Miss Universe 2021 bị Hoa hậu Hoàn vũ người Nam Phi 'chặt đẹp'

Harnaaz Sandhu đã có cơ hội đọ sắc với tất cả những Hoa hậu Hoàn vũ từ năm 2015 đến 2020 nhưng không dễ thắng thế.

Chuyện một đương kim hoa hậu bị so sánh nhan sắc với những người đẹp tiền nhiệm là chuyện "xưa như diễm". Tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội được "mặt kề mặt", đọ sắc tận nơi với nhiều hoa hậu tiền nhiệm như Miss Universe 2021.

Trở về Mỹ sau chuyến công tác tại Việt Nam, Miss Universe 2021 đã tiếp tục bay đến Nam Phi. Tại đây, cô có dịp gặp gỡ Zozibini Tunzi - Miss Universe 2019. Màn hội ngộ của 2 người đẹp đã đánh dấu số lượng hoa hậu tiền nhiệm chụp chung với Harnaaz Sandhu lên con số 6.


Harnaaz Sandhu hội ngộ Zozibini Tunzi - Hoa hậu Hoàn vũ 2019 tại Nam Phi.

Miss Universe 2021 bị Hoa hậu Hoàn vũ người Nam Phi chặt đẹp-1
Dù biết việc tăng cân của Harnaaz Sandhu là do bệnh nhưng fan vẫn mong muốn ê-kíp của người đẹp Ấn Độ giúp cô tránh xa những bộ đầm bằng lụa sáng màu để lộ rõ vòng 2 như mang bầu thế này.

Miss Universe 2021 bị Hoa hậu Hoàn vũ người Nam Phi chặt đẹp-2
Ngoài trang phục có phần hơi "xu cà na", layout trang điểm của Harnaaz Sandhu được đánh giá khá cao chứ không bị già chát như mọi khi.

Miss Universe 2021 bị Hoa hậu Hoàn vũ người Nam Phi chặt đẹp-3
Dù đã đăng quang 2 năm, Zozibini Tunzi vẫn giữ được thần thái và vóc dáng "không chê vào đâu được".

Miss Universe 2021 bị Hoa hậu Hoàn vũ người Nam Phi chặt đẹp-4
Sau khi chọn một bộ đầm tôn dáng hơn, Harnaaz Sandhu vẫn bị lấn át một chút vì bộ suit nổi bật của đàn chị.

Miss Universe 2021 bị Hoa hậu Hoàn vũ người Nam Phi chặt đẹp-5
Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu là người đẹp có cơ hội hiếm hoi được đọ sắc với nhiều người đẹp tiền nhiệm nhất kể từ khi đăng quang. Trước đó là Miss Universe 2020 Andrea Meza. So với người đẹp Mexico, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ có chiều cao hạn chế hơn hẳn.

Miss Universe 2021 bị Hoa hậu Hoàn vũ người Nam Phi chặt đẹp-6
Harnaaz Sandhu cũng từng chụp cùng các đàn chị gồm: Iris Mittenaere (Miss Universe 2016), Catriona Gray (Miss Universe 2018), Demi-Leigh Nel-Peters (Miss Universe 2017), Pia Wurtzbach (Miss Universe 2015) (từ trái sang). Góc chụp cận này thực sự mới là bất phân thắng bại vì mỗi nhan sắc đều có những ưu điểm riêng khó để cân đo đong đếm.

Buu
Theo Vietnamnet
 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/miss-universe-2021-bi-hoa-hau-hoan-vu-nguoi-nam-phi-chat-dep-n-316371.html

Harnaaz Sandhu Zozibini Tunzi Miss Universe

Tin tức mới nhất