Mở quần lót vợ bằng hacker

Anh chồng hay ghen thường xuyên phải công tác xa nhà, không yên tâm nên anh ta đã đặt sản xuất cho vợ chiếc quần lót có khóa số.

Mở quần lót vợ bằng hacker

Vừa qua, nhà máy cơ khí Z nhận được một hợp đồng kỳ cục đó là cứu một cô gái trẻ thoát khỏi chiếc quần lót bằng kim loại có khóa số. Sự việc bắt đầu từ chỗ, anh chồng hay ghen của cô thường xuyên phải công tác xa nhà, không yên tâm nên anh ta đã đặt sản xuất cho vợ chiếc quần lót như đã nói ở trên. Tuy nhiên thật đen đủi anh ta bỗng nhiên quên sạch mật khẩu, dẫn tới cảnh “cám treo héo đói”.

Nghỉ chắc gì đã sướng

Công ty nọ nhân ngày thành lập công ty, họ cho nhân viên nghỉ 2 hôm. Hai vợ chồng làm cùng công ty nhưng khác phòng đều được nghỉ. Cô vợ tỏ ra rất thích thú: “Sướng ghê, được nghỉ những 2 hôm, vợ chồng mình tha hồ mà ngủ muộn”. Tuy nhiên anh chồng thông báo rằng ban đêm anh vẫn phải đi trực ở công ty. Cô vợ thở dài kết luận: “Vậy là anh được nghỉ cả ngày... lẫn đêm!”.

Vớt vát

Trên giường ngủ, cô vợ thủ thỉ với chồng: “Hôm nay chúng mình nghỉ một đêm nhé, sáng mai em có hẹn với bác sỹ phụ khoa nên em cần giữ sạch sẽ một chút!”. Anh chồng làm mặt giận quay mặt vào tường vì cô vợ không thông báo sớm. Một lát sau cô vợ dỗ dành: “Anh ơi, quay lại đây, mai em chỉ hẹn với bác sỹ phụ khoa thôi, không có hẹn với bác sỹ nha khoa”.

Theo Dân Việt


truyện cười