Mỹ nhân bị đánh gãy xương sườn chỉ vì từ chối đóng phim 18+

Sau biến cố chấn động, mỹ nhân xinh đẹp này quyết định rút lui khỏi showbiz, kết hôn và sống một cuộc đời ẩn dật, tránh xa báo chí.

Ngô Tuyết Văn từng là một đại mỹ nhân ở thời kỳ thịnh vượng nhất của điện ảnh Hong Kong. Không cần học hành về diễn xuất, chỉ cần nhan sắc xinh đẹp và thân hình gợi cảm, Ngô Tuyết Văn từ một người vô danh đã nhanh chóng được các nhà làm phim để mắt tới.

Những tưởng vẻ đẹp này sẽ cho cô tất cả những gì tuyệt vời nhất nhưng hóa ra chính nó lại đẩy cô vào hố sâu bi kịch.

Mỹ nhân bị đánh gãy xương sườn chỉ vì từ chối đóng phim 18+-1

Năm 1990, Ngô Tuyết Văn có lần đóng vai chính. Cùng năm đó, cô tiếp tục được hợp tác với minh tinh Trương Gia Huy ở bộ phim Gia Tộc.

Dù diễn xuất rất bình thường nhưng cô vẫn gây ấn tượng mạnh trong mắt khán giả nhờ sự gợi cảm của mình. Cuộc đời làm nghề cứ thế thuận lợi khi cô liên tiếp nhận phim mới, có điều, cô cũng bị gắn với danh xưng bình hoa di động.

Biết được nhược điểm của mình, Ngô Tuyết Văn luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân trên con đường làm một diễn viên chuyên nghiệp. Ít lâu sau đó, cô thực sự đổi đời khi được Vương Tinh, một đạo diễn chuyên thầu phim 18+ để mắt tới.

Vương Tinh đặc biệt ưu ái Ngô Tuyết Văn, tham vọng đưa cô thành nữ thần bên cạnh Khưu Thục Trinh, Thư Kỳ, Mạch Gia Kỳ,... Ông chăm chút cho Ngô Tuyết Văn tới độ làm rộ lên những tin đồn về mối quan hệ của hai người.

Mỹ nhân bị đánh gãy xương sườn chỉ vì từ chối đóng phim 18+-2
Ngô Tuyết Văn chụp ảnh cùng Khưu Thục Trinh và Vương Tinh

Đi theo sự chỉ dẫn của Vương Tinh, Ngô Tuyết Văn nhanh chóng từ một diễn viên phim chính thống chuyển qua thành mỹ phân phim 18+. Thế nhưng dù có không ngần ngại lột đồ trên màn ảnh, tự mình đóng những cảnh nóng nhạy cảm thì Ngô Tuyết Văn vẫn không được đánh giá cao về năng lực.

Tự cảm thấy mình không có cửa với các nữ thần của Vương Tinh, Ngô Tuyết Văn quyết định "giải nghệ", quay trở về với dòng phim chính thống. Thế nhưng một lần đặt chân vào thì cả đời không được buông tha.

Mỹ nhân bị đánh gãy xương sườn chỉ vì từ chối đóng phim 18+-3

Năm 1994, khi đang dần được ghi nhận về năng lực, một đạo diễn đã tìm đến Ngô Tuyết Văn, cho rằng mình quá si mê nhan sắc của cô và đề nghị cô đóng phim cấp 3. Dĩ nhiên cô đã từ chối và không lâu sau đó, cô bị một đám giang hồ chặn đánh giữa đường, nghiêm trọng tới độ gãy 3 xương sườn, bất tỉnh tại chỗ.

Thời điểm đó, xã hội đen Hong Kong thường đứng sau chi phối hoạt động của làng giải trí xứ Cảng Thơm, bao gồm cả dòng phim 18+, nhiều người cho rằng chính vì từ chối vị đạo diễn kia nên Ngô Tuyết Văn mới bị xử lý.

Sau biến cố chấn động, mỹ nhân xinh đẹp này quyết định rút lui khỏi showbiz, kết hôn và sống một cuộc đời ẩn dật, tránh xa báo chí. Thỉnh thoảng cô có bị phóng viên bắt gặp trên đường nhưng dù có được đề nghị, mời mọc thế nào, cô cũng không nhận phỏng vấn.

Theo Tri Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/my-nhan-bi-danh-gay-xuong-suon-bat-tinh-giua-pho-vi-tu-choi-dong-phim-18-cuoc-doi-bi-kich-cung-chi-vi-qua-xinh-dep-22022251235623384.htm

Cảnh Nóng

Tin tức mới nhất