Mối quan hệ ít ai biết của Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên

Thùy Tiên và Thủy Tiên - 2 người đẹp có cái tên na ná đã quen biết, chơi với nhau từ nhiều năm trước.

Tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa qua, người đẹp Huỳnh Phạm Thủy Tiên được xướng ngôi Á hậu 2 chung cuộc.

Thành tích của mỹ nhân Đồng Tháp được cho là xứng đáng. Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, hình thể gợi cảm và vốn tri thức, ngoại ngữ tốt.

Mối quan hệ ít ai biết của Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên-1Mối quan hệ ít ai biết của Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên-2
Á hậu 2 Huỳnh Phạm Thủy Tiên.

Sau chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, mối quan hệ của Thủy Tiên và người đẹp có cái tên na ná - Thùy Tiên - nhận được khá nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

Nguyên nhân xuất phát từ đoạn tin nhắn trò chuyện của cả hai do Miss Grand International 2021 chia sẻ.

Cụ thể, Thủy Tiên mới đây nhắn cho đối phương: "Trước khi mày đi Miss Grand International có hẹn cafe mà ngủ quên cái thành hoa hậu quốc tế". 

Thùy Tiên lúc này "lầy lội" đáp lại: "Tức dữ, giống như người ta thành Á hậu rồi nè má".

Đăng cuộc trò chuyện, Miss Grand International cũng viết kèm theo: "Sẽ luôn có những khoảnh khắc thay đổi một cách không thể ngờ".

Re-up story của người bạn, Thủy Tiên bật cười: "Những cú ngủ quên đi vào lòng đất".

Mối quan hệ ít ai biết của Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên-3
Màn tương tác của Thùy Tiên - Thủy Tiên trên mạng xã hội.

Qua tin nhắn trò chuyện, có thể thấy 2 người đẹp quen biết đã lâu và khá thân thiết. Được biết Thùy Tiên và Thủy Tiên gặp gỡ thông qua Hoa hậu Việt Nam 2018 - cuộc thi cả hai xuất hiện với tư cách thí sinh.

Họ cùng sinh năm 1998, được BTC xếp ở chung phòng. Tại sân chơi sắc đẹp này, Thùy Tiên vào top 5, trong khi cô bạn cùng tên dừng chân top 10.

Cách đây không lâu, loạt ảnh cũ của Thùy Tiên - Thủy Tiên tại Hoa hậu Việt Nam 2018 được chia sẻ lại, khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ, thích thú.

Mối quan hệ ít ai biết của Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên-4Mối quan hệ ít ai biết của Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên-5Mối quan hệ ít ai biết của Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên-6Mối quan hệ ít ai biết của Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên-7
Cặp mỹ nhân tên Tiên tại Hoa hậu Việt Nam 2018.

Mối quan hệ ít ai biết của Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên-8Mối quan hệ ít ai biết của Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên-9
Tên tuổi Thùy Tiên chỉ thực sự được biết đến rộng rãi khi thi và đăng quang Miss Grand International 2021.

Mối quan hệ ít ai biết của Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên-10Mối quan hệ ít ai biết của Hoa hậu Thùy Tiên - Á hậu Thủy Tiên-11
Cũng phải qua danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thủy Tiên mới thực sự nổi tiếng.

Zen
Theo Vietnamnet


Huỳnh Phạm Thủy Tiên Nguyễn Thúc Thùy Tiên Hoa hậu Việt Nam Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Miss Grand International

Tin tức mới nhất