Mỹ nam 'Yêu em bất chấp' Công Dương: 'Tôi từng nhận được nhiều lời đề nghị của đại gia'

Anh chàng Công Dương trong bộ phim "Yêu em bất chấp" đã thẳng thắn chia sẻ về việc mình từng có nhiều lời đề nghị đánh đổi của đại gia khi mới vào showbiz.

Hẹn gặp Công Dương – anh chàng hot boy lai Thái, người đảm nhận vai Huy trong bộ phim Yêu em bất chấp vào một ngày đầu tuần, anh chàng đến điểm hẹn rất đúng giờ với một phong thái trẻ trung lãng tử. Dù chưa biết nhiều về nhau nhưng câu chuyện của chúng tôi bắt đầu một cách rất thoải mái bởi sự hiền lành và thân thiện của anh chàng diễn viên 24 tuổi này.


Clip chia sẻ của Công Dương

- Từng chia sẻ về việc bỏ Hà Nội và Sài Gòn năm 17 tuổi, động lực nào khiến anh đưa ra quyết định trên?

Việc tôi vào Sài Gòn là muốn được trải nghiệm những cái mới. 17 năm ở Hà Nội, tôi luôn sống trong tình thương và sự bảo bọc của bố mẹ. Tuy nhiên, bố mẹ sẽ không thể bảo vệ tôi cả đời. Tôi muốn được sống tự lập ở độ tuổi sớm hơn so với các bạn đồng trang lứa.

Thêm nữa, tôi có niềm đam mê nghệ thuật. Cá nhân tôi nghĩ con đường nghệ thuật của tôi sẽ dễ dàng được phát triển hơn ở đất Sài Gòn. Đó là 2 nguyên nhân chính đưa tôi đến quyết định chuyển vào Sài Gòn. Thời gian đầu mới vào, tôi đã gặp phải rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên khi đã vượt qua được, tôi cảm thấy rất tuyệt vời.

- Khoảng thời gian nào là khó khăn nhất đối với anh khi sống ở Sài Gòn?

Đó là những ngày đầu tiên vừa vào Sài Gòn. Vừa tốt nghiệp cấp 3, tôi đã vội vào Sài Gòn để chuẩn bị cho kỳ thi đại học. Lúc đó, tôi chỉ có 1 mình. Bố mẹ chỉ vào với tôi 1 ngày đầu tiên rồi cũng bay về Hà Nội. Sau khi bố mẹ đi, tôi rơi vào trạng thái cô đơn, chỉ nằm nhà cả ngày và suy nghĩ rất nhiều.

Tôi quyết định ra đường để giải tỏa và kể từ ngày đó, tôi thường xuyên ra đường hơn. Tôi đến nhà sách và các hội chợ để vừa kết hợp giữa việc vui chơi và làm quen với đường phố ở Sài Gòn. Cho đến thời điểm này, tôi cũng đã làm quen được vài người bạn khá thân ở Sài Gòn và vượt qua khoảng thời gian đầu đầy khó khăn ấy.

- Thu nhập của anh ở hiện tại có đủ để trang trải và tái đầu tư vào các dự án tiếp theo hay không bởi làm nghệ thuật là phải chịu tốn kém?

Làm nghệ thuật là phải tốn kém nhưng tốn đến mức nào là phụ thuộc ở mình. Đầu tư nhiều tiền nhưng không đạt được hiệu quả là một điều vô cùng đáng tiếc. Tôi phải suy nghĩ rất nhiều trước khi đầu tư sản phẩm mới nhằm tiết kiệm chi phí.  

Hiện tại, thu nhập của tôi cũng đủ để lo cho cuộc sống của mình. Ngoài ra, cũng còn dư một ít để nuôi thêm một bầy chó ở nhà.

- Sở hữu ngoại hình điển trai như thế này, có bao giờ anh nhận được những lời đề nghị của đại gia?

Có. Ngay từ những ngày đầu vào Sài Gòn, tôi đã nhận được rất nhiều lời đề nghị. Nhưng thời điểm đó, tôi cũng đủ nhận thức được bản chất của những lời đề nghị từ đại gia nên tôi cho rằng tốt nhất là mình không nên theo. Cho đến bây giờ vẫn có nhiều nhưng tôi từ chối hết.

- Sao lại từ chối, biết đâu đằng sau lời đề nghị đó là cơ hội để anh nổi tiếng hơn và kiếm được nhiều tiền hơn?

Tôi biết showbiz là sự đánh đổi nhưng thực sự, tôi làm nghề này không phải vì sự nổi tiếng. Nếu tôi đam mê sự nổi tiếng đến như vậy thì tôi đã làm mọi cách để nổi tiếng từ lâu rồi. Tôi rất thích nghệ thuật nên tôi chỉ tiếp tục cố gắng đi bằng đôi chân của mình. Sự đánh đổi ấy hoàn toàn không xứng đáng. Tôi nghĩ những thứ tôi kiếm được bằng sức của mình còn đáng trân trọng hơn nhiều.

- Làm nghệ thuật mà không nổi tiếng thì anh theo đuổi để làm gì, bởi thực tế anh có thể chọn một công việc ít thị phi hơn?

Đối với tôi, thị phi cũng tùy vào cách suy nghĩ của mỗi người. Tôi là một người vô cùng lạc quan. Tôi biết một khi đã chọn nghệ thuật đồng nghĩa với việc tôi đang bước đi trên con đường nhiều thị phi nhưng tôi bỏ ngoài tai mọi thứ.

Tôi sống cho mình. Quan trọng là tôi vừa được làm việc mình thích vừa có thể trang trải cho cuộc sống của mình và bố mẹ sau này. Còn những người đặt điều dựng chuyện về tôi, tôi không quan tâm.

- Công việc hiện tại của anh chỉ là đóng phim, sau đó nghỉ ngơi trước khi tiếp tục với dự án phim khác. Vậy đâu là nguồn thu chính của anh trong khoảng thời gian rảnh rỗi?

Ngoài đóng phim, tôi còn đóng quảng cáo, chụp hình, theo đuổi những dự án phim ngắn tại Thái Lan. Tôi hoạt động song song ở cả 2 thị trường.

Nếu chỉ làm việc ở Việt Nam, sự nghiệp của tôi chỉ xoay quay việc đóng phim rồi nghỉ ngơi rồi lại quay trở lại với công việc. Điều đó dẫn tới thu nhập của diễn viên không ổn định. Tuy nhiên, tôi còn phát triển nghệ thuật tại Thái Lan và đang tạo dựng được thành công nhất định.

- Cơ duyên nào mang anh đến với điện ảnh Thái Lan?

Tôi mới tự học tiếng Thái vào cuối năm cấp 3. Thời điểm đó, tiếng Anh của tôi cũng khá ổn và muốn học một thứ tiếng mới. Do quá yêu thích phim Thái, tôi quyết định học qua Youtube. Càng học càng thấy thú vị, tôi giỏi tiếng Thái lúc nào cũng không hay.

Tôi cũng thân thiết với Jun Vũ. Bản thân Jun cũng hoạt động song song giữa 2 thị trường Việt - Thái và có nhiều mối quan hệ tại Thái Lan. Trùng hợp vào lúc đó, bên Thái đang tìm kiếm một diễn viên Việt Nam biết nói tiếng Thái nên Jun đã giới thiệu tôi.

- Sắp tới khán giả sẽ được gặp lại anh trong một bộ phim Thái Lan, vai diễn của anh trong phim sẽ như thế nào?

Tôi vào vai một anh chàng thực tập sinh người Việt sang Thái học đúng lúc vào dịp lễ hội Songkran của Thái. Đây là bộ phim về 3 câu chuyện khác nhau xoay quanh lễ hội té nước này và câu chuyện của tôi là một trong 3 câu chuyện đó.

Thời điểm vừa sang Thái, tiếng Thái của nhân vật của tôi chỉ ở mức bập bẹ. Nhân vật đó đã gặp gỡ một người bạn và bị lừa đến nhiều tụ điểm ăn chơi ở Thái. Ở một hộp đêm tại Phuket, nhân vật của tôi gặp một cô gái làm phục vụ và nhanh chóng rơi vào lưới tình. Để biết cụ thể họ yêu nhau thế nào, rất mong khán giả có thể chờ đến lúc phim về Việt Nam vào tháng 5 này.

- Sau bộ phim này, anh quyết định sẽ hoạt động nhiều hơn ở Việt Nam hay Thái Lan?

Tôi sẽ phát triển song song. Tôi đã bỏ công để tạo dựng sự nghiệp trong nước thì tôi phải tiếp tục con đường này và ở thị trường Thái Lan cũng thế.

- Nhưng sự nghiệp ở Việt Nam của anh cũng chỉ mới bắt đầu, liệu anh có bị ảnh hưởng không khi phải đi đi về về giữa 2 nước?

Hiện tại cũng có một số ảnh hưởng nhất định. Nhưng nếu như khéo léo sắp xếp, tôi vẫn có thế quản lý tốt công việc. Sắp tới tôi sẽ quay thêm 1 bộ phim ngắn tại Thái khoảng 10 ngày. Sau khi quay, tôi sẽ trở lại Việt Nam để theo đuổi vai chính trong dự án phim dài tập.

- Đồng hành cùng “Yêu em bất chấp”, anh có nhận xét gì về vai diễn của các bạn diễn như Ngọc Thanh Tâm, Hoài Lâm, Ngọc Thảo?

Ngọc Thanh Tâm là một cái tên khá mới trong nền điện ảnh Việt. Cô ấy bước chân vào nghề với con số 0. Tuy nhiên có thể thấy, Tâm có sự tiến bộ rõ rệt qua từng bộ phim mà cô ấy đã đóng. Bản thân tôi cũng là một người mới. Trong lúc diễn, đôi khi cả tôi và Tâm mắc phải những lỗi sai nhưng sự tiến bộ của cô ấy khi đến với Yêu em bất chấp là rất đáng được công nhận.

Về Ngọc Thảo, tôi và chị Thảo đã biết nhau được 5 năm kể từ lần hợp tác chung trong series Tiệm bánh hoàng tử bé. Đây là một series khá dài và tôi xuất hiện 1 lần với vai trò khách mời. Mãi đến 3 năm sau, tôi và chị Thảo mới lại có cơ hội cùng làm việc chung trong một dự án khác của Phở. Tuy nhiên thời điểm đó, chị Thảo cũng chưa thực sự ấn tượng nhiều về tôi.

Sau Yêu em bất chấp, 2 chị em có cơ hội cùng ngồi trò chuyện với nhau. Lúc này, chị Thảo mới nhớ ra tôi và chị Thảo từng làm việc chung được 2 dự án rồi. Hiện tại, tôi và chị Thảo cũng khá thân thiết với nhau.

Tôi cũng mới thân thiết với Hoài Lâm khi đóng phim này. Trước đây, tôi từng biết đến Hoài Lâm thông qua các chương trình thực tế như Gương mặt thân quen. Mãi đến bộ phim này, tôi và Hoài Lâm mới được gặp gỡ nhau ngoài thực tế. Tôi rất ấn tượng với sự nhiệt huyết, luôn cố gắng đạt được cái mình muốn ở Hoài Lâm. Đây là một phần tính cách của Lâm mà tôi rất thích.

Có thể nói, Yêu em bất chấp là vai diễn điện ảnh đầu tiên của Hoài Lâm. Lâm thường xuyên hỏi han êkip về cách bộc lộ cá tính nhân vật cũng như là phải diễn như thế nào. Rõ ràng, Lâm là một người chịu khó học hỏi và phấn đấu. Tôi cũng tin rằng Lâm sẽ còn phát triển xa hơn nữa trên con đường nghệ thuật.

- Trong quá trình quay phim, cảnh quay nào là khó nhất cũng như kỷ niệm nào là đáng nhớ nhất đối với anh?

Nói về cảnh phim khó nhất, cá nhân tôi nghĩ là có 2 cảnh. Mặc dù đã bị cắt nhưng tôi vẫn muốn chia sẻ với độc giả. Cảnh thứ nhất là cảnh cưỡi ngựa lấy bối cảnh cổ trang. Cả tôi, Tâm và Lâm đã được đào tạo về cưỡi ngựa tầm 1 tháng ở Sài Gòn. Tuy nhiên, ngựa ở Sài Gòn rất đáng yêu và dễ dàng thuần phục nhưng đến khi quay thực tế, nhà sản xuất mạnh tay nhập hẳn 1 đàn ngựa ở nước ngoài về.

Đặc điểm ngựa nước ngoài là rất to và hung hăng. Trước khi quay, tôi đã có cơ hội tập làm quen với ngựa nhưng đến khi quay thật thì đến cả việc ngồi lên ngựa cũng vô cùng khó khăn. Phải có người vuốt ve, dỗ dành, ngựa mới để yên cho tôi ngồi lên. Tôi đã ngã ngựa rất nhiều lần trong suốt quá trình tập. Dù đã rất cố gắng thuần phục ngựa nhưng cứ đến set quay, do có quá nhiều người vây quanh, con ngựa lại hoảng sợ.

Thời điểm đó, tôi cảm thấy rất bực bản thân. Có lẽ do cá nhân tôi chưa tập đủ nên không thể điều khiển. Thậm chí, đã có lúc tôi ngã ngựa đến mức đầu va chạm mạnh.

Cảnh quay thứ 2 chính là cảnh chơi bóng rổ. Thực tế, tôi từng chơi bóng rổ nhưng là từ cấp 1. Đến giờ thú thực tôi không còn nhớ gì về bóng rổ trong khi tôi phải diễn phân cảnh chơi bóng một cách chuyên nghiệp. Tôi đã tập luyện rất chăm chỉ để có thể đi bóng như một vận động viên thực thụ.

Cuối cùng, tôi cũng đã có được một shoot phim ưng ý. Tôi cảm thấy những nỗ lực của mình đã được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên cảnh này lại bị cắt khi chính thức lên phim. Đó là 2 điều mà tôi rất tiếc và đáng nhớ khi quay Yêu em bất chấp.

- Trong phim, anh là diễn viên phụ nhưng lại được đánh giá khá cao. Tuy nhiên trong suốt quá trình quảng bá cho bô phim, tên tuổi của anh lại không được nhắc đến nhiều. Anh nghĩ thế nào về việc này?

Đây không phải lần đầu tiên tên tuổi của tôi không được nhắc đến. Lúc đầu, tôi cũng hơi buồn nhưng không sao. Tôi sẽ tiếp tục lao động cho đến khi được nhiều người biết tới.

Ngay cả ở Yêu em bất chấp, khi cái tên Công Dương không được đề cập nhiều trong suốt quá trình quảng bá, tôi vẫn cảm thấy bình thường. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong các dự án sau..

- Từng tham gia cuộc thi Vietnam Idol, có xuất phát điểm là âm nhạc nhưng lại thành công với điện ảnh hơn. Vậy con đường sắp tới anh sẽ lựa chọn âm nhạc hay điện ảnh?

Tôi từng nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề này. Khi mới bén duyên với nghệ thuật, tôi đã chọn âm nhạc. Bởi lẽ từ bé tôi đã đam mê ca hát. Tôi cũng thích xem phim nhưng tôi hoàn toàn không nghĩ bản thân đủ khả năng làm diễn viên. Tôi từng thi vào trường Văn hóa nghệ thuật ở Sài Gòn và được đào tạo bài bản trong vòng 3 năm.

Tôi chưa bao giờ hối tiếc thời gian 3 năm học thanh nhạc. Theo tôi, diễn viên cũng cần có khả năng thanh nhạc. Tôi có thể vào nhiều vai hơn đặc biệt là những vai biết hát. Vừa rồi, tôi có tham gia một dự án nhạc kịch Những người khốn khổ của Việt Nam làm lại. Nếu ngày xưa không học hát, tôi cũng không có cơ hội tham gia dự án nhạc kịch này. Đối với tôi, tất cả kỹ năng đều có thể phục vụ cho diễn xuất.

- Cho đến bây giờ, khi đã 24 tuổi, anh vẫn chưa có vai diễn nào thực sự đình đám. Cá nhân anh có thấy sốt ruột về điều này?

Có chứ, thực ra tôi đang trong quá trình tìm kiếm một vai diễn mang đến sự bứt phá. Trước giờ, tôi luôn được giao cho những vai diễn các chàng trai đẹp mã khá nhàm chán. Tuy nhiên tôi cũng không quá lo lắng. Bởi lẽ những vai diễn nặng ký đều rơi vào khoảng độ tuổi của tôi hiện tại trở lên – độ tuổi mà tôi có sự trưởng thành nhất định về cả ngoại hình lẫn tính cách.

Cá nhân tôi xem rất nhiều phim nổi tiếng trên thế giới, tôi muốn được đóng một bộ phim tình cảm lãng mạn với cốt truyện là một câu chuyện chỉ là của riêng 2 người. Tôi cũng muốn đóng thể loại phim hành động mà ở đó, tôi có cơ hội đa dạng hóa các nhân vật của mình. Ngoài ra, tôi cũng đặc biệt thích thể loại phiêu lưu và kinh dị.
 

Trang Đào
Ảnh: Sang Lê
Clip: Hòa Phạm
Địa điểm: Tee's Coffee
Theo Vietnamnet

Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi: Tài năng mới của màn ảnh Việt năm 2018

Trẻ trung và tài năng… là nhận định của hầu hết khán giả dành tặng cho Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi.

Dàn Táo Quân đồng loạt nói tiếng Nga chúc mừng thủ môn Lâm Tây và đội tuyển Việt Nam

Sự kiện: Táo quân 2019

Để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, các Táo đã có màn tung hứng đầy hài hước.

Đạo diễn phản ứng khi Chi Pu, Lan Ngọc bị chê diễn lố trong phim?

Trước những phản ứng trái chiều về phim, diễn xuất của diễn viên, đạo diễn Bảo Nhân khẳng định Chi Pu và Lan Ngọc đều thể hiện trọn vẹn nhân vật.

Trấn Thành: 'Bác sĩ nói Hari Won vẫn có con được nhưng phải hết sức cẩn thận'

"Chúng tôi sẽ có con khi cả 2 thực sự mong muốn. Mà đã muốn thì chẳng thể nói trước được là bao lâu", Trấn Thành chia sẻ về dự định lên chức bố mẹ của mình và Hari Won.

Diễn viên Thuỳ Anh trả lời tin khiến Karik và Đàm Phương Linh chia tay

Diễn viên phim "Gái già lắm chiêu 2" cho hay cả hai quan tâm và thân thiết với nhau khi đóng phim. Cô thích nhạc của Karik nhưng chỉ là tình cảm đồng nghiệp.

Đoàn làm phim của Hồ Nhất Thiên bị tố cáo bạo hành nữ sinh

Đoàn làm phim mới của "nam thần học đường" Hồ Nhất Thiên là "Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam" vướng tranh cãi hách dịch, bạo hành học sinh.

Chết cười với clip cosplay Hoa Mộc Lan phiên bản 'con nhà nghèo'

Dù trông khá thô sơ và nghèo nàn nhưng chính sự thiếu hoàn hảo đó lại khiến những thước phim của Alex Ramirès trở nên hài hước và giải trí hơn bao giờ hết.

Hoa hậu Tiểu Vy hóa tiên nữ quyến rũ Ngọc hoàng trong Táo Quân 2019

Sự kiện: Táo quân 2019

Hình ảnh xinh đẹp trong tạo hình cổ trang của Tiểu Vy nhận được nhiều khen ngợi.

James McAvoy bị chú hề Pennywise hù chết khiếp trong khi quay 'IT 2'

James McAvoy chia sẻ rằng anh vô cùng hoảng sợ khi thấy Bill Skarsgard hóa trang thành chú hề Pennywise trong "IT: Chapter Two". Đây là phần phim tiếp theo của IT từng rất thành công của Warner Bros.

HOT: Lộ clip hậu trường tập luyện cười ra nước mắt của Táo Quân 2019

Sự kiện: Táo quân 2019

Có lẽ năm nay Tự Long sẽ vào vai Táo thể thao khi trong clip có hình ảnh nam nghệ sĩ đang tập tâng bóng. Đáng chú ý là cảnh các nghệ sĩ cùng hô vang "Việt Nam vô địch" khiến nhiều người dự đoán chương trình năm nay sẽ dành thời gian nói về đội tuyển quốc gia.

Dàn mỹ nhân 'Diên Hi công lược' chiếm lĩnh phim mới của Vu Chính

Gần đến ngày phát sóng, đoàn phim "Hạo Lan truyện" tung poster hé lộ dàn diễn viên, trong đó có nhiều gương mặt nữ xinh đẹp, quen thuộc với khán giả qua "Diên Hi công lược".

Khán giả chỉ trích cảnh Quang Tèo sàm sỡ hot girl ăn mặc hở hang trong hài Tết

Vừa mới lên sóng nhưng "Bản nhiều vợ" đã nhận vô số "gạch đá" vì có nhiều cảnh hở hang, lời thoại dung tục. dùng sex để câu view.

Chẳng những diễn dở, Chi Pu còn bị chê có chất giọng ngang phè phè thiếu cảm xúc

"Mối tình đầu của tôi" là dự án đánh dấu sự trở lại của Chi Pu với phim ảnh sau thời gian chinh chiến ở Vpop. Tuy nhiên có vẻ như khả năng diễn xuất của cô cũng chẳng khá khẩm hơn ca hát là bao.

'Vua hài kịch 2' - ván bài lớn ở tuổi hết thời của Châu Tinh Trì

Châu Tinh Trì tự nhận ở tuổi U60, mỗi bộ phim mới ra mắt lại là một thử thách đo lường "độ hết thời" của bản thân ông.

Mỹ Tâm - Lan Ngọc - Ngân Khánh: 'Chị đẹp' nào có gu ăn mặc sành điệu nhất màn ảnh Việt?

"Chị trợ lý của anh", "Gái già lắm chiêu 2" và "Quý cô thừa kế" là 3 tác phẩm điện ảnh cho thấy sự ảnh hưởng rõ rệt và tầm quan trọng của phong cách thời trang lên việc xây dựng nhân vật.

9 câu hỏi xoay quanh trailer mới ra mắt của 'Spider-Man: Far From Home'

Trailer đầu tiên của "Spider-Man: Far From Home" vừa được tung ra bởi Marvel Studios và có thể nói, cộng đồng fan đã hết sức hào hứng trước những thước phim mới nhất của Giai Đoạn 4.

GÓC ĐÀO MỘ: Tát nhau lật mặt rồi lại yêu nhau thắm thiết chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

Trong đoạn clip, đôi tình nhân cho thấy khả năng "lật mặt nhanh như lật bánh tráng" khi vừa phút trước còn tát nhau, phút sau đã hớn hở đèo nhau đi chơi.

Cặp đôi vàng Philippines tái ngộ khán giả trong bom tấn truyền hình 'Người chồng thủy chung'

Sự trở lại của cặp đôi vàng màn ảnh Philippines trong bộ phim "Người chồng thủy chung" chắc chắn sẽ mang đến những phút giây giải trí đầy hấp dẫn dành cho khán giả.

Mai Tài Phến hát hay thế này bảo sao Mỹ Tâm lại chẳng mê mẩn

Ngoài vẻ soái ca với má lúm đồng tiền chết người, Mai Tài Phến còn sở hữu giọng hát cực chất, không hề kém cạnh một ca sĩ chuyên nghiệp nào.

Từng từ chối giờ lại đóng Táo quân, Chí Trung khẳng định: Không tiền hậu bất nhất

Sự kiện: Táo quân 2019

NSƯT Chí Trung chia sẻ, tối 14/1 anh chính thức nhận lời đóng Táo quân 2019 và đã cầm kịch bản cho vai diễn của mình.

Chi Pu bị Ninh Dương Lan Ngọc mắng té tát vì hôn trai lạ ngoài đường trong tập 2 'Mối tình đầu của tôi'

Trong tập 2 của bộ phim "Mối tình đầu của tôi", những tình tiết hài hước bất ngờ đã xảy ra. Cô nàng Hạ Linh còn bị An Chi mắng té tát vì hôn trai lạ ở ngoài đường.

'Cave già' trong phim Việt dày đặc cảnh nóng tiết lộ bí mật hậu trường

"Người tình của thiếu gia Phan Hải" đã có một cú biến đổi xuất sắc trong vai diễn mới làm "cave" già.

Quay phim là một nghệ thuật, còn người quay phim là một nghệ sĩ

Chỉ cần tìm được một quay phim có tâm, ekip làm phim sẽ có được những cảnh quay ảo diệu.

Nghệ sĩ nào nhận nhiều cát sê nhất mùa hài tết 2019?

NSƯT Tiến Quang (tức Quang "tèo") là gương mặt phủ sóng trong hầu hết các phim hài tết 2019 khi tham gia tới 8 phim. Trong khi đó, nghệ sĩ Trà My cũng đóng tới 5 phim và danh hài Chiến Thắng đóng 6 phim.

Phim mới của Vũ Ngọc Đãng 'góp muối' đậm đà mùa Tết

Tiếp nối mạch truyện Tết xưa - Tết nay, với "Đầu năm trao Muối", "đạo diễn bạc tỷ" Vũ Ngọc Đãng đã chứng minh khả năng mang cảm xúc mạnh mẽ vào các phim ngắn của mình.

Các nghệ sĩ Hãng phim truyện Việt Nam căng băng rôn phản đối cắt lương, bảo hiểm

Sáng 17-1, các nghệ sĩ của Hãng phim truyện Việt Nam đồng loạt căng băng rôn quanh khu đất số 4 Thụy Khuê để bày tỏ bức xúc và phản đối việc Vivaso cắt lương, bảo hiểm của 30 người trong nhiều tháng nay.

Tết này nhất định phải xem 'Tân vua hài kịch' của Châu Tinh Trì

Tác phẩm điện ảnh mới nhất của Châu Tinh Trì mang tên "Tân vua hài kịch" sẽ ra mắt vào đúng mùng 1 Tết nguyên đán.

Đạo diễn nổi tiếng của Ấn Độ bị cáo buộc tấn công tình dục

Rajkumar Hirani - đạo diễn các bộ phim bom tấn của Ấn Độ như Sanju , 3 Idiots , PK , và Munna Bhai Series... bị tố cáo quấy rối tình dục một phụ nữ khi cô cùng làm việc với ông tại văn phòng.

Ninh Dương Lan Ngọc giật giải 'thánh nhọ' của năm vì quá xấu trong tập 1 'Mối tình đầu của tôi'

Màn hóa thân thành cô nàng "thánh nhọ" An Chi của nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả cười không ngớt trong tập 1 phim "Mối tình đầu của tôi".

Xem 'Những cô gái trong thành phố', bạn có nhận ra đây là bạn gái của cầu thủ tuyển Việt Nam Huy Hùng không?

Chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng vai diễn của bạn gái Huy Hùng lại có vai trò xoay chuyển cả mạch phim.

'Minh Lan truyện' của Triệu Lệ Dĩnh hot đến mấy vẫn bị soi lỗi sai ngớ ngẩn

Dù là dự án cổ trang nhận được sự đầu tư lớn nhưng "Minh Lan truyện" vẫn bị khán giả chỉ ra những "hạt sạn" không đáng có.

Fans của Soobin Hoàng Sơn tức giận vì phim 'YOLO' bị giới hạn suất chiếu thê thảm

Dù chỉ mới ra mắt chưa đầy một tuần lễ, thế nhưng số lượng suất chiếu của "YOLO" - tác phẩm điện ảnh đầu tiên về giới underground tại Việt Nam lại bị nhiều hệ thống rạp giới hạn không thương tiếc. Tất nhiên, các fan Soobin Hoàng Sơn nói riêng lẫn cộng đồng mạng nói chung đều tỏ ra không vui vì điều này.

Tung trailer cùng ngày, 'đả nữ' Ngô Thanh Vân đối đầu 'quỷ lửa' Vân Trang

Mỗi phim là một thể loại khác nhau. Nếu "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân là phim hành động thì "Táo quậy" có Vân Trang lại là phim hài pha lẫn yếu tố fantasy.

Cuộc sống giàu có, xa hoa ít biết của dàn sao 'Tây Du Ký'

Trải qua hơn 30 năm, cuộc sống của các diễn viên gạo cội trong “Tây Du Ký” phiên bản 1986 giờ đây đã có những thay đổi rất lớn.

Hài Tết câu khách bằng cảnh hot girl ăn mặc hở hang có động tác dung tục với em trai Xuân Hinh

Sau phân cảnh nữ diễn viên bị tuột áo lộ ngực trần, nhà sản xuất phim "Đại gia chân đất 9" lại khiến người xem đỏ mặt với một trích đoạn có nhiều động tác dung tục.

Phim hài cổ trang Thái Lan 'Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang' gây sốt ngay từ teaser đầu tiên

Nhà đài đã tung teaser đầu tiên của bộ phim truyền hình Thong Ek Mor Yah Tah Chaloang.

Thùy Chi 'đốn tim' fans với ca khúc kể về tình yêu của Lan Ngọc và Bình An

Thùy Chi thú nhận rằng chính cô cũng đã đồng cảm và rơi nước mắt sau khi hoàn thành bản thu âm ca khúc này.

Chết cười với tạo hình giả gái xấu đau xấu đớn của Trấn Thành

Phân cảnh giả gái này nằm trong bộ phim điện ảnh "Trạng Quỳnh" sẽ ra mắt đúng mùng 1 Tết Nguyên Đán.

Xuân Bắc bóc phốt dàn diễn viên Táo Quân qua loạt nickname 'khó tả'

Sự kiện: Táo quân 2019

Nam danh hài bật mí những biệt danh của các đồng nghiệp mà không phải ai cũng biết.

Lan Ngọc thông báo 'có thai', Trấn Thành và Anh Tú tranh nhau đòi làm bố

Trailer chính thức của phim Tết "Cua Lại Vợ Bầu" hé lộ câu chuyện chồng chéo và nhiều kịch tính của bộ đôi Trấn Thành và Lan Ngọc khi có sự xuất hiện bất ngờ của Anh Tú.

Phim 'Gạo nếp gạo tẻ' kết thúc ở tập 109 gây nhiều tranh cãi

Cách giải quyết các mâu thuẫn chưa thấu đáo trong tập 109 "Gạo nếp gạo tẻ" làm khán giả phản ứng.

10 năm đóng phim và 6 vai đả nữ để đời của Ngô Thanh Vân

Khi nhắc tới Ngô Thanh Vân, khán giả nghĩ ngay tới nữ diễn viên chuyên trị những cảnh hành động khó nhằn. Cô dần trở thành tượng đài "đả nữ" trên màn ảnh mà các diễn viên trẻ tại Việt Nam khó vượt qua.

'Gạo Nếp Gạo Tẻ' chia tay khán giả với kết thúc viên mãn dành cho Hương và Tường

Tường thổ lộ với Hương: “Em không chỉ là ký ức, mà còn là hiện tại và cả tương lai của anh nữa”. Lời tỏ tình đầy mùi mẫn của anh khiến người xem không khỏi xao xuyến.

Vu Chính cuối cùng đã chịu công bố ngày lên sóng chính thức của 'Hạo Lan Truyện'

Dù nghe lời công bố này của nhà sản xuất Trung Quốc, người hâm mộ vẫn bảo nhau cần phải "giữ đầu óc tỉnh táo" để không bị Vu Chính cho ăn thêm... một quả lừa.

10 năm sau thành công 'Bước nhảy xì tin', dàn sao năm ấy giờ ra sao?

Trong kí ức của giới trẻ 9x, chắc hẳn nhiều bạn vẫn còn lưu giữ những tình cảm dành cho bộ phim truyền hình "Bước nhảy xì tin" đã từng gây sốt vào năm 2009. Được coi là bộ phim dành cho tuổi teen thành công nhất vào thời điểm đó.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập cuối: Phúc chấp nhận rút lui nhường Kiệt lại cho Hân?

Phải chăng "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ có cái kết trái ngược với bản Hàn khi để Kiệt quay về bên Hân, còn Phúc ra nước ngoài với người mới?

KHÔNG THỂ TIN NỔI: Nam Em vào vai Hằng Nga điên hết cỡ trong Táo Quân 2019

Nam Em hài hước cho biết mình sẽ "đơ" và "điên" hết cỡ đúng với tính cách của cô khi diễn vai Hằng Nga.

Lộ diện 'ả cave' thích gây sự đánh người khiến dàn gái ngành 'Quỳnh Búp Bê' cũng phải chào thua

Trong phim "Những cô gái trong thành phố", nhân vật Ly có tính cách ngông nghênh, lấc cấc, đi đến đâu cũng sồn sồn lên gây sự.

Chỉ với tấm lưng trần khi lên phim, Đồng Ánh Quỳnh cũng đủ làm fan 'phát sốt'

Mặc dù chỉ đóng một vài phân đoạn trong bộ phim điện ảnh "Yolo - Bạn chỉ sống một lần" nhưng á quân The Face 2017 - Đồng Ánh Quỳnh đã để lại ấn tượng với khán giả.