Mùi hương đàn bà trên chuyến xe buýt định mệnh (Phần Cuối)

"Lòng dạ anh là một đường thẳng, chỉ vì gặp em nên nó mới gấp khúc quanh co, lươn lẹo, lưu manh thế!"

Lâm Phong mở cửa, Vân Hy đứng bên ngoài không bước vào phòng. Rõ ràng, hai bàn tay nàng đang vặn vẹo nhau. Môi trên nàng đang cắn môi dưới. Vẻ mặt có chút căng thẳng. Mồ hôi tự dưng rịn ra trong lòng tay Lâm Phong. Anh cố gắng lấy một giọng thật tự nhiên hỏi Vân Hy:

- Có chuyện gì sao?

- Lâm Phong, ngày hôm nay thật sự điên rồ. Là tôi đã thực sự điên rồ mất rồi.

Lâm Phong định chen vào nhưng Vân Hy ra hiệu hãy để mình nói:

- Em không biết mình có nên xin lỗi anh không nữa? Nếu như hôm nay em phải nói xin lỗi anh, thì em là từ giờ tới cuối đời, em phải nói xin lỗi anh mỏi mồm vì sự điên rồ của mình mất. 

- Thế nghĩa là sao?

- Nghĩa là, chúng mình yêu nhau thật đi!

Lâm Phong ngây ngốc đứng nhìn Vân Hy. Mãi sau anh mới nói:

- Là em tỏ tình tôi?

- Đúng, là em tỏ tình. Em không muốn chờ đợi nữa. Chờ đợi chỉ khiến mọi thứ cảm giác nhạt nhẽo đi mất. Nếu có thể, em muốn mình tỏ tình với anh ngay khi tâm trạng mình rạo rực nhất. Có lẽ, yêu một người là không cần phải tính toán quá lâu. Nếu như anh bất ngờ quá! Em cho anh mười phút để suy nghĩ. Mà không, mười giây, em chỉ đợi được mười giây thôi. Anh nghĩ đi!

Mùi hương đàn bà trên chuyến xe buýt định mệnh (Phần Cuối)-1

- Sao, hết 10 giây anh không có câu trả lời

Lâm Phong nhìn Vân Hy với tất cả sự chân thành:

- Vân Hy, anh nghĩ, anh đã trả lời em từ cách đây 10 năm rồi. Không phải là mười giây vừa trôi qua nữa. Anh đã yêu em từ 10 năm trước, và giờ, chỉ là anh đang tiếp tục mối quan hệ đó với em.

Tim Vân Hy như ngừng đập. Nàng hoảng hốt:

- Lâm Phong, anh nói gì?

- Vân Hy, anh là Thanh Bình, là cậu bé ngày xưa cùng em đi học, cùng em hái lá sen che đầu, là cậu bé cùng em mua kẹo dừa mỗi khi tới lớp, là người cùng em chơi chuyền, chơi chắt, đánh đáo, bắn bi… là cậu bé xoa đầu em ngồi bên em dưới hàng hoa dâm bụt khi mẹ mất, là cậu bé khi ra đi chưa kịp nói với em lời tạm biệt, một lời tạm biệt đằng đẵng hơn chục năm… Anh xin lỗi!

Vân Hy như chưa tin vào những gì Lâm Phong nói. Nàng hỏi lại:

- Anh, anh nói anh là ai cơ?

- Vân Hy, anh là Thanh Bình đây! Anh xin lỗi vì đã không nhận ra em sớm hơn. Lúc đầu, anh nghĩ, có lẽ chỉ là sự trùng tên ngẫu nhiên. Nhưng rồi, mỗi khi gặp em, đều khiến anh nhớ về những kỉ niệm cũ. Rồi tình cờ nghe em nhắc tên anh, anh mới biết đó chính là em. Xin lỗi em, Vân Hy…

- Vậy là, anh đúng là Thanh Bình sao?

- Ừ, là anh!

- Là anh, là anh thì sao chứ? Nếu như anh là cậu ta t ì anh nghĩ tôi sẽ sao chứ? Khốn kiếp, nếu anh là cậu ta thì tôi sẽ mãi mãi không bao giờ thèm nhìn mặt anh nữa!

- Vân Hy, là anh có lỗi, là anh xin lỗi em…

- Tôi có lỗi mà cho anh xin à? Anh có tư cách gì đứng trước mặt tôi mà vỗ ngực nhận anh là cậu ta? Cái kẻ, mà  hơn 10 năm trước là bạn của tôi, nhưng giờ là gì? Anh nghĩ hơn 10 năm rồi thì có thể là cái quái gì chứ?

Mùi hương đàn bà trên chuyến xe buýt định mệnh (Phần Cuối)-2

- Anh nhớ em! Anh vẫn luôn nhớ em! Và ngay lần đầu gặp lại, dù chưa nhận ra em, anh đã tự nhủ lòng, nhất định phải gặp lại em…

- Có vẻ trong đời anh phải tự nhủ cỡ vài nghìn lần rồi nhỉ?

- Không đúng, chỉ có duy nhất với một người…

Vân Hy đá Lâm Phong một cái đau điếng vào chân khiến anh khụy xuống. Nàng chỉ mặt Lâm Phong hét lên:

- Đồ khốn! Anh còn định lừa tôi à? Anh được lên thành phố sống cùng cha mẹ, được ăn sung mặc sướng, ngày ngày không còn biết tới những trò trẻ con bẩn thỉu, ngày ngày đều được nhìn những cô gái yểu điệu thướt tha, trắng ngọc trắng ngà trong những bộ đầm công chúa… nên quên con bé nhà quê đen đủi, thò lò mũi xanh, ăn khoai nướng bẩn mồm, răng sâu răng sún, mắt to hơn người…

- Là anh háo sắc, có mới nới cũ, là anh xấu xa nên nghĩ rằng một con bé như thế lớn lên thì không thể nào xinh đẹp như đám con gái thành phố… Nên nhất định không về thăm tôi, không đi tìm tôi mà cũng chẳng hề bận tâm nhớ tôi chút nào đúng không? Anh sợ tôi dậy thì không thành công thì anh bị hớ chứ gì? Tôi nói cho anh biết, anh nhầm rồi đấy!

Lâm Phong không biết nói gì ngoài việc khóa miệng mình lại và mở to mắt ra mà nghe nàng hỏi tội. Lòng rõ là oan khuất nhưng cũng không tránh khỏi cảm giác thất kinh. Có vẻ nàng nói một thôi một hồi rồi cũng thở hổn hển rồi nhưng chưa hề muốn dừng lại. 

- Ờ, thì bây giờ anh chẳng phải đang si mê tôi mà, anh đang thích tôi đến đần độn cả người đấy sao? Anh thấy tôi đẹp đúng không? Đẹp lồng lộn đúng không? Đã thế chị đây nói cho mà biết, chị sẽ khiến cho người thèm nhỏ rãi cũng không có được động vào chị nghe chưa?

Giờ thì nàng mệt rồi. Nàng vừa lấy tay quệt nước mặt nước mũi tùm lum. Giọng nói thì như đao như kiếm, như sắt như đá nhưng thực ra lòng lại mềm hơn cả nước. 

Lâm Phong thì như đang bị trăm ngàn tảng đá quẳng vào đầu. Mọi thứ đều trở nên ong ong và quay cuồng. Trời đất ơi, trên đời này, có lẽ chỉ có nàng mới nghĩ ra được những lời nhiếc mắng người kinh điển đến vậy mà thôi. Lâm Phong liền nắm chặt tay Vân Hy dỗ dành:

- Là anh sai rồi! Anh xin lỗi Vân Hy bé nhỏ. Nhưng hơn 10 năm đã dài lắm, em có thể nghe anh 10 phút không? 10 phút so với hơn 10 năm, dù sao cũng chỉ là một khoảnh khắc. Được không?

Mùi hương đàn bà trên chuyến xe buýt định mệnh (Phần Cuối)-3

Thấy Vân Hy có vẻ xuôi xuôi. Lâm Phong vừa lau nước mắt, nước mũi cho Vân Hy bằng tay áo của mình giọng vừa dỗ dành: Đừng khóc nưa! Nghe anh giải thích này!

- Đúng là anh nghĩ, em lớn lên làm sao mà xinh đẹp được cơ chứ? Làm sao mà dịu dàng được kia chứ? Thế nên, từ trước tới giờ anh chưa hề để mắt tới một cô gái nào xinh đẹp và dịu dàng. Chưa khi nào anh có tư tình với ai cho đến ngày gặp em! 

Vân Hy cấu Lâm Phong tím tay, miệng khẽ rít: - Anh muốn chết đúng không? Nhưng lòng thực đã tin người ta tới ngốc nghếch rồi!

Lâm Phong khẽ cười:

- Ừ, anh muốn. Nhưng từ từ đã!

- Ngày cha mẹ đón anh lên thành phố, là khi ông nội đã chấp nhận mẹ và anh. Trước đó, cả gia đình nhà nội không chấp nhận con dâu không môn đăng hộ đối là mẹ. Mẹ có anh, sinh anh ra, một mình nuôi anh cứng cáp rồi mới gửi về với ngoại.

- Mẹ vẫn đi làm và kiên trì để chờ đợi sự đồng ý của ông bà. Những tưởng ngày cả gia đình đoàn tụ là ngày hạnh phúc, nhưng đó lại là ngày đại tang. Chiếc xe ô tô đón anh hôm ấy bị tai nạn, cả bố và mẹ đều ra đi. Chỉ còn mình anh sống sót. Đó cũng chính là lí do anh sợ độ cao, anh sợ cảm giác rơi tự do ấy.

Vân Hy tái mặt, nàng run rẩy nắm lấy cánh tay Lâm Phong.

- Cú sốc ấy khiến anh trầm cảm nặng. Anh không ra ngoài, không tiếp xúc với ai, anh thường xuyên gặp ác mộng và sợ hãi. Ông nội cho rằng, anh chính là oan nghiệt của gia đình. Ông đổ lỗi cái chết của cha anh là do anh. Chỉ có bà nội, bà dành tất cả tình yêu thương để mong hàn gắn lại vết thương trong lòng anh. Dần rồi anh mới đi học trở lại.

- Nhưng kí ức nhớ nhớ quên quên. Đến khi trí nhớ anh hồi phục, anh muốn quay lại nhà ngoại. Nhưng ông nội bảo: bà ngoại mất rồi, không có lý do gì khiến anh quay lại đó. Nếu như anh muốn đi, ông không cản. Chỉ là không cần quay lại nữa.

Bà nội động viên, an ủi anh. Nói rằng, hãy kiên nhẫn, đợi ông thực sự có thể quên đi chuyện cũ, mở lòng với anh. Khi ấy anh có thể làm mọi thứ theo ý mình. Anh vào đại học, tất nhiên là chậm hơn mọi người hai năm.

Ông cũng đã nguôi ngoai chuyện cũ và mở lòng với anh. Khi anh kể về những ngày tháng ấy, ông bảo: Học xong đại học, anh có toàn quyền quyết định mọi chuyện của cuộc đời mình. Khi ấy ông không cản nữa. 

Mùi hương đàn bà trên chuyến xe buýt định mệnh (Phần Cuối)-4

Anh cũng không dám chắc, cô bé ngày nào có thể nhớ anh. Trẻ nhỏ mà, nhanh nhớ cũng nhanh quên. Anh sợ chỉ có mình anh vì thiếu thốn mà nhớ mãi những điều ngọt ngào đã cũ. Anh tự nhủ lòng, nếu quay lại, em cũng đã lớn rồi.

Không biết còn nhớ anh không? Mà em cũng không phải sắc nước hương trời, nên nhất định cứ để em thêm chút hương sắc đã. Nếu như chúng mình có duyên, nhất định sẽ gặp lại. Còn nếu như, em con bồng con bế rồi, anh sẽ ngậm ngùi ra đi thôi. Nhưng sẽ đau lòng lắm đấy!

Nhưng ông trời vốn chẳng cho anh được hưởng thú nhàn nhã thanh thản, nhất định chưa thể gỡ em ra khỏi đời mình. Vì thế, chưa kịp rung động bởi những cô gái mỹ miều của thành phố phồn hoa này, đã nhất nhất đưa anh vào trong chiếc tròng này của em!

Vân Hy mắt ngấn nước cắn vào vai Lâm Phong:

- Anh còn đùa được!

Lâm Phong khẽ cười:

- Hôm em gặp anh ngoài ngõ là hôm ông nội cho người tới đón anh về. Ông bảo sắp ra trường rồi nên nhất định không cho anh lang thang bên ngoài nữa mà phải về nhà ở. Anh đã năn nỉ ông cho anh thêm một tuần. Mãi, ông mới đồng ý đấy!

- Anh cần một tuần để làm gì?

- Thì cưa đổ em!

Anh tự tin quá đấy!

- Ừ, anh không tự tin lắm đâu. Nhưng có lẽ đó là giới hạn lớn nhất anh có thể có rồi. Anh hiểu tính ông anh. Nhưng ai ngờ, có một hôm mà anh đã đổ ngục vì em. Anh cũng không nghĩ mình dễ dãi thế! Đàn ông thời nay nếu không quản chặt thì đều có thể sa ngã mất! Nếu không, có khi chửa hoang mấy chục lần cũng nên!

Vân Hy không nhịn được mà bật cười. Nàng véo Lâm Phong:

- Anh thật, lưu manh hết chỗ nói!

- Nhưng em thích đúng không?

- Vậy mà khi Ngọc Nhi nói anh giống Thanh Bình, em lại là người phủ nhận đầu tiên. Em không nghĩ cậu bé chín chắn, ngoan ngoãn, đĩnh đạc của em lại biến thành một tên lưu manh mồm mép kinh khủng như bây giờ!

- Lòng dạ anh là một đường thẳng, chỉ vì gặp em nên nó mới gấp khúc quanh co lươn lẹo lưu manh thế!

Mùi hương đàn bà trên chuyến xe buýt định mệnh (Phần Cuối)-5

Vân Hy lại cười:

- Trời, anh còn trích ngôn tình nữa. 

- Em yên tâm, cả đời này anh chỉ vì em mà lưu manh!

Vân Hy rúc vào ngực Lâm Phong:

- Em đồng ý cho anh lưu manh hết cỡ!

Đào Thy
Theo Vietnamnet

Giả vờ vô sinh để thử lòng bạn trai, tôi nhận về cái kết không thể cay đắng hơn

Trên đời này đúng là không có cái dại nào giống cái dại nào. Giờ tôi đang phải trải qua những ngày thật tồi tệ chỉ vì một trò đùa gàn dở của mình.

Phát hiện người yêu là bác sĩ phụ khoa từng chữa trị cho mình

Lật giở cuốn sổ trong nước mắt, tôi toát mồ hôi hột khi phát hiện người tôi đang yêu lại chính là bác sĩ năm xưa thực hiện phá thai cho tôi.

Có thai mới phát hiện chồng sắp cưới có sở thích bạo dâm

Tùng nằm cạnh tôi trong trạng thái "nguyên thủy" nhất. Tuy nhiên, điều tôi không thể ngờ được là chồng tương lai của tôi có sở thích thú tính, bạo dâm...

Trước hôn lễ hai ngày, anh hàng xóm mang bó hồng đến cầu hôn tôi ngay trước mặt chồng sắp cưới

Những tưởng việc chuẩn bị đám cưới của chúng tôi đã xong xuôi nào ngờ biến cố xảy ra.

Hậu đám cưới ở Thái Bình: Hình ảnh phía sân sau khiến tất cả bật cười, thích thú

Xưa nay, chuyện rửa bát vốn được mặc định dành riêng cho phụ nữ nhưng không phải ở đâu cũng thế.

Câu trước nói chia tay, câu sau bạn trai đòi quà từng tặng tôi để đem cho người yêu mới

Anh xin lỗi vì đã lấy mất thanh xuân của tôi mà lại không thể cùng tôi đi đến tận cùng hạnh phúc. Tôi chưa hết choáng váng đã bị anh ngỏ lời "xin" lại chiếc nhẫn.

Chuyện lạ có thật: Người đàn ông trong 3 năm lấy 3 cô vợ, tất cả đều được đăng ký kết hôn

Trong 3 năm, người đàn ông này đã cưới được 3 cô vợ ở 3 tỉnh khác nhau nhưng không hề bị phát hiện.

Lỗi sơ đẳng nàng dâu hay mắc phải khi về nhà chồng

Để trở thành một nàng dâu hòa hợp trong gia đình mới, bạn cần lưu ý những điểm sau.

5 điều giết chết tình yêu âm thầm mà chóng vánh hơn cả sự phản bội

Tìm được tình yêu đã khó, giữ gìn tình cảm đó vượt qua thử thách và bền vững theo thời gian lại là vấn đề lớn hơn nữa.

Thanh niên đăng đàn khoe hình xăm tên người yêu trên lông mày, dân mạng đồng loạt cảm thán: Để xem được bao lâu

Bức ảnh "tha thu" hot nhất ngày hôm nay đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

3 thói quen xấu khiến cho việc giao tiếp vợ chồng trở nên tệ hại

Kinh nghiệm cho thấy, có 3 thói quen xấu mà các cặp vợ chồng thường mắc phải khi giao tiếp với nhau.

Sau chia tay, làm gì để nhanh chóng chữa lành những vết thương lòng?

Đôi khi, ở nơi kết thúc tình yêu, ta sẽ dễ cảm thấy mất mát. Do đó, để nhanh chóng lấy lại cân bằng và tiến về phía trước, bạn cần biết những điều này.

Khóc cười chuyện 'cái bao': Trớ trêu chuyện con dâu tặng bao cao su có gai cho… mẹ chồng

Chiều ý cả nhà, bà Hạnh vui mừng bóc hộp quà nhưng khi chiếc hộp được mở ra, mặt bà biến sắc và tắt luôn nụ cười trước đó...

Đại gia chia cho vợ 150 ngàn tỷ: Vụ ly hôn đắt đỏ nhất lịch sử

Khi một cặp vợ chồng nổi tiếng công bố việc ly hôn, thì có nhiều vấn đề liên quan hơn đằng sau những đổ vỡ. Đó là những khoản tiền khổng lồ đi kèm với cổ phần của các công ty.

Những sai lầm của phụ nữ khiến đàn ông xa lánh cả đời, không dám đến gần

Dưới đây là những điều khiến phụ nữ luôn xấu xí trong mắt đàn ông nhưng ít ai nhận ra. Chị em nên biết để không phạm phải sai lầm.

Nỗi khổ thợ xăm thấp hơn bạn gái: Mỗi lần hôn toàn nhón gót đến mỏi cả chân

Những ai yêu mến cặp đôi này đều dễ dàng nhận ra sự chênh lệch chiều cao giữa nam và nữ. Khi nữ thợ xăm cao ráo, mảnh mai thì anh người yêu thấp hơn nửa cái đầu…

Đàn bà KHỔ TÂM cứ mãi làm cho chồng những điều này, ai rồi cũng phải hối hận

Phụ nữ chỉ thực sự hạnh phúc khi họ biết yêu mình nhất, yêu mình đầu tiên.

Dành cả thanh xuân để rửa bát cho vợ, cuối cùng nhiều ông vẫn ngoại tình

Đừng đánh đồng kiểu ngoại tình này với kiểu ngoại tình của đàn ông khốn nạn. Bởi đàn ông khốn nạn ngoại tình thì như hắt nước đổ đi, lừa dối thành bản tính. Và nhóm này thì chẳng bao giờ rửa bát cho vợ cả.

Chuyện tình nhói lòng ở trại phong bỏ hoang Hà Nội

Trại phong Đá Bạc (Sóc Sơn, Hà Nội) bị bỏ hoang 6 năm nay, nhưng ở đó vẫn còn những mảnh đời lay lắt bám trụ.

Rớt nước mắt trước nỗi đau đớn của cô gái bị người yêu phụ bạc cặp với chị đã ly hôn

Cô gái dành 5 năm tuổi xuân cho tình yêu đẹp, bất ngờ một ngày bị gọi ra "ba mặt một nhời", nghe người yêu lạnh lùng nói "không yêu", chia tay vì "chị xinh hơn, có tốt hơn".

Phải làm sao khi người yêu cũ dọa tử tự nếu không quay lại?

Sau khi chia tay, em điên cuồng cắt tay, uống thuốc ngủ rồi còn gửi ảnh cho tôi xem. Em nói nếu không quay lại, em sẽ chết cho tôi xem

Chàng trai than vãn cảm thấy tủi thân và bị ra rìa vì mẹ chồng quá cưng chiều con dâu

Cô con dâu này thật sự may mắn khi có một người mẹ chồng dễ thương đến vậy.

Lý do đàn ông bỗng dưng rời xa người phụ nữ họ yêu

Anh ấy từng là tình yêu ngọt ngào nhất của bạn, rồi bỗng chốc quay ra trở nên thật xa cách, lạnh lùng. Bạn tự hỏi tại sao...

Kế hoạch ly hôn âm thầm của người vợ khiến chồng chết lặng

Hoài Thương (Hoàn Kiếm, Hà Nội) vừa thoát khỏi cuộc hôn nhân bình lặng nhưng chứa đầy bão tố. Với cô, từ đây sẽ bắt đầu những ngày tự do thực sự dẫu còn nhiều khó khăn.

Câu nói của chồng khi vợ vừa ra khỏi phòng sinh khiến vợ 'nhớ đến chết không quên'

Về tới phòng sau sinh, chồng cô không một câu hỏi han vợ, chào mẹ vợ một câu rồi đùng đùng khoác áo định đi về.

Phụ nữ khi trẻ thường dại dột làm 5 điều vì chồng con, về già mới hối hận khôn nguôi

Phụ nữ à, muốn được người khác yêu thương, trân trọng, trước hết bạn phải trân trọng chính bản thân mình.

Rối bời vì người yêu đòi chia tay sau 5 tháng yêu xa

Tôi muốn bỏ việc, bỏ gia đình để đi theo tiếng gọi con tim. Liệu tôi tìm đến tận nơi có thể chinh phục được khoảng cách trong trái tim anh?

Mối tình với người đàn ông Bình Thuận của 'cô đào' đoàn lô tô

Trải qua nhiều sóng gió, chị Diệp Thanh Thanh (40 tuổi, TP.HCM), người phụ nữ trong hình hài đàn ông, mới có thể tìm lại được chính mình.

Nhút nhát, tự ti và mặc cảm về ngoại hình, chàng công nhân lái xe bị cô gái từ chối hẹn hò

Trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 451, chàng trai Danh Dễ chân thật, hiền lành với làn da rám nắng và cuộc sống "tha phương cầu thực" đã không chinh phục được cô gái hoạt ngôn để kết duyên.

Chồng leo lẻo nói cặp bồ chỉ để tiến thân

Tôi là một người phụ nữ thất bại trong hôn nhân. Anh cặp bồ và leo lẻo nói mục đích chỉ là để tiến thân. Tôi cam chịu, chấp nhận, chờ đợi, hy vọng. Nhưng liệu sự hy sinh, câm nín của tôi có xứng đáng?

Say rượu ngủ với bạn thân, cứ tưởng 'tình cờ' hóa ra bị lừa vố to

Em nghĩ rằng nó sẽ bắt em phải bỏ đứa con trong bụng, nhưng không, nó đưa em về ra mắt bố mẹ và xin cưới. Em không hiểu có chuyện gì đang xảy ra, từ đầu đến cuối chỉ biết đi theo nó mà không nói được câu nào.

Những nỗi khổ chỉ hội F.A mới hiểu mỗi khi mùa cưới về

Rất nhiều bạn trong hội F.A cảm thấy sợ hãi mỗi khi nhận được tấm thiệp hồng. Bạn sẽ áp lực ngoài chuyện tiền bạc ra thì còn vì bản thân bạn chưa có bồ.

Không cần xinh đẹp, chỉ cần có 4 điều này chắc chắn chàng nào cũng say bạn như điếu đổ

Đừng nghĩ chỉ cần xinh đẹp thôi là ai cũng yêu mình say đắm nhé. Chỉ cần có những đặc điểm sau đây thì xinh đẹp cũng chẳng thể sánh bằng

Từ Hà Nội ra Hải Phòng mừng sinh nhật, chờ đến 0 giờ thấy bạn gái hôn anh nuôi

Lên kế hoạch tạo điều bất ngờ cho bạn gái nhân ngày sinh nhật, chàng trai mang quà, hoa chạy xe máy từ Hà Nội về Hải Phòng và chờ từ chiều 6/1 đến 0 giờ sáng 7/1 trước nhà cô ấy để rồi phải chứng kiến cảnh tượng đau lòng.

Không cho vợ về nhà ngoại ăn Tết, chồng có thể bị phạt tiền?

Theo Luật Hôn nhân và Gia đình, hành vi cấm thành viên gia đình ra khỏi nhà, ngăn cản thành viên gia đình gặp gỡ người thân, bạn bè sẽ bị phạt tiền từ 100.000 đến 300.000 đồng.

Bị thông gia chê cười vì mẹ là công nhân quét rác, cô dâu 'phản pháo' cực gắt ngay trong ngày cưới

Tôi cười, mạnh dạn nói rành rọt trong micro: "Cảm ơn mọi người đã đến chung vui nhưng tôi xin tuyên bố hủy hôn".

5 dấu hiệu sớm nhất cho thấy phụ nữ đã lấy nhầm chồng, không sớm thì muộn cũng ly hôn

Đàn bà lấy chồng chẳng ai nghĩ đến ngày ly hôn. Nhưng nếu có những dấu hiệu này thì thật khó để hạnh phúc.

'Khoe' bạn trai vượt 70km giữa trời lạnh để dẫn mình đi ăn, cô nàng khiến dân mạng bĩu môi: Để xem được bao lâu!

'Người yêu mình đi 70km (và trời lại mưa gió lạnh nữa) để đưa cái này và dẫn mình đi ăn, rồi vội về để kịp đi làm. Ấm lòng!'.

'Cởi hết' trước mặt mà bạn trai không làm gì, cô gái đòi chia tay

Yêu nhau 8 tháng bạn trai vẫn “giữ khư khư”, cô gái bất lực muốn đường ai nấy đi.

29 tuổi, tôi sợ đi đám cưới vì sẽ bị hỏi 'bao giờ đến lượt'?

Tôi cảm thấy ổn với cuộc sống hiện tại, chỉ có điều tôi thực sự ngại đi đám xá vì sẽ bị cả họ hỏi '"bao giờ lấy chồng", "bao giờ đến lượt"...

Mắc quá nhiều tội lỗi với vợ, người đàn ông phải xăm cả bản kiểm điểm lên người để xin tha thứ

Dù không biết hành động này là tự nguyện hay bắt buộc nhưng đây quả thực là một chiêu trừng phạt "nhớ đời" cho những ông chồng nhiều thói hư tật xấu.

Chồng ngoại tình với gái trẻ, vợ ra đòn hiểm khiến cả hai 'chạy mất dép'

Khi tận mắt chứng kiến chồng mình và nhân tình đang tay trong tay mặn nồng, người phụ nữ nổi cơn ghen điên cuồng.

Cặp đôi khách Tây thản nhiên 'làm chuyện ấy' ngay tại bãi biển công cộng

Những khoảnh khắc nhạy cảm dưới bãi biển của cặp đôi du khách người nước ngoài đã bị một nhóm thanh niên quay lại.

Bí quyết giúp nàng ghi điểm lần đầu về ra mắt nhà người yêu dịp Tết

Lấy được thiện cảm của bố mẹ người yêu trong ngày đầu ra mắt là chìa khóa rất quan trọng trong mối quan hệ của bạn. Bởi vậy những bí quyết sau nhất định phải có trong hành trang của bạn.

Phát hiện chồng ngoại tình với chủ shop quần áo nhờ nút like dạo, cô gái khiến dân mạng bái phục

Thậm chí, không ít người còn cho rằng đây quả thực là truyền nhân của thám tử Conan khi chỉ với một bằng chứng quá đỗi bình thường cũng có thể điều tra rõ ràng chân tướng.

Mẹ đi công tác, con trai gửi tin nhắn 'tố' bố ngoại tình

Nước mắt tôi cứ chảy tràn. Thật lòng, tôi không tiếc người chồng bội bạc nhưng tôi thấy lòng người quá khó lường.

Con trai mua bộ thử ADN làm quà, phát hiện bí mật sốc của mẹ

Mua món quà Giáng sinh là bộ kiểm tra ADN cho cả gia đình, cậu con trai phát hiện chị gái cùng mẹ khác cha với mình.

Hạnh phúc mỉm cười với cô giáo dạy trẻ khuyết tật tại show hẹn hò

Phạm Thị Ngọc Quyên (30 tuổi, Vũng Tàu) được nhiều người nhận xét là cô giáo "người đẹp, đẹp cả tâm hồn" bởi cô đang giảng dạy cho các trẻ em khuyết tật tại một ngôi trường chuyên biệt ở Vũng Tàu.

Yêu 3 tháng đã cưới, bầu 5 tháng vợ lại đòi ly hôn, tôi sốc nặng khi biết lý do

Đọc những dòng tin nhắn trên điện thoại, tôi vừa tức run người vừa cảm thấy ghê tởm.

Gửi những cô nàng FA: Năm mới rồi, nỗ lực kiếm tiền đi rồi tình yêu sẽ đến

Một năm qua bạn vất vả đường tình duyên đủ rồi, năm nay hãy nhớ vất vả để kiếm tiền còn hơn là rảnh rỗi để khóc lóc, thực lòng không đáng!