MV của nhóm nhạc DBSK bị gỡ vì lỗi sai nghiêm trọng

Bình luận0

MV mới ra mắt của nhóm nhạc Hàn Quốc TVXQ đã bị gỡ bỏ khi bị chỉ trích vì có hình ảnh bản đồ nhưng lại xóa Nhật Bản.

Ngày 2/4, nhóm nhạc huyền thoại Hàn Quốc Dong Bang Shin Ki (DBSK/TVXQ) ra mắt MV mới Love Line. Đây là bài hát thứ 2 trong lần trở lại làng giải trí sau hơn 2 năm nhập ngũ của bộ đôi nổi tiếng Jung Yunho và Shim Changmin. Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau đó MV này đã bị gỡ khỏi các trang nhạc vì mắc lỗi nghiêm trọng.


Hình ảnh mắc lỗi trong MV Love Line.

Cụ thể, trong một cảnh quay có hình ảnh nữ tiếp viên xinh đẹp giới thiệu bản đồ thế giới, khán giả để ý thấy không có hình ảnh của đất nước Nhật Bản trên bản đồ. Vì sai lầm này mà Love Line đã bị gỡ xuống và sẽ được đăng lại vào 16 giờ ngày 3/4.

Người hâm mộ nhóm nhạc hàng đầu công ty giải trí S.M. Entertainment bày tỏ sự lo lắng bởi lỗi này xuất phát từ sự bất cẩn của nhân viên công ty. Hơn nữa, Nhật Bản là thị trường hoạt động chính của DBSK. Hai nam ca sĩ thường xuyên tổ chức tour quanh các thành phố lớn tại Nhật Bản và doanh thu từ những tour diễn này chiếm khá nhiều phần trăm trong tổng doanh thu của S.M. Entertainment. 

Chính vì thế, lỗi sai này có thể chọc giận công chúng Nhật Bản, những người luôn bài xích làn sóng Hallyu, khiến danh tiếng của DBSK bị ảnh hưởng.


Trở lại sau hơn 2 năm, DBSK lại gặp phải rắc rối.

Love Line là MV mang màu sắc tươi sáng khác hẳn các ca khúc trước đây của DBSK. Hai nam ca sĩ Jung Yunho và Shim Changmin mang tới một MV tràn ngập không khí mùa hè với nắng, gió, những chuyến du lịch cùng người yêu. Ca khúc có nội dung về tình yêu ngọt ngào của đôi trai gái dù khác biệt nhưng luôn cuốn hút lấy nhau.


Nhóm nhạc huyền thoại DBSK đã có thâm niên gần 15 năm hoạt động.

Dong Bang Shin Ki (DBSK/TVXQ) là nhóm nhạc hàng đầu tại Hàn Quốc, được người hâm mộ nhạc Kpop xưng danh huyền thoại thế hệ thứ 2. Nhóm được thành lập năm 2003 với 5 thành viên. Đến năm 2009, ba thành viên là: Park Yoochun, Kim JaeJoong, Kim Junsu tách ra hoạt động riêng. Hai thành viên còn lại là Jung Yunho và Shim Changmin vẫn hoạt động dưới tên Dong Bang Shin Ki.

Đây là nhóm nhạc mang lại doanh thu chiếm gần 50% tổng doanh thu của công ty quản lý S.M. Entertainment. Họ cũng sở hữu 2 kỷ lục Guinness thế giới: Nhóm nhạc chụp nhiều ảnh nhất và nhóm nhạc có số lượng người hâm mộ chính thức đông nhất thế giới.

Theo Zing


DBSK TVXQ! Kpop music video

Tin tức mới nhất