Minh Tú 'khịa' Hoàng Thùy liên quan đến câu chuyện bị nghi hủy kết bạn?

Câu nói đầy ẩn ý của Minh Tú với Võ Hoàng Yến khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, trên kênh Youtube chính thức, Minh Tú vừa chia sẻ 1 đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hậu trường 1 trong buổi chụp hình của mình. Bộ ảnh đặc biệt này còn có sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Theo đó, 2 người đẹp hoá thành những nữ thần, vô cùng quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn.

Minh Tú khịa Hoàng Thùy liên quan đến câu chuyện bị nghi hủy kết bạn?-1

Sau khi buổi chụp hình kết thúc, cả Võ Hoàng Yến và Minh Tú đã trở về với hình ảnh "lầy lội" vốn có. “Chúng mình đã có với nhau một bộ hình rất là đặc biệt và chấn động để đón năm mới.

Chủ nhật không nghỉ ngơi, đến đây để chụp hình lại không được trả tiền gì hết nên mọi người xem YouTube của Minh Tú, Hoàng Yến hãy nhấn subscribe kênh nha”, 2 người đẹp kêu gọi khán giả theo dõi kênh Youtube.

Minh Tú khịa Hoàng Thùy liên quan đến câu chuyện bị nghi hủy kết bạn?-2

Đáng chú ý, trước khi đoạn clip hậu trường kết thúc, Á quân cuộc thi Asia's Next Top Model 2017 còn nói vui với Võ Hoàng Yến rằng, nếu không thích nữa thì bỏ theo dõi thôi chứ đừng huỷ kết bạn. Minh Tú nói: “Nhớ nha chị Yến, mai mốt không ưa em nữa chị unfollow thôi đừng unfriend nha”.

Minh Tú khịa Hoàng Thùy liên quan đến câu chuyện bị nghi hủy kết bạn?-3

Ngay lập tức, câu nói này của Minh Tú nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Nhiều người đồn đoán rằng, "Thuý Liễu" đang ẩn ý nhắn gửi đến Hoàng Thuỳ. Bởi thời gian gần đây, cư dân mạng liên tục đồn đoán giữa cô và người đẹp gốc Thanh Hoá đã "cạch mặt nhau".

Minh Tú khịa Hoàng Thùy liên quan đến câu chuyện bị nghi hủy kết bạn?-4

Trước đó, sau những màn cãi nhau cực căng trong 1 chương trình dành cho người chuyển giới, Hoàng Thuỳ - Minh Tú đã huỷ kết bạn trên Facebook. Thậm chí, Minh Tú còn thẳng thừng: “3 năm trước add friend. 3 năm sau hết friend. Chắc do Facebook đổi thuật toán nữa rồi”.

Minh Tú khịa Hoàng Thùy liên quan đến câu chuyện bị nghi hủy kết bạn?-5

Mặc dù không chỉ đích danh nhưng nhiều người đồn đoán rằng, cô đang ẩn ý nói đến Hoàng Thuỳ. Hiện tại, mối quan hệ giữa Minh Tú và Á hậu 1 Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/minh-tu-khia-hoang-thuy-lien-quan-den-cau-chuyen-bi-nghi-huy-ket-ban-20210130172854828.html

Hoàng Thùy Minh Tú

Tin tức mới nhất