Mỹ nhân 'Tân Thiên Long Bát Bộ' Trương Mông thừa nhận là kẻ thứ 3 phá vỡ gia đình Lưu Vũ Hân

Nữ diễn viên Trương Mông đã bất ngờ thừa nhận việc là "tiểu tam" cũng như gửi lời xin lỗi đến nữ diễn viên Lưu Vũ Hân.

Ngày 9/5, nữ diễn viên thủ vai Vương Ngữ Yên trong Tân Thiên long bát bộ Trương Mông đã bất ngờ viết một bức tâm thư dài trên mạng xã hội thừa nhận từng phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. 


Trương Mông xinh đẹp một thời bất ngờ thừa nhận mình là người thứ
ba

Trong bức tâm thư, Trương Mông nói rõ: "Tôi vì tình yêu dại dột của tuổi trẻ mà làm điều sai, càng vô tâm khiến tổn thương gia đình Lưu Vũ Hân. Điều này không chỉ để lại trong lòng tôi và Lưu Vũ Hân một vết sẹo mà còn khiến gia đình, bạn bè, người hâm mộ của tôi đau đớn".

Trương Mông cũng nói thêm về những sai lầm của mình trong quá khứ: "Khi tôi nhận thức được sự thật của vấn đề, tôi đã quyết định rời khỏi anh ta, cắt đứt liên lạc. Đến giờ nhìn lại, tình yêu ấy thật trẻ con và dốt nát. Từ trước đến nay tôi chưa từng trải qua chuyện như vậy. Sau tất cả, tôi sợ hãi và trốn tránh. Tôi không dám ra ngoài đối diện với người khác".


Những bức ảnh ngoại tình giữa Trương Mông và Lý Mông (chồng Lưu Vũ H
ân)

Sau tất cả, Trương Mông cũng cầu xin một sự thứ lỗi ở Lưu Vũ Hân: "Tôi luôn muốn đối diện Lưu Vũ Hân nói xin lỗi nhưng không có cơ hội. Tôi đã trưởng thành và học cách đối diện với chính mình. Trước đây và hiện tại, chân thành xin lỗi gia đình của bạn".

Trương Mông là nữ diễn viên Trung Quốc sinh năm 1988, nổi tiếng với các bộ phim Tân Thiên long bát bộ, Tân lộc đỉnh kí, Cổ kiếm kỳ đàm,...Năm 2015, cô bị phanh phui chuyện tình cảm cùng nam diễn viên Lý Mông - chồng của Lưu Vũ Hân. 

Lý Mông từng khẳng định tình cảm với Trương Mông và cho biết anh cùng Lưu Vũ Hân đã hoàn thiện thủ tục ly hôn, không có can thiệp của người thứ ba. 


Nữ diễn viên Lưu Vũ Hân

Suốt quãng thời gian đó, Lưu Vũ Hân không hề liên tiếng mà cam chịu chấp nhận nuôi con. Cuộc hôn nhân của cô cũng tan vỡ sau ồn ào ngoại tình. Sau scandal, Trương Mông bị khán giả chỉ trích và tẩy chay suốt một thời gian dài.

Sau khi đọc lời xin lỗi của Trương Mông, Lưu Vũ Hân đã lên tiếng bỏ qua mọi chuyện: "Tôi chấp nhận lời xin lỗi này và tin rằng bạn cũng đã phải chịu nhiều tổn thương. Mặc dù không thể trở thành bạn thân, tôi vẫn hi vọng có thể bắt đầu một tình bạn mới. Cũng hi vọng mọi chuyện kết thúc tại đây".


Trương Mông bị ghét bỏ vì làm kẻ thứ ba và phẫu thuật thẩm mỹ

 

Quán Lâm
Theo Vietnamnet


Trương Mông

Tin tức mới nhất