Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất

Minh Quân nhận 'bão' chỉ trích khi sử dụng từ ngữ tục tĩu

Trong một bài đăng về dịch bệnh trên mạng xã hội, Minh Quân gây phẫn nộ khi dùng từ ngữ thô tục trả lời khán giả.

Thời gian qua, vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Là một nghệ sĩ đang phải chịu nhiều ảnh hưởng từ Covid-19, Minh Quân thường xuyên cập nhật tin tức về vấn đề này lên trang cá nhân để cùng chia sẻ với khán giả.

Minh Quân nhận bão chỉ trích khi sử dụng từ ngữ tục tĩu-1
Nam ca sĩ Minh Quân.

Tuy nhiên, trong một bài viết gần nhất, Minh Quân đã phải nhận về nhiều chỉ trích khi vô tư sử dụng từ ngữ tục tĩu để đáp trả dân mạng.

Cụ thể, trong bài đăng của Minh Quân vào sáng nay (14/8) liên quan đến tình hình dịch bệnh tại Đà Nẵng và Nha Trang, một dân mạng tỏ vẻ không hài lòng về cách đăng đàn của nam ca sĩ: "Bớt giật tít và viết bài có trích dẫn đi ca sĩ ơi. Mùa dịch đã không làm được việc gì cho xã hội cũng đừng làm trò mèo nữa. Văn minh lên".

Ngay lập tức, Minh Quân đã trả lời tài khoản này bằng một bình luận được cho là vô cùng phản cảm: "Im *** đi, không đọc báo à? Đã dốt thì dựa cột mà nghe".

Nhiều người tỏ vẻ bất ngờ trước phản ứng thô tục của Minh Quân từ vị trí là một nghệ sĩ đến người hâm mộ. Nhiều người lên tiếng chỉ trích giọng ca 8X vì thái độ thiếu chuyên nghiệp, có phần "chợ búa".

Đa số đều cho rằng đáng lẽ trong trường hợp này, khi là người của công chúng, Minh Quân nên có cách đáp trả và giải quyết sự việc khéo léo hơn để không làm mất lòng mọi người.

Minh Quân nhận bão chỉ trích khi sử dụng từ ngữ tục tĩu-2Minh Quân nhận bão chỉ trích khi sử dụng từ ngữ tục tĩu-3Minh Quân nhận bão chỉ trích khi sử dụng từ ngữ tục tĩu-4
Dòng bình luận với câu từ không phù hợp của Minh Quân đã và đang nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Minh Quân sinh năm 1980, theo đuổi con đường nghệ thuật từ khi còn rất nhỏ, album đầu tay được ra mắt năm 2001 tên Bước Phiêu Bồng và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực.

Một số ca khúc gắn liền với tên tuổi giọng ca 8X có thể nói đến Bản Tình Ca Mùa Đông, Dẫu Có Lỗi Lầm, Nụ Hôn Nồng Cháy, Dòng Sông Dĩ Vãng...

Hiện tại, Minh Quân không hoạt động âm nhạc nhiều như trước, thay vào đó anh dành thời gian lên mạng và đăng tải những bài viết về quan điểm nghệ thuật, hoặc trò chuyện cùng bạn bè và giao lưu với người hâm mộ.

Thỉnh thoảng nam ca sĩ sinh năm 1980 sẽ tham gia ca hát ở những chương trình thiện nguyện giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.

Theo Đất Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/minh-quan-nhan-bao-chi-trich-khi-dung-tu-tuc-tiu-dap-tra-dan-mang-2204754.html

COVID-19 Minh Quân

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Covid-19 - Cập nhật tin tức mới nhất