MV của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương bị hủy bỏ trước 1 ngày phát hành

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương phải chăng đã "cạch mặt" nhau?

Chiều 13/5, phía B Production (công ty của Trịnh Thăng Bình) đã ra thông báo về việc hủy bỏ việc phát hành MV Chúng ta không thể quay lại của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương.

Theo lịch trình dự kiến ban đầu, MV Chúng ta không thể quay lại sẽ được ra mắt vào tối mai (14/5), tuy nhiên hiện tại sản phẩm kết hợp giữa Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương sẽ không bao giờ được ra mắt.

Trước đó, Trịnh Thăng Bình cũng đã chia sẻ poster giới thiệu MV Chúng ta không thể quay lại nhưng hiện tại bài đăng cũng đã "không cánh mà bay".

MV của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương bị hủy bỏ trước 1 ngày phát hành-1
Bài đăng kèm poster MV cũng đã bị Trịnh Thăng Bình xóa đi.

Cụ thể, bài đăng phía công ty của Trịnh Thăng Bình cho biết:

"Xin chào mọi người,

Chúng tôi là Bpro Entertainment.

Trước tiên, cho phép chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến những khán giả đang đón chờ sản phẩm "Chúng ta không thể quay lại" của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương. Chúng tôi rất lấy làm tiếc phải thông báo, sẽ tạm ngưng việc triển khai tiếp dự án "Chúng ta không thể quay lại" ở thời điểm này.

Trong quá trình hoàn thiện các công đoạn cuối cùng để ra mắt sản phẩm, đã có những vấn đề khách quan ảnh hưởng tới dự án, dẫn đến sự việc không mong muốn. Một dự án từ Bpro Entertainment phải đảm bảo được sự chỉn chu về nội dung, âm nhạc, và truyền tải được tới khán giả những thông điệp giá trị. Từ đó, chúng tôi đã đưa ra quyết định vô cùng khó khăn, sẽ tạm ngưng ra mắt sản phẩm.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến toàn thể ekip đã đầu tư thời gian và công sức cho dự án âm nhạc lần này. Chúng tôi luôn trân trọng những đóng góp và nỗ lực của toàn thể ekip. Đồng thời, một lần nữa, chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến toàn thể khán giả đã yêu thích và ủng hộ "Chúng ta không thể quay lại".

Hẹn gặp lại ở những dự án gần nhất của Bpro Entertainment"

MV của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương bị hủy bỏ trước 1 ngày phát hành-2
Trong một bài phỏng vấn, Trịnh Thăng Bình khẳng định về mối quan hệ với Liz Kim Cương: "Mối quan hệ này phải dừng lại để tốt cho công việc của hai người!"

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương từng có thời gian hẹn hò ngắn lúc nữ ca sĩ vừa đầu quân về công ty của giọng ca Người ấy. Tuy nhiên, trải qua một thời gian cả hai chia tay - song vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp, Liz Kim Cương vẫn là nữ ca sĩ thuộc sự quản lý của Trịnh Thăng Bình. Cả hai thường bị soi vì loạt động thái "mập mờ" về tình cảm dù đã chia tay nhưng đều nhanh chóng phủ nhận, khẳng định mối quan hệ chỉ là đồng nghiệp. 

Netizen cũng tinh ý phát hiện Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương cũng đã bỏ theo dõi nhau trên Instagram. Điều này, cộng thêm việc sản phẩm âm nhạc bị hủy giờ chót càng làm dấy lên nghi vấn cả hai "cạch mặt", không còn giữ cả mối quan hệ đồng nghiệp.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/mv-cua-trinh-thang-binh-va-liz-kim-cuong-bi-huy-bo-truoc-khi-phat-hanh-chi-1-ngay-20230513205637726.htm

Liz Kim Cương Trịnh Thăng Bình

Tin tức mới nhất