Miranda Kerr chia sẻ về đám cưới 'diệu kỳ' với tỷ phú trẻ

Sau hai tuần lên xe hoa, siêu mẫu lần đầu kể về ngày trọng đại của cô và Evan Spiegel.Hôm 10/6, Miranda Kerr được mời làm giám khảo của chương trình In Goop Health cùng nhiều nữ nghệ sĩ ở Los Angeles. Tại đây, người đẹp có dịp tiết lộ những cảm xúc vẫn còn vẹn nguyên của cô sau lễ cưới ấm cúng diễn ra hôm 27/5.


Miranda và CEO của Snapchat tổ chức lễ cưới gọn nhẹ nhưng sang trọng tại nhà riêng ở Los Angeles.


"Đám cưới của chúng tôi ngập tràn niềm vui" - Miranda Kerr thổ lộ - "Chúng tôi bắt đầu ngày hôm đó bằng việc tập yoga, sau đó gia đình và bạn bè đến. Chúng tôi tổ chức tiệc cưới tại sân sau của biệt thự. Hôn lễ thật tuyệt vời và vô cùng kỳ diệu!".

Miranda và tỷ phú công nghệ Evan Spiegel chỉ mời khoảng 40 người tham dự đám cưới. Theo E!News, cựu thiên thần nội y trang hoàng không gian lễ cưới lãng mạn với tông màu trắng và hồng. Khi trao lời thề nguyền, cô dâu và chú rể đều xúc động rớm lệ. Sau đó, Miranda đã hát bài Still the One của Shania Twain để dành tặng người chồng trẻ.


Miranda Kerr hát tặng chồng trong hôn lễ


Trong sự kiện cuối tuần qua, Miranda cũng đồng ý với nữ diễn viên Gwyneth Paltrow rằng, kết hôn là khởi đầu một chương mới trong cuộc đời. Miranda chia sẻ thêm rằng, cô và ông xã luôn cố gắng bổ sung những khiếm khuyết cho nhau và thường xuyên tâm sự để thấu hiểu bạn đời.

"Mặc dù đã quen biết và ở bên nhau gần 4 năm, chúng tôi vẫn còn phải học hỏi nhiều điều từ nhau và làm cùng nhau mỗi ngày. Tôi và Evan hoạt động ở hai lĩnh vực khác nhau nhưng có thể thảo luận mọi vấn đề với nhau. Điều đó giúp chúng tôi gắn kết nhau sâu sắc hơn", cô nói.


Miranda trong sự kiện cuối tuần qua.

Theo Ngoisao.net


đám cưới Miranda Kerr Miranda Kerr

Tin tức mới nhất