Minh Tú tự tin phỏng vấn dàn sao 'Thor: Ragnarok' tại Úc

Minh Tú cho biết các ngôi sao Hollywood bên ngoài rất thân thiện và nhiệt tình khi giao lưu, phỏng vấn với truyền thông.

Cuối tuần vừa qua, buổi công chiếu đặc biệt của bộ phim Thor: Ragnarok đã được diễn ra tại Sydney, Úc với nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn. Tại đây, đại diện Việt Nam, người mẫu Minh Tú đã có cơ hội phỏng vấn trực tiếp dàn diễn viên của bộ phim và chụp ảnh cùng nam diễn viên điển trai Chris Hemsworth.

Minh Tú tự tin phỏng vấn dàn sao Thor: Ragnarok tại Úc-1
Minh Tú tươi tắn khi chụp ảnh cùng nam diễn viên Chris Hemsworth

Minh Tú tự tin phỏng vấn dàn sao Thor: Ragnarok tại Úc-2
Minh Tú khoe eo thon trên thảm đỏ

Minh Tú chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Tú tham gia một sự kiện ra mắt phim có quy mô hoành tráng như vậy nên không tránh khỏi hồi hộp khi được phỏng vấn trực tiếp từng diễn viên của bộ phim. Tuy còn nhiều thiếu sót nhưng hy vọng chuyến đi lần này đã giúp kết nối những ngôi sao quốc tế đến gần hơn với Việt Nam và góp phần thể hiện tình cảm của fan Việt đến những diễn viên mà các bạn luôn yêu thích”.

Minh Tú còn cho biết các diễn viên bên ngoài rất thân thiện và nhiệt tình khi giao lưu, phỏng vấn.

Minh Tú tự tin phỏng vấn dàn sao Thor: Ragnarok tại Úc-3
Sự kiện lần này có sự tham gia của “Thần Sấm” Chris Hemsworth, đạo diễn Taika Waititi và “Người Khổng Lồ Xanh” Mark Ruffalo.

Thor: Ragnarok là tác phẩm mới nhất của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Bộ phim sẽ tiếp nối những hành trình đậm tính sử thi từng được khắc hoạ trong 2 bom tấn đình đám Thor của năm 2011 và Thor: The Dark World của năm 2013. Tổng cộng, hai siêu phẩm này đã thu về hơn 1,1 tỷ USD từ các phòng vé toàn cầu.

Minh Tú tự tin phỏng vấn dàn sao Thor: Ragnarok tại Úc-4
Rất đông người hâm mộ đã có mặt từ sớm để chào đón sự xuất hiện của “Thor”
 
Minh Tú tự tin phỏng vấn dàn sao Thor: Ragnarok tại Úc-5
Minh Tú cũng có cơ hội chụp ảnh cùng đạo diễn Taika Waiti trên thảm đỏ
 
Minh Tú tự tin phỏng vấn dàn sao Thor: Ragnarok tại Úc-6
Trở về quê hương của Chris Hemsworth lần này, bộ “3 chàng lính ngự lâm” cũng không quên tạo dáng thật ngầu, thật hài hước bên cạnh biểu tượng của nước Úc.
                                                                                                                                                                                
Minh Tú tự tin phỏng vấn dàn sao Thor: Ragnarok tại Úc-7
Với phong cách “khó đỡ” thế này thì chắc chắn đạo diễn Waititi sẽ mang đến rất nhiều tình huống thú vị trong bộ phim "Thor: Ragnarok" sắp tới.

Với Thor: Ragnarok, Waititi không chỉ mong muốn sẽ lồng ghép vào trong phim sự hài hước vốn đã trở thành thương hiệu mà còn tạo ra cho bộ phim sự cân bằng, kết hợp của nhiều yếu tố mang tính nhân văn sâu sắc, giúp người xem thấu hiểu và đồng cảm hơn với những gì mà các nhân vật sẽ phải trải qua.

Lý giải về ý nghĩa của cụm từ “Ragnarok”, Waititi cho biết: “Trong thần thoại Bắc Âu, Ragnarok có nghĩa là 'Hoàng hôn của các chư thần' hay 'Ngày tận thế. Nhưng trong suy nghĩ của tôi, Ragnarok chính là sự Tái sinh – đánh dấu sự khởi đầu của một chu kỳ mới, một cuộc sống mới cho thế giới loài người hoặc toàn bộ vũ trụ. Nó là sự chấm dứt của cái cũ, tạo điều kiện để cái mới được sinh sôi.”

Minh Tú tự tin phỏng vấn dàn sao Thor: Ragnarok tại Úc-8

Thor: Ragnarok của Marvel Studios mở ra trong bối cảnh Thần Sấm đang bị giam cầm ở phía bên kia của vũ trụ trong tình cảnh không còn chiếc búa Mjolnir – thứ bảo bối có sức mạnh vô hạn. Không những thế, Thần Sấm quyền năng còn phải chạy đua với thời gian để có thể trở về Asgard, kịp thời ngăn chặn Siêu ác nhân tàn nhẫn Hela huỷ diệt hành tinh quê hương.

Nhưng trước hết, để có thể sống sót, Thor phải tìm cách vượt qua người từng là đồng đội và trợ thủ đắc lực của anh trong Biệt đội Siêu anh hùng: Hulk.

Thor: Ragnarok khởi chiếu từ ngày 27/10.


Clip Minh Tú tự tin phỏng vấn dàn sao Hollywood.
 

Trúc An
Theo Vietnamnet


Thor: Ragnarok Minh Tú

Tin tức mới nhất