Mối quan hệ Đông Nhi và mẹ chồng lộ rõ qua một hành động

Khen con gái Đông Nhi, dân mạng cũng ngưỡng mộ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu trong gia đình nữ ca sĩ.

Mới đây, hình ảnh con gái Đông Nhi bên bà nội quyền lực thu hút sự chú ý. Clip ghi lại khoảnh khắc mẹ chồng nữ ca sĩ ngồi dưới ghế khán giả chăm sóc, cưng nựng cháu nội cho con dâu biểu diễn.


Mẹ chồng trông cháu cho Đông Nhi biểu diễn

Khoảnh khắc bé Winnie ngoan ngoãn nô đùa trong vòng tay bà nội dưới sân khấu thu hút sự chú ý. Khen ngợi vẻ dễ thương của con gái Đông Nhi, cư dân mạng cũng ngưỡng mộ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp trong gia đình nữ ca sĩ. 

Mối quan hệ Đông Nhi và mẹ chồng lộ rõ qua một hành động-1Mối quan hệ Đông Nhi và mẹ chồng lộ rõ qua một hành động-2Mối quan hệ Đông Nhi và mẹ chồng lộ rõ qua một hành động-3Mối quan hệ Đông Nhi và mẹ chồng lộ rõ qua một hành động-4Mối quan hệ Đông Nhi và mẹ chồng lộ rõ qua một hành động-5
Ái nữ nhà Đông Nhi trong vòng tay bà nội - phu nhân của một tập đoàn kinh tế.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng về chung một nhà vào tháng 11/2019. 1 năm sau cặp đôi chào đón con gái đầu lòng, đặt tên ở nhà là Winnie (tên thật Ông Yên Nhi). Cô bé tới nay được gần 2 tuổi.

Ái nữ nhà cặp đôi được xem là nhóc tỳ "ngậm thìa vàng" từ khi còn nhỏ, bởi gia đình có tiềm lực kinh tế, bố mẹ đều là ngôi sao trong làng giải trí.

Cả Ông Cao Thắng và Đông Nhi đều "nghiện con", thích quấn quít Winnie mọi lúc. Sự xuất hiện của tiểu công chúa khiến hôn nhân của cặp đôi thêm phần viên mãn. 

Mối quan hệ Đông Nhi và mẹ chồng lộ rõ qua một hành động-6Mối quan hệ Đông Nhi và mẹ chồng lộ rõ qua một hành động-7
Con gái Đông Nhi được nhận xét giống bà nội và bố.

Trái ngọt của cặp đôi được gia đình nội yêu thương hết mực. Trên trang cá nhân, Đông Nhi và Ông Cao Thắng thi thoảng cập nhật hình ảnh Winnie được bà nội âu yếm.

Nhìn nữ đại gia bên cháu nhỏ, đa số nhận xét Winnie không chỉ giống bố, mà cũng "sao y" bà nội. Thậm chí, Đông Nhi còn phải hóm hỉnh thốt lên: "Ngôi nhà có tận 2 chiếc máy in, mẹ Ngọc được làm bình mực".

Mẹ chồng Đông Nhi được biết đến là người phụ nữ quyền lực, phu nhân của tập đoàn nức tiếng tại TP.HCM. Bà có gu ăn mặc sành điệu, gương mặt toát lên vẻ sang trọng. Ông Cao Thắng được cho là rất giống mẹ.

Hà Anh
Theo Vietnamnet


Ông Cao Thắng Đông Nhi

Tin tức mới nhất