Mới đầu năm, 'Chị Đại' xứ Hàn đã phải xin lỗi vì chuyện với Bi Rain

Bình luận0

Chỉ vì một lần vạ miệng, Gong Hyo Jin đã khiến các fan của chính bản thân đả kích thậm tệ.

Có thể nói cái tên Gong Hyo Jin ngày càng được khán giả yêu thích khi bộ phim When Camellia Blooms (Khi cây trà trổ hoa) được phát sóng hồi cuối năm 2019. Không chỉ gây ấn tượng với diễn xuất thực lực, Gong Hyo Jin còn trở thành tâm điểm chú ý của phóng viên báo chí vì vẻ ngoài siêu mẫu và thần thái đỉnh cao. Cô xứng đáng với danh hiệu "Chị Đại Kbiz".

Mới đầu năm, Chị Đại xứ Hàn đã phải xin lỗi vì chuyện với Bi Rain-1
Gong Hyo Jin giờ chính là "Chị Đại" xứ Hàn được yêu thích nhất nhì showbiz.

Mới đầu năm, Chị Đại xứ Hàn đã phải xin lỗi vì chuyện với Bi Rain-2
Bộ phim Khi hoa trà nở của cô gây ấn tượng với khán giả.

Mới đầu năm, Chị Đại xứ Hàn đã phải xin lỗi vì chuyện với Bi Rain-3
Gong Hyo Jin nhận được đánh giá cao về diễn xuất.

Nhưng, Gong Hyo Jin vừa là tâm điểm chú ý khi clip phim truyền hình Sang Doo! Let’s Go to School từng đóng với Bi Rain vào năm 2003 được người hâm mộ đăng tải lại. Cụ thể, nữ diễn viên yêu cầu người hâm mộ ngưng đăng phim cũ của cô trên mạng. Cô đã để lại bình luận: “Làm ơn. Bạn hãy dừng việc đăng tải clip từ các bộ phim truyền hình cũ của tôi được không? Tôi nhờ bạn đấy”. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên mắc "bệnh ngôi sao", thô lỗ với fan dù chuyện chẳng có gì đáng nói.

Mới đầu năm, Chị Đại xứ Hàn đã phải xin lỗi vì chuyện với Bi Rain-4
Gong Hyo Jin và Bi Rain trong phim Sang Doo! Let’s Go to School (Tìm lại tình yêu) vào 2003

Sau khi bị fan chỉ trích thậm tệ, Gong Hyo Jin đã lên tiếng xin lỗi: "Tôi đã không để lại bình luận với ý như vậy, nhưng tôi xin lỗi tới chủ tài khoản và những người khác vì dòng bình luận của tôi mà đã tổn thương. Với tôi, tất cả mọi dự án từng tham gia, và tất cả những khán giả dành sự yêu mến cho các bộ phim ấy đều đáng quý. Tôi chỉ cảm thấy ngượng với diễn xuất của mình rất lâu về trước mà thôi. Tôi mong rằng sẽ không có hiểu nhầm nào xoay quanh điều này. Xin đừng tức giận nữa, làm ơn".

Mới đầu năm, Chị Đại xứ Hàn đã phải xin lỗi vì chuyện với Bi Rain-5
Gong Hyo Jin đã lên tiếng xin lỗi nhưng không được tha thứ.

Dù đã xin lỗi nhưng các fan vẫn chưa chịu tha thứ cho người đẹp. Thậm chí có người còn kêu gọi các nhà sản xuất phim không nên mời Gong Hyo Jin trong các phim mới. Một số người còn phản ứng gay gắt đối với cô và khẳng định sẽ không là fan của người đẹp này.

Theo GiaDinh

Xem link gốc Ẩn link gốc https://eva.vn/sao-ngoai/moi-dau-nam-chi-dai-xu-han-da-phai-xin-loi-vi-chuyen-voi-bi-rain-c338a420303.html?fbclid=IwAR1ahJUUOMqPG9sNDIhPNO1lhxHSgfNMXU0ogYeCeHlVLIapIcQuXrGh4QI

gong hyo jin bi rain

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao