Muốn trẻ trung hơn khi đi du lịch, quý cô trên 40 tuổi hãy tham khảo phong cách của Yến Trang

Những công thức diện đồ đi du lịch của Yến Trang rất nổi bật, trẻ trung nhưng vẫn phù hợp với tuổi ngoài 40.

Khi lên đồ đi du lịch, đa phần quý cô trên 40 tuổi đều muốn có vẻ ngoài nổi bật, rạng rỡ. Tuy nhiên, dù phối đồ trẻ trung tới đâu, các quý cô vẫn cần đảm bảo sự tinh tế của set trang phục để không tạo cảm giác "lệch pha" so với tuổi. 

Muốn không phải suy nghĩ quá nhiều khi xây dựng phong cách đi du lịch, chị em hãy tham khảo style của Yến Trang. Ở độ tuổi 40, Yến Trang gây ấn tượng với những set đồ đi du lịch đầy cuốn hút, sang xịn mịn, có thể trở thành nguồn cảm hứng tuyệt vời cho các quý cô.

Muốn trẻ trung hơn khi đi du lịch, quý cô trên 40 tuổi hãy tham khảo phong cách của Yến Trang-1
Không muốn phối đồ quá cầu kỳ khi đi du lịch, quý cô trên 40 tuổi hãy tham khảo công thức gồm áo tank top màu be kết hợp với quần trắng ống suông. Bộ đồ trên toát lên nét phóng khoáng, trẻ trung nhưng cũng rất trang nhã. Chị em nên sơ vin để không bị "dìm" dáng khi mặc quần ống rộng.

Muốn trẻ trung hơn khi đi du lịch, quý cô trên 40 tuổi hãy tham khảo phong cách của Yến Trang-2
Công thức áo tank top trắng và chân váy ngắn, họa tiết gingham giúp nhân đôi sự trẻ trung cho người mặc. Đôi dép xỏ ngón là lựa chọn hợp lý nhất vì giúp giữ nguyên nét phóng khoáng, thoải mái cho trang phục đi du lịch.

Muốn trẻ trung hơn khi đi du lịch, quý cô trên 40 tuổi hãy tham khảo phong cách của Yến Trang-3
Những chiếc áo đan lưới luôn "hot" trong mùa hè và phù hợp với các chuyến du lịch. Yến Trang đã tạo nên bộ trang phục nữ tính bằng cách kết hợp áo đan lưới với chân váy xanh denim. Cô còn tô điểm khuyên tai hình hoa to bản để vẻ ngoài thêm nổi bật, trẻ trung.

Muốn trẻ trung hơn khi đi du lịch, quý cô trên 40 tuổi hãy tham khảo phong cách của Yến Trang-4
Công thức áo crop top và chân váy ngắn ghi điểm ở sự quyến rũ, năng động. Chị em có thể khoác ngoài một chiếc áo họa tiết hoa như lựa chọn của Yến Trang để tạo điểm nhấn nổi bật, phóng khoáng và góp phần che nắng hiệu quả.

Muốn trẻ trung hơn khi đi du lịch, quý cô trên 40 tuổi hãy tham khảo phong cách của Yến Trang-5
Để không phải suy nghĩ nhiều, phụ nữ trên 40 tuổi có thể diện những set đồ cả cây như gợi ý từ Yến Trang. Cô lựa chọn outfit vải voan, phủ họa tiết hoa sang trọng, quý phái nhưng vẫn đầy nữ tính. Bộ đồ không cộng tuổi cho người mặc, thay vào đó là tôn lên nét quyến rũ.

Muốn trẻ trung hơn khi đi du lịch, quý cô trên 40 tuổi hãy tham khảo phong cách của Yến Trang-6
Công thức áo crop top họa tiết hoa và chân váy dài, tông màu đen vừa có sự nổi bật, vừa hài hòa, đẹp mắt. Việc kết hợp chân váy dài với áo lửng cũng giúp tôn dáng hiệu quả, đồng thời mang đến sự trẻ trung, bay bổng cho người mặc.

Muốn trẻ trung hơn khi đi du lịch, quý cô trên 40 tuổi hãy tham khảo phong cách của Yến Trang-7
Dù mang tông màu trắng làm chủ đạo nhưng bộ đồ trên không hề nhạt nhòa. Thiết kế áo lệch vai tạo sự phóng khoáng, nổi bật cho người diện. Yến Trang không quên tô điểm phụ kiện để vẻ ngoài nổi bật hơn. Cô còn gợi ý kiểu tóc hoàn hảo để áp dụng trong các chuyến du lịch, đó là tóc búi thấp.

Muốn trẻ trung hơn khi đi du lịch, quý cô trên 40 tuổi hãy tham khảo phong cách của Yến Trang-8
Nữ tính và đầy quyến rũ là ưu điểm của bộ cánh gồm áo bơi kết hợp với chân váy đan lưới. Các món phụ kiện như mũ cói hay vòng cổ ăn nhập hoàn hảo với bộ trang phục phóng khoáng. Chị em nên lựa chọn đôi dép lê độn đế như Yến Trang để tôn dáng tối ưu mà vẫn có cảm giác thoải mái, êm chân khi đi.

Muốn trẻ trung hơn khi đi du lịch, quý cô trên 40 tuổi hãy tham khảo phong cách của Yến Trang-9
Công thức áo crop top hoa và quần trắng ống suông vốn đã nổi bật nhưng Yến Trang còn tăng độ ấn tượng cho outfit bằng vòng cổ ngọc trai, khăn họa tiết trùm đầu. Tổng thể trang phục của Yến Trang rất ấn tượng nhưng không hề tạo cảm giác rối mắt.

Muốn trẻ trung hơn khi đi du lịch, quý cô trên 40 tuổi hãy tham khảo phong cách của Yến Trang-10
Các quý cô không nên bỏ qua trang phục màu rực rỡ khi xây dựng phong cách đi du lịch. Combo áo lệch vai và quần hoa mang tông màu cam làm chủ đạo rất tươi tắn, trẻ trung và ăn ảnh. Yến Trang tiếp tục cho thấy khả năng chọn phụ kiện khéo léo khi tô điểm khăn trùm đầu và kính mắt cho outfit.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/muon-tre-trung-hon-khi-di-du-lich-quy-co-tren-40-tuoi-hay-tham-khao-phong-cach-cua-yen-trang-20240621175611284.htm?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR1rAEjGnmsuy4oTJ6LwyZasuNVOpsrKAJK3xhVl35hXQB9E7VZOZyLpaGA_aem_tHtoP_kSdPOBbwBabq-BEg

Yến Trang

Tin tức mới nhất