Lộ mối quan hệ Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong sau 11 năm ly hôn?

Tình cảm giữa cha con Tạ Đình Phong cũng được cho là tốt hơn rất nhiều.

Trang 163 mới đây có bài viết tiết lộ về mối quan hệ hiện giờ giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi sau 11 năm ly hôn.

Trong bài viết có chia sẻ, một số nguồn tin tiết lộ rằng, Tạ Đình Phong từng có lần đích thân đến sân bay để đón Trương Bá Chi và các con trai. Tình cảm giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi cũng như với các con trai đã tốt hơn rất nhiều.

Nguồn tin còn cho rằng, công lao đều thuộc về tài tử Tạ Hiền - cha ruột Tạ Đình Phong. Bởi lẽ, ông chính là người luôn đứng ở giữa hàn gắn mối quan hệ này.

Kể cả khi 2 con đã ly hôn thì Tạ Hiền vẫn luôn quan tâm và chú ý tới cuộc sống của Trương Bá Chi cùng các cháu trai.

Lộ mối quan hệ Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong sau 11 năm ly hôn?-1
Tin tức trên trang 163.

Gần đây, vì hoạt động chủ yếu ở thị trường Đại Lục nên Trương Bá Chi đã mua một căn biệt thự ở Thượng Hải, nhưng do không đủ kinh phí nên Tạ Đình Phong cũng chủ động bỏ tiền ra giúp đỡ vợ cũ phần nào. Tạ Đình Phong cũng tới Thượng Hải để phát triển.

Lộ mối quan hệ Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong sau 11 năm ly hôn?-2Lộ mối quan hệ Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong sau 11 năm ly hôn?-3

Đây cũng là thời điểm Tạ Đình Phong có nhiều cơ hội hàn gắn mối quan hệ với các con trai. Mối quan hệ giữa anh và vợ cũ cũng nhờ vậy mà gần gũi hơn.

Tuy nhiên, mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi chỉ dừng lại ở mức cha cùng mẹ của các con.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/moi-quan-he-hien-gio-giua-truong-ba-chi-va-ta-dinh-phong-sau-11-nam-ly-hon-duoc-he-lo-222022161205036594.htm

tạ hiền Trương Bá Chi tạ đình phong

Tin tức mới nhất