Cách xử lý của M-TP Entertainment: Chủ tịch Sơn Tùng gặp "biến" dẹp nhanh trong 2 ngày

Dù lùm xùm đạo nhạc đến hiện tại đã đến lúc hạ màn nhưng phía công ty Sơn Tùng M-TP vẫn quyết im lặng trước ồn ào của "gà cưng" Hải Tú.

Sau khoảng 2 ngày Sơn Tùng M-TP liên tiếp dính phải ồn ào nghi vấn đạo nhạc, trên trang Facebook M-TP Entertainment đã đăng tải bức ảnh chụp màn hình Instagram story của producer GC kèm dòng caption bằng tiếng Anh: "Âm nhạc không biên giới. Một người bạn mới của M-TP Entertainment ở nơi phương xa". 

Đây cũng là lần hiếm hoi mà Sơn Tùng M-TP hay ekip của mình có động thái lên tiếng trước những cáo buộc đạo nhạc. Điều này cũng cho thấy phía Sơn Tùng M-TP rất xem trọng lùm xùm MV Chúng Ta Của Hiện Tại bị buộc gỡ khỏi YouTube, dính nghi vấn bản quyền và nhanh chóng lên tiếng. 

Cách xử lý của M-TP Entertainment: Chủ tịch Sơn Tùng gặp biến dẹp nhanh trong 2 ngày-1
Động thái chía sẻ bài đăng story của tài khoản GC trên trang M-TP Entertainment

Tuy nhiên, lật lại lùm xùm này, nhiều người nhận ra rằng trước nghi vấn đạo nhạc liên quan trực tiếp đến Chủ tịch Sơn Tùng M-TP thì phía nam ca sĩ cùng công ty đã nhanh chóng vào cuộc, làm việc với đơn vị đánh bản quyền, "dẹp" sạch ồn ào và lên tiếng chỉ trong 2 ngày kể từ thời điểm MV bị gỡ.

CEO đối thoại trực tiếp với phía đánh bản quyền, giải quyết gọn lẹ và còn chia sẻ lại bài đăng từ đối phương thay lời thông cáo đến tất cả mọi người rằng: Tố xong xuôi tất cả thành bạn.

Và sự hồi đáp nhanh chóng, giải quyết êm đẹp này hoàn toàn khác so với khi "gà nhà" gặp scandal "siêu to khổng lồ" trực tiếp liên quan đến Chủ tịch, ảnh hưởng nghiêm trọng đến con đường sự nghiệp mới hé mở...

Scandal Hải Tú có thể xem là một trong những ồn ào lớn của showbiz khi cô nàng không chỉ bị nghi vấn là nhân vật "trà xanh" xen vào cuộc tình 8 năm của Sơn Tùng M-TP - Thiều Bảo Trâm mà cô còn vướng vào liên tiếp những scandal khác như chụp ảnh để sách ở bộ phận nhạy cảm hay thậm chí là tin đồn liên quan đến tài khoản chat sex trên web đen...

Cách xử lý của M-TP Entertainment: Chủ tịch Sơn Tùng gặp biến dẹp nhanh trong 2 ngày-2
Một diễn viên Vbiz bị đồn lộ clip chat sex và tên Hải Tú bất ngờ lọt top tìm kiếm cao nhất

Đáp lại mọi mũi dùi hướng vào "gà cưng" Hải Tú, Sơn Tùng và M-TP Entertainment im thin thít trước mọi lời đồn đoán, dù chỉ trích ở khắp mọi nơi, hình ảnh, thông tin rò rỉ nghiêm trọng...

Động thái duy nhất trước loạt biến cố đối với Hải Tú có lẽ chỉ nằm ở việc trang cá nhân Facebook của cô nàng bỗng một ngày... đã được khoá lại. Ngoài ra, kể từ khi drama "trà xanh" nổ ra, mọi hoạt động của Hải Tú - talent của M-TP Entertainment đều "đóng băng" và cô nàng cũng biến mất hoàn toàn khỏi mạng xã hội. 

Cách xử lý của M-TP Entertainment: Chủ tịch Sơn Tùng gặp biến dẹp nhanh trong 2 ngày-3
Phía Sơn Tùng M-TP và công ty M-TP Entertainment hoàn toàn im lặng trước scandal của Hải Tú

Cho đến thời điểm hiện tại, khi lùm xùm đạo nhạc được giải quyết êm đẹp thì công chúng hoàn toàn có quyền "question" lại trách nhiệm của công ty Sơn Tùng khi drama trà xanh trôi qua chưa được bao lâu. 

Đa số dân mạng đều cho rằng, phía công ty chủ quản của Hải Tú hay cụ thể hơn là M-TP Entertainment nên có động thái lên tiếng bảo vệ "gà cưng" thay vì im lặng để mặc cho cô nàng hứng chịu đủ chỉ trích nặng nề đến như thế. Có vậy, ít nhất cộng đồng mạng mới hiểu rõ thêm sự việc, không thổi bùng mọi chuyện đi quá xa và sớm để Hải Tú quay trở lại hoạt động trong showbiz một cách đường đường chính chính.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/cach-xu-ly-cua-m-tp-entertainment-chu-tich-son-tung-gap-bien-dep-nhanh-trong-2-ngay-ga-cung-vuong-scandal-thi-im-thin-thit-22021242173654260.htm

Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất