lộ về Phạm Quỳnh Anh, làm rõ tin đồn nâng mũi

Mới đây Minh Hằng nhận được câu hỏi: "Chị chơi cùng chị Phạm Quỳnh Anh, chị cảm thấy chị ấy như thế nào?".

Vì cùng chơi chung một hội bạn thân nên dễ thấy trong thời gian vừa qua, Minh Hằng và Phạm Quỳnh Anh thường xuyên xuất hiện bên nhau với những hình ảnh cực kì thân thiết.

Cả 2 thỉnh thoảng cũng đăng tải những hình ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp với thần thái tươi tắn và vui vẻ bên nhau khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Cho đến mới đây, sau khi mở Q&A giao lưu, khi nhận được câu hỏi liên quan đến Phạm Quỳnh Anh: "Chị chơi cùng chị Phạm Quỳnh Anh, chị cảm thấy chị ấy như thế nào ạ", Minh Hằng thẳng thắn: "Chị ấy rất nhu mì và chịu đựng nhất nhóm".

Minh Hằng tiết lộ về Phạm Quỳnh Anh, làm rõ tin đồn nâng mũi-1
Minh Hằng tiết lộ tính cách của Phạm Quỳnh Anh khi chơi chung

Chưa hết, khi được hỏi về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ: "Chị có nâng mũi không chị?", người đẹp đã không ngần ngại trả lời: "Không có nha em ơi". Đồng thời, cô nàng cũng đưa tay lên chiếc mũi và di chuyển qua lại để chứng minh rằng mình không hề nâng mũi như tin đồn.

Trong chuyên mục Q&A lần này, giọng ca Sắc Môi Em Hồng không quên khoe trang phục trong dự án đang diễn ra và nhiều chia sẻ khác.

Minh Hằng tiết lộ về Phạm Quỳnh Anh, làm rõ tin đồn nâng mũi-2
Minh Hằng cũng đính chính tin đồn nâng mũi

Minh Hằng tiết lộ về Phạm Quỳnh Anh, làm rõ tin đồn nâng mũi-3Minh Hằng tiết lộ về Phạm Quỳnh Anh, làm rõ tin đồn nâng mũi-4
Minh Hằng là sao nữ xinh đẹp và tài năng của Vbiz

Theo Công lý xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/mo-qa-giao-luu-voi-fan-minh-hang-hiem-hoi-tiet-lo-tinh-cach-cua-pham-quynh-anh-lam-ro-luon-tin-don-nang-mui-106812.html

Minh Hằng