Mỹ nữ Nhật Bản nhảy giỏi nhưng 5 năm vẫn bị chê hát thảm họa

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, gợi cảm và tài năng vũ đạo nhưng Momo chưa được công nhận về giọng hát. Suốt 5 năm kể từ khi ra mắt, cô nhiều lần bị chê bai về kỹ năng thanh nhạc.

Mỹ nữ Nhật Bản nhảy giỏi nhưng 5 năm vẫn bị chê hát thảm họa-1

TWICE vừa phát hành MV More & More đánh dấu sự trở lại sau khoảng nửa năm kể từ khi quảng bá Feel Special. Bài hát đang nắm giữ thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc, trong đó có Melon - trang nghe nhạc chiếm 60% thị phần người dùng của nước này.

So với phong cách tươi mới, ngọt ngào, đáng yêu nhóm theo đuổi từ khi ra mắt, More & More cho thấy màu sắc mới của 9 thành viên.

Mỹ nữ Nhật Bản nhảy giỏi nhưng 5 năm vẫn bị chê hát thảm họa-2

Bài hát đậm chất mùa hè với giai điệu sôi động và phong cách theo các thành viên giải thích là Hippie và tự nhiên. “Mọi người có thể cảm thấy hai khái niệm này khác nhau, nhưng cả hai có chung chủ đề là tìm kiếm thứ gì đó trong rừng. Nếu hippie giống một linh hồn đang lang thang trong rừng, thì khái niệm tự nhiên mang đến hình ảnh về các nàng tiên tự do trong khu rừng của mình”, thành viên Mina giải thích.

Mỹ nữ Nhật Bản nhảy giỏi nhưng 5 năm vẫn bị chê hát thảm họa-3

Đặc biệt, các thành viên của TWICE đều lựa chọn More & More là ca khúc có vũ đạo khó nhất của nhóm từ trước đến nay. Gần cuối bài, nhóm có phần break dance làm điểm nhấn, nhờ đó, thành viên đảm nhận vũ đạo là Momo có cơ hội thể hiện tài năng. Nữ ca sĩ đến từ Nhật Bản tiếp tục được khen ngợi với những bước nhảy uyển chuyển.

Mỹ nữ Nhật Bản nhảy giỏi nhưng 5 năm vẫn bị chê hát thảm họa-4

Tuy nhiên, cô một lần nữa gây tranh cãi về giọng hát. Khán giả nhận xét đoạn hát của Momo quá mỏng, chói tai, khó nghe và lạc tông so với tổng thể bài hát. “Giọng Momo thảm họa quá vậy”, “Bài hát đang hay đến giọng Momo tuột cảm xúc quá”, “Momo hát sao lạc tông quá vậy”, khán giả nhận xét. Đây không phải lần đầu tiên nữ ca sĩ sinh năm 1996 bị chê bai về giọng hát. Suốt 5 năm kể từ khi ra mắt, cô thường xuyên gây tranh cãi vì vấn đề này.

Mỹ nữ Nhật Bản nhảy giỏi nhưng 5 năm vẫn bị chê hát thảm họa-5

Thậm chí, trong một lần hát chay ở chương trình Music Bank, Momo bị chê “tông điếc” vì hát lệch cả giai điệu của ca khúc Dance The Night Away. Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng bênh vực. Họ chỉ ra trong chương trình Sixteen, giọng Momo khá tốt, kể cả lúc đảm nhận ca khúc có tông cao. Do đó, khán giả nghi ngờ công ty quản lý ép Momo hát bằng chất giọng mỏng để khác biệt.

Mỹ nữ Nhật Bản nhảy giỏi nhưng 5 năm vẫn bị chê hát thảm họa-6

Với ca khúc mới của nhóm, các cô gái bày tỏ sự tiếc nuối vì không thể gặp gỡ người hâm mộ thường xuyên trong đợt quảng bá này vì dịch Covid-19. Trong buổi phát sóng trực tuyến vào chiều 1/6, các thành viên cho biết: “Vũ đạo của chúng tôi lần này rất khó. Trong khi luyện tập, chúng tôi đã nói với nhau rằng sẽ rất khó để thực hiện chúng nếu không có người hâm mộ cổ vũ”.

Mỹ nữ Nhật Bản nhảy giỏi nhưng 5 năm vẫn bị chê hát thảm họa-7

Tuy nhiên, các thành viên bày tỏ sự hạnh phúc khi có thể cùng nhau quảng bá với đội hình 9 thành viên. Sana tâm sự cô vui mừng khi TWICE có thể trở lại với 9 thành viên sau khi Mina bỏ lỡ các sân khấu quảng bá trong đợt phát hành MV Feel Special do vấn đề tâm lý.

Mỹ nữ Nhật Bản nhảy giỏi nhưng 5 năm vẫn bị chê hát thảm họa-8

Momo sinh năm 1996, đảm nhận vai trò nhảy chính trong nhóm. Với ngoại hình gợi cảm và tài năng vũ đạo, cô sở hữu lượng fan đông đảo dù giọng hát nhiều lần gây tranh cãi. Vừa qua, Hyo Yeon - thành viên được mệnh danh “dancing queen” của SNSD chọn Momo và Chung Ha là hai đàn em cô đánh giá cao nhất về khả năng vũ đạo. Hồi đầu năm, Momo công khai hẹn hò với đàn anh hơn 13 tuổi là Kim Hee Chul - thành viên nhóm Super Junior.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/my-nu-nhat-ban-nhay-gioi-nhung-5-nam-van-bi-che-hat-tham-hoa-post1091165.html?fbclid=IwAR38jWUASl8QWCIDkrU4w99gnXIdRxZo_NFasBsOEn4P4S0JRosYcnW8CNQ

twice

Tin tức mới nhất