Chủ đề
món ngon mỗi ngày
Cách làm gà nướng bọc lá sen
Phương pháp ướp đơn giản cùng hương vị từ lá sen giúp người nội trợ có được miếng gà đẹp màu, đậm vị chiêu đãi cả gia đình.
Cô giáo mầm non chăm mang cơm đi làm dù trường có canteen, tiết lộ mỗi hộp đều 'vô giá' vì lý do đặc biệt
Dù có thể ăn cơm canteen tại trường cho tiện nhưng Hà vẫn quyết tâm tự làm cơm hộp mang đi để bằng chị bằng em.
Món canh 'cây nhà trồng được' của Tăng Thanh Hà
Chỉ cần đi một vòng quanh vườn nhà, Tăng Thanh Hà đã thu hoạch đủ nguyên liệu cho bữa cơm chiều là rau mồng tơi và rau dền Nhật.
Cách làm đậu phụ sốt thịt bằm
Đậu phụ non kết hợp thịt heo, nấm hương cùng hỗn hợp tương hột ớt mang lại món ăn nóng hổi, khiến cả gia đình phải tốn cơm.
Mắc phải 3 sai lầm này khi chế biến, măng ngâm sẽ hóa thành chất cực độc
Măng tươi là món ăn cần được chế biến rất kỹ trước khi ăn và đây là 3 sai lầm chị em nhất định phải tránh khi làm các món liên quan tới măng.
Học làm rau củ bỏ lò nóng hổi
Thay vì sử dụng các loại thịt, bạn vẫn có thể làm một bữa ăn ngon với rau củ, kết hợp cùng gia vị như ớt, sốt...
Cách xào mì thịt lợn kim chi kiểu Hàn
Sự kết hợp của kim chi, thịt lợn xay cùng hỗn hợp xì dầu, bột ớt mang lại cho bạn tô mì hấp dẫn, chuẩn vị Hàn Quốc.
Hướng dẫn làm cơm bò bít tết ngon chuẩn nhà hàng
Donburi bít tết là món cơm trắng ăn kèm với thịt bò của người Nhật. Thịt được áp chảo đơn giản với muối tiêu, quyện với hỗn hợp sốt xì dầu thơm ngon, hấp dẫn.
Công thức làm tôm chiên bơ sả giòn rụm
Tôm là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và dễ chế biến. Bên cạnh cách luộc, hấp truyền thống, người nội trợ có thể chiên tôm cùng bơ, sả tạo món ăn giòn rụm, tỏa mùi thơm hấp dẫn
Cách làm tôm chiên bơ sả lạ vị
Các món ăn từ tôm dễ chế biến, hợp khẩu vị nhiều người. Bạn có thể tham khảo cách làm tôm chiên bơ sả dưới đây để đổi vị bữa ăn hàng ngày.
Hai cách làm trứng chần lòng đào chuẩn nhà hàng
Trứng chần là món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là khi kết hợp với bún, phở hay bánh mì. Bí quyết chần sao cho trứng có lòng đào là điều mà người nội trợ nên biết.
Cách làm cơm thịt kho tàu kiểu Đài Loan
Cơm thịt kho tàu là món ăn nổi tiếng ở Đài Loan, Trung Quốc. Thành phần chính là thịt ba chỉ thái miếng hoặc xay, sau đó đem hầm hoặc kho để có màu nâu cánh gián.
Học làm bánh khoai chiên
Nguyên liệu cùng cách chế biến đơn giản giúp bạn có được chiếc bánh khoai tây chiên giòn rụm với nhân phô mai béo ngậy bên trong.
Hướng dẫn làm cá thu chiên giòn sốt xì dầu tỏi
Cá thu Nhật thường được các đầu bếp chiên hoặc nướng do có hàm lượng chất béo tốt. Bạn có thể tăng thêm hương vị khi kết hợp miếng phi lê với hỗn hợp xì dầu tỏi.
Làm món ngô xào trứng muối
Ngô xào trứng muối được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi vị béo ngậy, thơm bùi. Món này có công thức khá đơn giản và nguyên liệu không khó kiếm.
Cách làm thịt bò sốt dầu hào
Thịt bò sốt dầu hào là món ăn kết hợp giữa ẩm thực Trung Hoa và Việt Nam, khi hoàn thành có vị ngọt mềm hấp dẫn.
Hấp cá, đừng dại cho gia vị quen thuộc này, nhiều người làm sai bảo sao cá tanh nồng nặc
Có một loại gia vị mà rất nhiều người cho vào khi hấp cá khiến món ăn bị tanh, kém hấp dẫn nhưng lại chẳng ai hay biết.
Cách làm cơm niêu trứng lạp xưởng
Sự kết hợp của lạp xưởng, hàu và trứng sẽ mang lại cho bạn niêu cơm nóng hổi, hấp dẫn trong những ngày gió về sắp tới.
Mẹo làm xôi rán giòn đơn giản
Cách làm đơn giản với gạo nếp mang lại món xôi chiên giòn rụm, thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ.
Đọc nhiều nhất
-
01
-
02
-
03
-
04
-
05
-
06
Liên Kết Hữu Ích
Cập nhật tin tức giải trí mới nhất