Mỹ nhân Hàn bị tẩy chay vì bắt nạt bạn và bình luận thô tục

Làn sóng phẫn nộ của dân mạng Hàn Quốc với Lee Na Eun (thành viên April) được đẩy lên cao khi khán giả phát hiện cô từng nhắc tới tội phạm tình dục Go Young Wook.

Ngày 28/2, trên trang cộng đồng Pann, em trai cựu thành viên April Lee Hyun Joo đã đăng bài tố cáo các thành viên nhóm bắt nạt chị gái mình đến mức trầm cảm và muốn tự tử.

Một ngày sau, bạn thân của Hyun Joo cũng lên tiếng chỉ đích danh Jeon So Min (đã rời April, đang là thành viên nhóm KARD) và Lee Na Eun là hai người đứng đầu kế hoạch tẩy chay, bắt nạt nữ ca sĩ 23 tuổi.

Mỹ nhân Hàn bị tẩy chay vì bắt nạt bạn và bình luận thô tục-1
Lee Na Eun bị tố bắt nạt bạn cùng nhóm và bình luận phản cảm trên mạng.

Theo bài viết của bạn thân Lee Hyun Joo, Jeon So Min không thích Hyun Joo nên đã tỏ thái độ cô lập thành viên cùng nhóm, các thành viên khác cũng hưởng ứng.

Sau khi cô rời April, Lee Na Eun tiếp tục bắt nạt Hyun Joo bằng cách thường xô đẩy, lấy giày và đồ dùng của cô. Người này còn khẳng định Lee Na Eun từng đổ một loại đậu tương lên men có mùi rất nặng vào bình uống nước của Lee Hyun Joo và giấu vào tủ lạnh nhiều ngày.

Sau hai bài tố cáo liên tiếp, DSP Media - công ty quản lý của April và Lee Hyun Joo - lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc. Đại diện công ty khẳng định những mâu thuẫn trong quá khứ của Hyun Joo và April là hiểu nhầm, thời điểm đó các cô gái đều gặp khó khăn về mặt tâm lý nên đã gây tổn thương cho nhau.

Khán giả Hàn Quốc không hài lòng với bài đăng của DSP Media, cho rằng công ty quản lý cố tình bao che cho Lee Na Eun và các thành viên April. Dân mạng nhanh chóng quay lưng và tỏ thái độ tẩy chay Lee Na Eun.

Trước đó, cô gái sinh năm 1999 đang là diễn viên, người mẫu được các nhãn hàng yêu thích sau hai bộ phim Extraordinary YouA-Teen.

Cư dân mạng xứ Hàn còn tìm ra các hình ảnh Lee Na Eun giơ ngón tay "thối" trong quá khứ. Các bình luận, nhận xét khá thô tục từ thời chưa làm ca sĩ của cô với bạn bè trên mạng cũng được lan truyền rộng rãi.

"Mày cũng muốn bị Go Young Wook cưỡng hiếp sao?", câu trả lời Lee Na Eun dành cho một người bạn khiến khán giả bất bình.

Nam diễn viên Go Young Wook bị kết án tù vì cưỡng hiếp các thực tập sinh là diễn viên, ca sĩ còn đang ở độ tuổi vị thành niên. Việc Lee Na Eun nhắc tới tội phạm tình dục để dọa nạt bạn bè khiến khán giả phẫn nộ.

Sau đó, công ty quản lý khẳng định bình luận nhắc tới Go Young Wook là giả, Lee Na Eun chưa từng viết ra các bình luận trên. Tuy nhiên, người bạn đã trò chuyện với nữ ca sĩ trong đoạn hội thoại trên đã viết bài khẳng định bình luận là thật và cho biết Lee Na Eun từng trò chuyện khá thô tục với người này.

Hiện, các bài báo viết về các "phốt" của Lee Na Eun đang nhận được sự quan tâm lớn của dân mạng Hàn Quốc. Trong top 5 bài viết được đọc nhiều nhất trên cổng thông tin điện tử Naver, có tới 2 bài viết về thành viên April và phát ngôn gây phẫn nộ của cô.

Mỹ nhân Hàn bị tẩy chay vì bắt nạt bạn và bình luận thô tục-2Mỹ nhân Hàn bị tẩy chay vì bắt nạt bạn và bình luận thô tục-3
Bài báo về việc Lee Na Eun nhắc tới Go Young Wook và xô đẩy, bắt nạt Rachel chiếm hạng 3 và 5 trong top 5 bài được đọc nhiều nhất trên Naver.

Làn sóng giận dữ của khán giả Hàn Quốc tiếp tục bị đẩy lên cao khi người hâm mộ phát hiện Na Eun nhiều lần tỏ thái độ ghét bỏ, cố tình xô đẩy Rachel - thành viên gia nhập nhóm thay thế cho Lee Hyun Joo.

Trước những lùm xùm đời tư liên tiếp của Lee Na Eun, khán giả Hàn yêu cầu các nhãn hàng ngừng hợp tác với người đẹp 22 tuổi.

"Tẩy chay những sản phẩm của các thương hiệu hợp tác cùng Lee Na Eun. Ogok Coco Call, Post Corn Flight Bar, Geworin Soft, Chungchoon Soju, Jinny Kim Shoes, túi xách J.ESTINA... Loại cô ấy khỏi dàn diễn viên Taxi Driver nữa. Còn sót thương hiệu, dự án nào tôi sẽ bổ sung sau", một bình luận nhận được hơn 2.000 lượt đồng tình viết.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/my-nhan-han-bi-tay-chay-vi-bat-nat-ban-va-binh-luan-tho-tuc-post1188923.html?fbclid=IwAR1gnlP4eRDKHCWHZeiqmCrh2m3qYqBrw9qSzD_ZLfswgzo4MPIwQgUDFCQ

idol Hàn Kpop

Tin tức mới nhất