Mỹ nhân có nhiều cảnh nóng nhất trong phim 18+ 'gây nghẽn sóng HBO' là ai?

Carice van Houten chia sẻ cô đã tự mình đóng tất cả các cảnh nhạy cảm nóng bỏng trong series Game of Thrones.

Mỹ nhân có nhiều cảnh nóng nhất trong phim 18+ gây nghẽn sóng HBO là ai?-1
Hóa thân vào vai Melisandre trong series "Game of Thrones", Carice van Houten trở thành cái tên được nhiều khán giả nhắc đến bởi vai trò của nhân vật, cũng như những cảnh nóng bỏng mà nữ diễn viên thực hiện trong bộ phim.

Mỹ nhân có nhiều cảnh nóng nhất trong phim 18+ gây nghẽn sóng HBO là ai?-2
Là nhân vật giữ vai trò quan trọng ở trận chiến của loài người và Bóng Trắng ở thành Winterfell, Melisandre là giáo sĩ thuộc phái thờ thần Ánh Sáng, cũng là nhân vật nửa chính nửa tà, hành tung khó đoán. Melisandre từng khiến nhiều người vô tội chết, nhưng cũng giúp hồi sinh Jon Snow, sát cánh với phe loài người trong trận chiến quyết định.

Mỹ nhân có nhiều cảnh nóng nhất trong phim 18+ gây nghẽn sóng HBO là ai?-3
Melisandre cũng là nhân vật gắn liền với các cảnh "nóng" cùng nhân vật Stannis, Gendry. Đây là một trong các vai có nhiều trích đoạn khỏa thân nhất series 18+. Không thể phủ nhận rằng những cảnh nóng bỏng đã góp phần thu hút người xem và thành công của bộ phim. Như phần 4 của "Game of Thrones" đã lập kỷ lục cho HBO Bắc Mỹ khi đạt 6,6 triệu người xem. Riêng tập 1 của phần 4 khi phát sóng đã đã hút 8,2 triệu lượt người xem và khiến HBO Go (mạng tải phim của HBO) bị nghẽn khi phim được chiếu.

Mỹ nhân có nhiều cảnh nóng nhất trong phim 18+ gây nghẽn sóng HBO là ai?-4
Không chỉ trong "Game of Thrones", Houten từng đóng rất nhiều cảnh nóng bỏng, gợi cảm. Trong phim "Black Book (2006)", cô hóa thân ca sĩ gốc Do Thái và có nhiều cảnh táo bạo. Chính thành công của bộ phim đã giúp cô giành giải nữ chính ở Liên hoan phim Hà Lan.

Mỹ nhân có nhiều cảnh nóng nhất trong phim 18+ gây nghẽn sóng HBO là ai?-5
Ngoài ra, cô còn đóng cảnh "nóng" ở "Amnesia", "Black Butterflies", "Intruders" và một số phim khác. Người đẹp cởi mở với việc khỏa thân trên màn ảnh.

Mỹ nhân có nhiều cảnh nóng nhất trong phim 18+ gây nghẽn sóng HBO là ai?-6
Nữ diễn viên nói rằng những trích đoạn gợi cảm của Melisandre trong "Game of Thrones" là cần thiết bởi nhân vật dùng tình dục như vũ khí.

Mỹ nhân có nhiều cảnh nóng nhất trong phim 18+ gây nghẽn sóng HBO là ai?-7
Cô cũng chia sẻ rằng cô tự diễn tất cả trích đoạn khỏa thân và muốn bình thường hóa chuyện này.

Mỹ nhân có nhiều cảnh nóng nhất trong phim 18+ gây nghẽn sóng HBO là ai?-8
Trước "Game of Thrones", Houten được biết đến là người tình màn bạc của Sebastian Koch trong "Black Book". Tuy nhiên nữ diễn viên xinh đẹp cũng thừa nhận rằng cô đổi đời với vai diễn trong "Game of Thrones".

Mỹ nhân có nhiều cảnh nóng nhất trong phim 18+ gây nghẽn sóng HBO là ai?-9
Sự thành công của "Game of Thrones" khiến cô được nhiều người biết đến, có thêm cơ hội nghề nghiệp. Nhiều khán giả nhận ra diễn viên trên đường, phấn khích khi trò chuyện với cô.

Mỹ nhân có nhiều cảnh nóng nhất trong phim 18+ gây nghẽn sóng HBO là ai?-10
Trên Entertainment Weekly, sao nữ nói thỏa mãn, xúc động với cái kết của nhân vật Melisandre. "Trong thời gian dài, cô ấy bị ghét. Nhưng đến cuối cùng cô ấy cứu nguy và là người hùng. Tôi hy vọng nhân vật sống lâu hơn nhưng thích cái kết này". Diễn viên chờ đợi vai diễn mới với tính cách khác biệt, không lặp lại hình ảnh của Melisandre.

Mỹ nhân có nhiều cảnh nóng nhất trong phim 18+ gây nghẽn sóng HBO là ai?-11
Về đời tư, Houten trải qua hai cuộc hôn nhân. Cô và nhà tâm lý học Kate Mestitz từng có cuộc hôn nhân kéo dài 18 năm.

Mỹ nhân có nhiều cảnh nóng nhất trong phim 18+ gây nghẽn sóng HBO là ai?-12
Sau đổ vỡ của cuộc hôn nhân lần đầu, Houten kết hôn với Guy Pearce vào năm 2015. Đến năm 2016, cặp đôi vô cùng vui mừng báo tin mừng sắp được lên chức bố mẹ.

Theo Dân Việt


phim 18+ game of thrones

Tin tức mới nhất