Vuột cơ hội tỏa sáng trên sân nhà, 90% Hoa hậu H'Hen Niê sẽ dự thi Miss Universe 2018 tại Philippines

Bình luận0

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 gần như chắc chắn sẽ được tổ chức tại Philippines. Đó là chia sẻ của chủ tịch Miss Universe và Bộ trưởng Bộ du lịch Philippines.

Những ngày qua, thông tin liên quan đến quốc gia đăng cai tổ chức cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018 được tiết lộ khiến fan sắc đẹp đứng ngồi không yên. Theo đó, có tới 3 quốc gia tranh suất đăng cai đấu trường sắc đẹp hấp dẫn nhất hành tinh là Trung Quốc, Philippines và Việt Nam.

Nguồn tin được xác nhận bởi Bộ trưởng Bộ du lịch Philippines - bà Wanda Teo. Theo đó, cuộc đàm phán tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Trung Quốc đã không thành công. Biết được thông tin, Philippines lập tức nắm lấy cơ hội và đưa ra dự thảo: Cuộc thi sẽ được diễn ra vào tháng 11 tại đảo du lịch Boracay.


Bộ trưởng Wanda Teo (trái ngoài cùng) xác nhận Philippines và Việt Nam đang tranh quyền tổ chức Miss Universe 2018.

Trên PTV News, Bộ trưởng Wanda Teo xác nhận: “Tôi đang thúc đẩy việc tổ chức cuộc thi tại Philippines. Trước đó là ở Trung Quốc nhưng từ những gì tôi biết, Trung Quốc không muốn có một chương trình truyền hình trực tiếp. Trên thực tế, chúng tôi vẫn còn một đối thủ cạnh tranh. Việt Nam cũng đang đấu thầu"

Thông tin trên khiến người hâm mộ sắc đẹp Việt vô cùng phấn khởi. Nếu phía Việt Nam đàm phán thành công cùng tổ chức Miss Universe thì hoa hậu H'Hen Niê sẽ có cơ hội thi đấu trên chính sân nhà. Đây được cho là cơ hội "ngàn vàng" bởi đại diện Việt Nam sẽ gặp rất nhiều thuận lợi. 


Hoa hậu H'Hen Niê sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2018.

Tuy nhiên, Philippines gần như đã nắm chắc phần thắng trong tay khi Bộ trưởng Bộ du lịch - Wanda Teo chính thức trả lời truyền thông rằng: 90% cơ hội đăng cai thuộc về quốc này. 

Ngoài ra bà Wanda Teo cũng tiết lộ thêm, Tổng thống Philippines - Rodrigo Duterte đang ủng hộ việc một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ như Miss Universe tiếp tục diễn ra tại Philippines trong năm nay. 

Mới đây nhất, chủ tịch Miss Universe Organization - bà Paula Shugart cùng bộ ba Hoa hậu Hoàn vũ (2015 - 2016 - 2017) đã tới Philippines để tham dự một sự kiện. Trong buổi họp báo diễn ra vào ngày 7/5, bà Paula nói rằng tổ chức Miss Universe cởi mở cho việc Philippines đăng cai Hoa hậu Hoàn vũ 2018. 

Trả lời phỏng vấn trên ABS-CBN, cả Hoa hậu Hoàn vũ 2016 Iris Mittenaere và Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel-Peters đều bày tỏ sự thích thú nếu cuộc thi năm nay được tổ chức tại Philippines.


Không khẳng định chắc chắn, song bà Paula nói rằng tổ chức Miss Universe cởi mở cho việc Philippines đăng cai Hoa hậu Hoàn vũ 2018. 


Bộ ba Hoa hậu Hoàn vũ cũng ủng hộ cuộc thi năm nay diễn ra tại Philippines. (Ảnh: Rappler)

Như vậy, cơ hội để H'Hen Niê thi đấu trên sân nhà Việt Nam gần như không có. Tuy nhiên, người đẹp tóc tém vẫn đang tích cực chuẩn bị hành trang cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018, dự kiến diễn ra vào tháng 11 tại Philippines.

Trước đó 10 năm, Việt Nam từng đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008. Trong đêm chung kết, nhan sắc chủ nhà - hoa hậu Nguyễn Thùy Lâm được xướng tên trong top 15 người đẹp nhất. 


H'Hen Niê không có cơ hội thi đấu trên sân nhà.
 

Tuấn Kỳ
Theo Vietnamnet


H'Hen Niê Thùy Lâm Miss Universe

Tin tức mới nhất