Một phụ nữ la hét, đòi vay tiền Cổ Thiên Lạc giữa sự kiện

Sự kiện tổ chức vào chiều 7/7 ở Hong Kong trở nên hỗn loạn khi một phụ nữ mang theo băng rôn, yêu cầu Cổ Thiên Lạc cho vay 150.000 USD.


Sina đưa tin chiều 7/7, Cổ Thiên Lạc tham dự sự kiện do tỷ phú Lưu Loan Hùng tổ chức. Nam diễn viên Thần điêu đại hiệp đã rơi vào tình huống khó xử khi gặp sự cố hy hữu ngay trên sân khấu.


Một phụ nữ lạ mặt đứng ở tầng hai nơi tổ chức sự kiện. Cô mang theo băng rôn đề nghị Cổ Thiên Lạc cho vay 150.000 USD. Người phụ nữ này liên tục la hét và van xin Cổ Thiên Lạc hãy cứu giúp mình. Cô kể cảnh gia đình khó khăn khi cha bệnh nặng, bản thân lại mang trong mình hai khối u và chấn thương vùng xương chậu.


Người phụ nữ còn cho biết từng tới Quảng Châu làm nghề ăn xin nhưng thất bại. Khi nghe tin Cổ Thiên Lạc tham dự sự kiện này, cô đã cố tình chuẩn bị băng rôn và hy vọng được tài tử giúp đỡ. Cô này còn đe dọa: “Nếu Cổ Thiên Lạc không cho tôi vay, tôi sẽ không trở về. Thà tôi chết đi cho xong”.


Những hành động của người phụ nữ này gây hỗn loạn tại sự kiện. Các nghệ sĩ có mặt đều không hiểu chuyện gì đã xảy ra.


Sau đó lực lượng an ninh trung tâm thương mại đã phải có mặt để đưa người phụ nữ này rời khỏi địa điểm tổ chức sự kiện.


Trả lời phỏng vấn sau đó, Cổ Thiên Lạc thừa nhận đã hốt hoảng khi đối diện tình huống này. “Tôi sợ hãi khi tưởng rằng cô ấy định nhảy lầu”, Cổ Thiên Lạc nói. Anh cho biết sẵn sàng giúp đỡ nếu người phụ nữ đó và gia đình thực sự gặp khó khăn. “Tôi sẽ giao công ty tìm hiểu kỹ trước khi giúp đỡ. Thực sự, tôi có chút lo lắng rằng mình đang bị lừa gạt”.


Bên cạnh Cổ Thiên Lạc, sự kiện còn có sự tham gia của Trịnh Tú Văn và Lâm Gia Đống.

 

Theo Zing


Cổ Thiên Lạc

Tin tức mới nhất