Muốn mua iPhone 8 nhưng không biết chọn màu gì cho hợp, hãy đọc ngay bài viết này

iPhone 8 và iPhone 8 Plus được Apple ra mắt với 3 màu hoàn toàn mới, không giống với bất cứ màu nào trên những thế hệ iPhone trước. Vậy bạn nên chọn màu nào?

1. Bạc (Silver) - sạch sẽ sang trọng


Muốn mua iPhone 8 nhưng không biết chọn màu gì cho hợp, hãy đọc ngay bài viết này-1

Màu này sáng hơn và giống gần với màu trắng hơn so với các mẫu iPhone xám trước đây. Trông nó rất "sạch sẽ" và nhiều người cho biết nó đẹp hơn nhiều nếu so với màu "Xám Không Gian" trên iPhone 7. Ngoài ra bạn cũng có thể thấy được một chút màu xanh lục trên phiên bản xám này nữa tuỳ thuộc vào nguồn sáng của môi tường. Nhìn chung, đây là một màu lạnh và sang trọng. Bạn cũng đừng quá lo lắng về việc mặt kính dễ bám vân tay vì nó rất khó thấy trên phiên bản iPhone 8/8 Plus màu xám.

2. Vàng (Gold) - nữ tính điệu đà


Muốn mua iPhone 8 nhưng không biết chọn màu gì cho hợp, hãy đọc ngay bài viết này-2

Màu vàng trên iPhone 8/8 Plus hoàn toàn không giống như iPhone màu vàng hoặc vàng hồng trước đó. Có thể tả nó như một sự kết hợp giữa vàng và vàng hồng vậy. Trông mẫu iPhone 8/8 Plus màu này rất nữ tính và mềm mại, phù hợp với những bạn nữ yêu thời trang và phong cách. Màu này cũng rất khó thấy dấu vân tay bám trên mặt kính.

3. Xám Không Gian (Space Gray) - mạnh mẽ cổ điển


Muốn mua iPhone 8 nhưng không biết chọn màu gì cho hợp, hãy đọc ngay bài viết này-3

Đây là mẫu iPhone 8/8 Plus duy nhất với mặt trước màu đen. Nó được nhiều người trên thế giới lựa chọn vì nam nữ cũng có thể dùng được. Nó có màu xám đậm nhưng không hẳn là đen, có thể bạn sẽ thấy một chút màu nâu trên phiên bản iPhone màu này khi ra ngoài trời sáng. Không giống như hai mẫu ở trên, màu Xám Không Gian cực kỳ dễ thấy vết vân tay nếu bạn không sử dụng ốp lưng.

Như vậy, bạn sẽ chọn màu nào trong 3 màu iPhone mới này?

Theo Trí Thức Trẻ


Tin Công Nghệ iPhone 8 smartphone

Tin tức mới nhất