'Mượn' cá sấu để chụp ảnh sinh nhật, cô gái phải hầu tòa

Con cá sấu tội nghiệp lạnh toát vì bị ngâm trong bồn tắm khách sạn 5 ngày, phục vụ chụp ảnh sinh nhật.

Madison Stephan (25 tuổi, sống ở Florida, Mỹ) sẽ phải hầu tòa vì đã tự ý mang con cá sấu từ nơi làm việc cũ đến khách sạn để chụp ảnh sinh nhật.

Stephan từng làm tại Trung tâm Bảo tồn động vật hoang dã Croc Encounters ở Tampa, Florida. Để chuẩn bị cho buổi chụp ảnh sinh nhật, Stephan đến trung tâm trước giờ mở cửa, sử dụng những chiếc chìa khóa mà cô còn giữ để vào và bắt đi con cá sấu dài 61cm dù không có sự cho phép của người quản lý.

Sau đó, cô mang con cá sấu đến khu nghỉ dưỡng và công viên nước Winter Garden để chuẩn bị tiệc sinh nhật.

Mượn cá sấu để chụp ảnh sinh nhật, cô gái phải hầu tòa-1
Madison Stephan đã “mượn” con cá sấu này từ Trung tâm Bảo tồn động vật hoang dã Croc Encounters. (Ảnh: NYP)

Một người bạn của Stephan cho biết, cô gái này muốn có điều bất ngờ trong dịp sinh nhật nên nảy ra ý tưởng "mượn" một con cá sấu ở Croc Encounters để chụp ảnh. Stephan giữ con cá sấu ở bồn tắm khách sạn suốt 5 ngày.

Ngày 4/9, cảnh sát địa phương được báo tin là có một con cá sấu đang được Stephan nuôi trong phòng tắm khách sạn. Ngay lập tức, họ yêu cầu Ủy ban Bảo tồn Cá và Động vật hoang dã Florida (FWC)  hỗ trợ xử lý.

Khi các nhân viên của FWC đến khách sạn, con cá sấu lạnh toát vì ngâm mình trong nước lạnh nhiều ngày. Họ đã trả nó về Croc Encounters ngay chiều hôm đó.

Theo cảnh sát địa phương, Stephan sẽ phải hầu tòa vì tội sở hữu cá sấu trái phép, vì luật ở Florida cấm buôn bán, sở hữu hoặc vận chuyển trái phép cá sấu, da cá sấu.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/muon-ca-sau-de-chup-anh-sinh-nhat-co-gai-phai-hau-toa-ar822850.html

cá sấu

Tin tức mới nhất