Minh Hương 'Nhật ký Vàng Anh' trở lại

Bộ phim truyền hình "Đội điều tra số 7" có sự tham gia của Minh Hương, Hà Việt Dũng lấy cảm hứng từ các vụ trọng án có thật do lực lượng cảnh sát hình sự điều tra, khám phá thành công.

Diễn viên, MC Minh Hương sắp quay trở lại màn ảnh nhỏ với vai chính trong bộ phim cảnh sát hình sự Đội điều tra số 7. Chia sẻ với Tiền Phong, nữ diễn viên cho biết: “Tôi vui vì đạo diễn đã tin tưởng giao cho tôi vai nữ chính. Đây là lần đầu tôi vào vai trinh sát công an. Đọc kịch bản phim, thực sự tôi bị cuốn hút”.

Ngoài đời, Minh Hương là Thượng úy công an, đứng trong hàng ngũ của lực lượng Công an nhân dân. Dù vậy, để có thể nhập vai tốt, nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh đã đăng ký khóa đào tạo võ thuật, cấp tốc học từ thế đứng, cách di chuyển khi nằm vùng, truy bắt đối tượng. “Nhân vật của tôi đòi hỏi cao cả về thể lực và kỹ năng của chiến sĩ hình sự” – cô nói.

Minh Hương kể cô và ê-kíp đoàn phim ghi hình vào thời gian nắng nóng cao điểm, việc di chuyển xa, trong làng bản, rừng sâu, có ngày làm việc liên tục 20 giờ.

Minh Hương Nhật ký Vàng Anh trở lại-1Minh Hương Nhật ký Vàng Anh trở lại-2
Minh Hương, Hà Việt Dũng đóng chính trong "Đội điều tra số 7".

Bên cạnh Minh Hương, Hà Việt Dũng cũng gây chú ý. Sau vai “cảnh sát chìm” trong Bão ngầm, Hà Việt Dũng tiếp tục đảm nhận vai công an. Lần này, anh là đội phó đội điều tra phá án có tên Hoàng Viết Danh.

Đội điều tra số 7 là bộ phim về đề tài hình sự, đánh dấu sự trở lại của Điện ảnh Công an nhân dân sau nhiều năm vắng bóng ở mảng phim truyện. Bộ phim lấy cảm hứng từ các vụ trọng án có thật do lực lượng cảnh sát hình sự điều tra, khám phá thành công.

Bối cảnh bộ phim được thực hiện tại số 7 phố Thiền Quang - là trụ sở của Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hà Nội và nhiều địa điểm khác ở thành phố Hà Nội, các tỉnh Điện Biên, Hòa Bình, đảo Phú Quốc- Kiên Giang.

Minh Hương Nhật ký Vàng Anh trở lại-3

Thiếu tá Vũ Liêm, Giám đốc sản xuất bộ phim cho biết Đội điều tra số 7 được những người thực hiện dụng công trong việc sáng tạo, dàn dựng chi tiết cầu kỳ với mong muốn đem lại cảm xúc chân thực cho người xem. Trong phim có nhiều cảnh rượt đuổi, hành động, cháy nổ được thực hiện thật 100%, không sử dụng kỹ xảo điện ảnh.

Đạo diễn, NSƯT Mai Hồng Phong, người có nhiều bộ phim về đề tài điều tra phá án nổi tiếng đảm nhiệm vai trò đạo diễn của Đội điều tra số 7. Bộ phim quy tụ gương mặt diễn viên kỳ cựu của màn ảnh nhỏ như NSND Mạnh Cường, NSƯT Tạ Minh Thảo, NSƯT Văn Báu, Bình Xuyên… và dàn diễn viên trẻ thực lực như Hà Việt Dũng, Trần Nghĩa, Đỗ Hòa, Minh Hương, Đức Trung, Việt Anh...

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/minh-huong-nhat-ky-vang-anh-tro-lai-post1593983.tpo

Minh Hương

Tin tức mới nhất