Miu Lê 'sang chấn tâm lý' khi đóng cảnh nóng với Lãnh Thanh

“Khi quay cảnh nóng với Lãnh Thanh, tôi bị sang chấn tâm lý rất lâu. May mắn là Lãnh Thanh chuyên nghiệp, tạo cảm hứng cho tôi hòa nhập vào vai diễn”, nữ diễn viên cho hay.

Cảnh nóng trong phim Việt tiếp tục là chủ đề nhận nhiều tranh luận ở sự kiện họp báo, công chiếu phim Chiếm đoạt diễn ra vào chiều 14/11 tại TP.HCM.

Khi được hỏi về ranh giới giữa cảnh nóng mang tính nghệ thuật và câu khách, đạo diễn Thắng Vũ cho hay: “Tôi thường xuyên nhận nhiều chất vấn về điều này. Làm thế nào để cảnh nóng vẫn táo bạo, có cái để cho khán giả xem nhưng vẫn phù hợp với câu chuyện, không gây khó chịu. Hy vọng bộ phim này mang được điều đó đến với người xem. Còn về diễn viên, tôi thở phào vì tạo được lòng tin từ họ khi thực hiện các cảnh nóng".

Miu Lê sang chấn tâm lý khi đóng cảnh nóng với Lãnh Thanh-1
"Chiếm đoạt" có nhiều cảnh nóng táo bạo.

Nam đạo diễn nói thêm trên thực tế, mỗi khán giả xem phim đều có góc nhìn, cách cảm nhận khác nhau về cảnh nóng trong phim điện ảnh. Vì thế, khi thực hiện các phân cảnh này, Thắng Vũ không “chăm chăm phải phô da thịt của diễn viên”.

Mục tiêu đặt ra với diễn viên là không nhất thiết phải cởi đồ. Chúng tôi luôn muốn sáng tạo trong từng tình huống và xuất phát từ cảm xúc của nhân vật. Đa số cảnh nóng của Miu Lê là có toan tính trong đó, chứ không phải lãng mạn. Hoặc cảnh nóng giữa hai nhân vật chính do Phương Anh Đào và Lãnh Thanh đóng, cũng khác. Mỗi cảnh là một màu sắc cụ thể”, anh cho biết.

Về phía diễn viên, Miu Lê chia sẻ khi thực hiện các cảnh nóng với Lãnh Thanh trong phim, cô rất ngại.

“Khi quay cảnh nóng với Lãnh Thanh, tôi bị sang chấn tâm lý rất lâu. May mắn là Lãnh Thanh chuyên nghiệp, tạo cảm hứng cho tôi để hòa nhập vào vai diễn. Trước đó, có một lần tôi vạ miệng khi tuyên bố không đóng phim có cảnh nóng. Nhưng cái gì cứ tuyên bố là sau này lại lặp. Từ nay, tôi hứa không tuyên bố điều gì nữa”, diễn viên cho biết.

Miu Lê sang chấn tâm lý khi đóng cảnh nóng với Lãnh Thanh-2

Trong Chiếm đoạt, Lãnh Thanh cũng có nhiều cảnh nóng với Phương Anh Đào. Anh kể khá khó khăn và mất nhiều thời gian khi thực hiện các phân cảnh 18+.

Chiếm đoạt là tác phẩm mới nhất đến từ Thắng Vũ. Phim thuộc thể loại tâm lý - giật gân. Dự án đánh dấu sự trở lại của Miu Lê ở địa hạt điện ảnh sau 4 năm vắng bóng.

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/miu-le-sang-chan-tam-ly-khi-dong-canh-nong-voi-lanh-thanh-post1587021.tpo

Lãnh Thanh Miu Lê Cảnh Nóng

Tin tức mới nhất