Mỹ Tâm chính là nhân vật bí ẩn trong phim mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng?

"Tháng năm rực rỡ" vừa tung bộ ảnh nhân vật những lời nhắn gửi đầy xúc động mà các cô gái Ngựa Hoang dành cho bản thân mình hơn 20 năm sau. Trong số đó có một nhân vật bị làm mờ và khiến nhiều người tin rằng đó là Mỹ Tâm.

Loạt poster nhân vật giới thiệu hai phiên bản của nữ quái Ngựa Hoang, khi còn là những cô gái tuổi 16 và lúc đã trở thành những người phụ nữ từng trải. Hình ảnh đối diện giữa quá khứ - hiện tại của các nhân vật mang lại nhiều cảm xúc về khoảnh khắc mỗi người được nhìn lại chính mình trong những năm tháng tuổi trẻ rực rỡ.

Với riêng nhân vật Tuyết Anh (Jun Vũ), hình ảnh lúc trưởng thành vẫn là một ẩn số, cũng như số phận của Tuyết Anh sau hơn 20 năm sẽ vẫn là một câu hỏi dành cho khán giả cho đến khi bộ phim chính thức ra rạp.

Mỹ Tâm chính là nhân vật bí ẩn trong phim mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng?-1

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận xung quanh nhân vật bí ẩn này. Đa số ý kiến cho rằng đó chính là Mỹ Tâm bởi đường nét của khuôn mặt trên tấm poster có điểm tương đồng rất lớn với giọng ca Họa mi tóc nâu. Chưa kể nữ ca sĩ còn có mối quan hệ rất thân thiết với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Mỹ Tâm chính là nhân vật bí ẩn trong phim mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng?-2

Mỹ Tâm chính là nhân vật bí ẩn trong phim mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng?-3
Ý kiến đa số nghiêng về Mỹ Tâm.

Tuy nhiên các fans của nữ ca sĩ lại chỉ ra rằng bàn tay trong hình không phải của Mỹ Tâm. Bên cạnh đó, Tăng Thanh Hà, Anh Thư và cả Hồ Ngọc Hà cũng là những cái tên được cư dân mạng nhắc đến.

Mỹ Tâm chính là nhân vật bí ẩn trong phim mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng?-4

Mỹ Tâm chính là nhân vật bí ẩn trong phim mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng?-5
Rất nhiều phương án được đưa ra khiến cho mọi người càng tò mò về nhân vật bí ẩn này.

Bộ poster cũng tiết lộ lời nhắn gửi tới tương lai mà mỗi thành viên Ngựa Hoang dành cho chính mình của hơn 20 năm sau. Trong những lời nhắn gửi đó là ước mơ và lời hứa của mỗi cô gái về những điều mình sẽ thực hiện cho bản thân, cho bạn bè khi trưởng thành.

Mỹ Tâm chính là nhân vật bí ẩn trong phim mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng?-6
Hiểu Phương dự định sẽ viết một cuốn sách về Ngựa Hoang

Mỹ Tâm chính là nhân vật bí ẩn trong phim mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng?-7
Mỹ Dung hứa sẽ mãi là trưởng nhóm bảo vệ Ngựa Hoang.

Mỹ Tâm chính là nhân vật bí ẩn trong phim mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng?-8
Bảo Châu luôn tin tưởng mình sẽ trở thành “đại minh tinh”.

Mỹ Tâm chính là nhân vật bí ẩn trong phim mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng?-9
Lan Chi tuyên bố sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè khi trở thành bà chủ ngân hàng.

Mỹ Tâm chính là nhân vật bí ẩn trong phim mới của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng?-10
Thùy Linh thì có phần kỳ quặc khi mơ ước xuất bản một cuốn từ điển “sưu tầm những câu chửi thề trên khắp thế giới”.

Tất cả những mơ ước ấy, dù là giản dị, thực tế hay viển vông đều là minh chứng của một tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và hoài bão của các cô gái Ngựa Hoang.

Hình ảnh nữ quái Ngựa Hoang thời trẻ và trưởng thành “gặp nhau” thực sự khiến nhiều người cảm thấy rưng rưng bởi những câu chuyện ẩn sâu bên trong. Đó trước hết là cảm xúc bồi hồi về những tháng ngày mộng mơ của tuổi trẻ, khi mà mỗi cô gái đều ôm ấp những hoài bão về một tương lai tươi sáng, thành công.

Hơn 20 năm sau, đó lại là câu chuyện về sự trưởng thành. Khi nữ quái Ngựa Hoang đã trở thành những phụ nữ trung niên nếm trải đủ cay ngọt cuộc đời, họ nhìn lại chính mình năm xưa và nhận ra rằng thời gian đôi khi đã quá tàn nhẫn với ước mơ của mỗi người.

Sáu nhân vật mang sáu cá tính khác nhau, với hai phiên bản được thể hiện bởi 2 thế hệ diễn viên – thực sự khiến người xem cảm thấy tò mò về sự kết hợp giữa các mỹ nhân trong phim.

Câu chuyện đầy xúc động về tuổi trẻ và tình bạn của sáu cô gái nhóm Ngựa Hoang trong Tháng năm rực rỡ sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 9/3.

Trúc An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/my-tam-chinh-la-nhan-vat-bi-an-trong-phim-moi-cua-dao-dien-nguyen-quang-dung-n-147012.html

tháng năm rực rỡ Mỹ Tâm

Tin tức mới nhất