Minh Tú lên tiếng khi vướng nghi vấn 'cà khịa' Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn

Chỉ vì đăng một dòng story trên instagram mà Minh Tú bị nghi mỉa mai hai đồng nghiệp.

Câu chuyện của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn đã làm xôn xao showbiz cả tuần qua. Minh Tú lại vạ lây và bị cho là hóng hớt, "cà khịa" chuyện của người khác khi đăng dòng trạng thái gây hiểu lầm.

Cách đây ít phút, Minh Tú đã đích thân đính chính và làm rõ thực hư. Người đẹp cho biết status này đã được đăng tải vào ngày 21/6 (cách thời điểm bạn thân của Chi Pu lên tiếng tận 7 ngày) vì thế không thể nói 2 chuyện này có liên quan nhau.

Minh Tú lên tiếng khi vướng nghi vấn cà khịa Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn-1Minh Tú lên tiếng khi vướng nghi vấn cà khịa Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn-2Minh Tú lên tiếng khi vướng nghi vấn cà khịa Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn-3
Minh Tú lên tiếng khi bị cho là cà khịa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn

Minh Tú cũng nhấn mạnh đây là status cô ám chỉ 1 mối quan hệ cá nhân chứ không đụng chạm đến ai: "Em không có thói quen nói những chuyện không liên quan đến em. Đèn nhà ai nấy sáng, làm ơn đừng lôi em vào những câu chuyện không liên quan đến em và đừng thêu dệt thêm", lời bức xúc từ của Minh Tú được gửi từ Bali về Việt Nam.

Còn vấn đề ở nước ngoài nhưng vẫn hóng drama của Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn và hội bạn, siêu mẫu cho biết: "Em vô tội. Em không biết gì và cũng không liên quan đến câu chuyện này. Giờ em chỉ hóng hớt khi nào có được bé bay về Việt Nam thôi".

Với Minh Tú, bây giờ được bay về Việt Nam mới là chuyện cần để tâm và "hóng" nhất.

Minh Tú lên tiếng khi vướng nghi vấn cà khịa Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn-4Minh Tú lên tiếng khi vướng nghi vấn cà khịa Chi Pu - Quỳnh Anh Shyn-5
Cô cũng lên tiếng cho biết bản thân không quan tâm đến câu chuyện thị phi của hai đồng nghiệp mà chú tâm vào chuyện bao giờ được về Việt Nam.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/minh-tu-len-tieng-khi-vuong-nghi-van-ca-khia-chi-pu-quynh-anh-shyn-48251.html

Minh Tú Chi Pu Quỳnh Anh Shyn

Tin tức mới nhất