Mối quan hệ giữa các thành viên BlackPink không còn như trước?

Khoản tiền gia hạn hợp đồng của Lisa với YG được đồn đoán lên mức “khủng” khiến người hâm mộ nghi ngờ cô sẽ sớm rời công ty. Việc khán giả được chứng kiến BlackPink với tư cách một nhóm hoàn chỉnh được nhận định không mấy khả thi.

Lee Jin Ho - từng là phóng viên thể thao và giải trí cho Sports Chosun - đã chia sẻ câu chuyện về hợp đồng của BlackPink lên kênh YouTube cá nhân ngày 7/10 và nhận được sự quan tâm lớn. Thông tin này nhanh chóng chiếm vị trí số 1 trên trang tin tức giải trí của Naver.

Mối quan hệ giữa các thành viên BlackPink không còn như trước?-1
Lisa nhận chỉ trích dữ dội vì diễn ở bar khỏa thân.

YouTuber này cho biết: "Có vẻ như hợp đồng cá nhân giữa các thành viên và YG thực sự đã trở nên khó khăn. Có thông tin các thành viên BlackPink đã thành lập công ty quản lý riêng. Một số cho hay cha mẹ của các thành viên đang thảo luận với nhiều nhà đầu tư".

Nhắc đến 5 buổi biểu diễn của Lisa tại quán bar thoát y Crazy Horse, Lee Jin Ho nói: "Lisa đang có bước đi táo bạo. Nếu hợp đồng của cô ấy với YG được gia hạn, Lisa sẽ khó xuất hiện trên show diễn như vậy nữa".

Về giả thuyết Lisa nhận được lời đề nghị trị giá 50 tỷ won từ công ty nước ngoài, Lee Jin Ho cho biết: “Đúng là các thành viên Jisoo, Jennie và Rosé nhận được nhiều sự chú ý hơn ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, vai trò của Lisa trong việc đóng góp vào thành công toàn cầu của BlackPink cũng khá lớn” - anh giải thích.

Theo nguồn tin riêng của Lee Jin Ho, giá trị thị trường của Lisa được báo cáo là vượt quá 100 tỷ won (khoảng 73,9 triệu USD) - vượt xa mốc 50 tỷ won. Mặc dù K-pop vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới nhưng việc đầu tư 100-200 tỷ won vào một thành viên là thách thức lớn.

Trong tình hình này, Lee Jin Ho chỉ ra YG không có đủ sự hấp dẫn để có thể giữ chân được Lisa. Các thành viên cũng hiểu rằng hợp đồng cá nhân khi biểu diễn ở nước ngoài có sức hút lớn: "Thương hiệu BlackPink thuộc về YG nhưng các cô gái không sẵn sàng hợp tác tiếp với họ nữa".

Về động thái của YG, Lee Jin Ho nói hợp đồng cá nhân với YG đang khó khăn. YG có lập trường khá vững khi thừa nhận các hợp đồng cá nhân của các thành viên và công ty quản lý khác, nhưng vẫn dồn toàn lực vào các hoạt động của BlackPink nói chung.

Suy nghĩ của bốn cô gái về việc tiếp tục hoạt động nhóm hay tách lẻ chưa được tiết lộ. Lee Jin Ho cho hay mối quan hệ giữa các thành viên BlackPink không còn như xưa: "Có những thành viên không chia sẻ chuyện cá nhân ngoài công việc với nhau. Triển vọng về hợp đồng dành riêng cho từng thành viên giữa các thành viên và YG thực tế đã trở nên khó khăn" – Lee Jin Ho nói.

Mối quan hệ giữa các thành viên BlackPink không còn như trước?-2
Lee Jin Ho tiết lộ mối quan hệ giữa các thành viên BlackPink chỉ còn đề cập đến công việc.

Nhiều người hâm mộ nuôi hy vọng BlackPink vẫn tiếp tục duy trì hoạt động nhóm nếu rời YG. Một số nhóm nhạc như Mamamoo, SNSD nỗ lực giữ tên nhóm theo cách này nhưng để các thành viên hoạt động chung là rất khó.

Lee Jin Ho chia sẻ thêm khán giả có thể thấy BlackPink với tư cách là nhóm nhạc cho đến hết năm nay. Nhưng bắt đầu từ năm sau, sau khi các cô gái ký hợp đồng cá nhân, khó để khán giả được xem nhóm BlackPink hoàn chỉnh trong vài năm nữa.

BlackPink ra mắt vào tháng 8 năm 2016 và kỷ niệm 7 năm thành lập vào năm nay, nhóm vẫn đang thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với YG Entertainment. Trong khi đó, tin đồn về việc Jennie, Jisoo và Lisa rời công ty ngoại trừ Rosé nổi lên, YG Entertainment cho biết: "Chưa có gì được xác nhận. Các cuộc thảo luận đang diễn ra”.

 

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/moi-quan-he-giua-cac-thanh-vien-blackpink-khong-con-nhu-truoc-post1576423.tpo

Black Pink

Tin tức mới nhất