Chủ đề
món chả rươi
Cách làm chả rươi đơn giản
Chả rươi là một món ăn đặc sản của miền Bắc, món ăn này rất phổ biến trong khoảng thời gian từ tháng 9-11 Âm lịch (mùa rươi).
Hai lý do khiến rươi ngon nhưng dễ mang họa
Rươi là món ăn ngon, giàu đạm nhưng có hình dạng nhuyễn thể nhiều chân dễ gây sợ hãi và có thể dẫn tới dị ứng.
Khách Mỹ sửng sốt thấy con rươi trên chảo nóng, ăn xong nhận xét bất ngờ
Du khách Mỹ sửng sốt trước cảnh những con rươi vẫn ngọ nguậy trên chiếc chảo nóng, rồi chín dần.
'Đông trùng hạ thảo dưới nước' ở Việt Nam có đầy, là đặc sản gớm ghiếc nhưng siêu đắt đỏ
Nhìn giống giun đất nhưng mang hương vị thơm ngon khó cưỡng, đặc sản này khiến không ít du khách nước ngoài lần đầu nhìn thấy phải “rùng mình”.
Thưởng thức chả rươi ngon nức nở ở phố cổ Hà Nội
Chả rươi là đặc sản Hà Nội, ăn ngon nhất là dịp cuối thu, đầu đông. Chả rươi vốn là món dân dã có từ xa xưa, hương vị thơm ngon và vô cùng bổ dưỡng. Món ăn này được bán ở nhiều hàng quán giữa lòng phố cổ.
Đặc sản 'rồng đất' thơm điếc mũi cả xóm, cả năm mới có một lần
Không phải tự nhiên món ăn này lại trở thành đặc sản nức lòng thực khách, nhiều "thượng đế" quyết tâm chờ đợi tìm mua đâu nhé!
Chiêm ngưỡng cách thu hoạch đặc sản 'rồng đất' giá cả triệu/kg
Nuôi vất cả cả năm chỉ mong đến giây phút thu hoạch và thưởng thức thứ "lộc trời cho" như thế này!
Giá rươi Hải Dương tăng cao, chả rươi Hà Nội 'giá sao thế này?'
Giá rươi mặc dù tăng theo từng giờ nhưng vẫn đông khách muốn thưởng thức, bởi món "lộc trời cho" mỗi năm chỉ có một lần.
Phóng viên nước ngoài phản ứng thế nào khi thử ăn chả rươi Việt?
Phóng viên của SCMP (Trung Quốc) đến Hà Nội nếm thử món chả rươi và giới thiệu với bạn bè quốc tế. Sau đây là biểu cảm của những du khách nước ngoài lần đầu ăn chả rươi Hà Nội.
Chả rươi chẳng ai lạ nhưng cô gái nấu theo kiểu này khiến dân mạng chê tơi tả, nhìn bát canh mà kinh hãi
Rươi nấu canh nổi lềnh phềnh trên mặt nước dùng khiến nhiều người nhìn thấy không khỏi kinh hãi.
Liên Kết Hữu Ích
Cập nhật tin tức giải trí mới nhất