Mỹ Tâm không chút lép vế khi so giọng cùng 4 diva nhạc Việt

Đây là lần hiếm hoi Mỹ Tâm cùng 4 diva hội ngộ trong một đêm nhạc. Trước đó, cô từng kết hợp với từng giọng nữ trên các sân khấu lớn.

Mỹ Tâm là một trong năm nữ ca sĩ xuất hiện trong đêm nhạc đặc biệt cùng Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần vào tối qua 12/8.

Mỹ Tâm không chút lép vế khi so giọng cùng 4 diva nhạc Việt-1Mỹ Tâm không chút lép vế khi so giọng cùng 4 diva nhạc Việt-2

Diện đầm xẻ ngực sâu, “Họa mi” gửi tặng khán giả Hà Thành hàng loạt ca khúc hit, trong đó có những tác phẩm gắn liền với tên tuổi của cô như: Cô gái đến từ hôm qua, Yêu dại khờ. 


"Đâu chỉ riêng em"


"Cô gái đến từ hôm qua"

Bên cạnh đó, cô còn mang bản hit 17 triệu views Đâu chỉ riêng em, từng gây bão trong thời gian qua giới thiệu đến người hâm mộ.

Mỹ Tâm không chút lép vế khi so giọng cùng 4 diva nhạc Việt-3

Mỹ Tâm không chút lép vế khi so giọng cùng 4 diva nhạc Việt-4

Đến với đêm nhạc mang chủ đề về Hà Nội, Mỹ Tâm chọn một sáng tác của nhạc sĩ Trần Quang Lộc. Bằng chất giọng giàu cảm xúc cùng cách xử lý nhẹ nhàng, tự nhiên, giọng ca gốc Đà Nẵng làm không gian của khán phòng lắng đọng với những cảm xúc ngọt ngào.

Giọng ca Tóc nâu môi trầm còn kết hợp với các nữ ca sĩ khác trong những ca khúc như: Vẫn hát lời tình yêu (cùng Hồng Nhung, Mỹ Linh), Liên khúc Mùa thu Hà Nội (cùng Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần).

Đây là lần hiếm hoi cô cùng dàn diva hội ngộ trong một đêm nhạc. Trước đó, sự kết hợp giữa cô và từng giọng ca nữ tên tuổi trên các sân khấu ca nhạc lớn làm nhiều khán giả hào hứng.


Mỹ Tâm và 4 diva trình bày ca khúc "Nhớ mùa thu Hà Nội"

Mỹ Tâm không chút lép vế khi so giọng cùng 4 diva nhạc Việt-5Mỹ Tâm không chút lép vế khi so giọng cùng 4 diva nhạc Việt-6Mỹ Tâm không chút lép vế khi so giọng cùng 4 diva nhạc Việt-7Mỹ Tâm không chút lép vế khi so giọng cùng 4 diva nhạc Việt-8Mỹ Tâm không chút lép vế khi so giọng cùng 4 diva nhạc Việt-9Mỹ Tâm không chút lép vế khi so giọng cùng 4 diva nhạc Việt-10

Được biết, trong lần tái ngộ với “Họa mi tóc nâu” trên sân khấu ca nhạc, Hồng Nhung diện đầm quyến rũ, cũng là món quà mà cô nhận được từ Mỹ Tâm nhân dịp sinh nhật.

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


đâu chỉ riêng em diva Mỹ Tâm

Tin tức mới nhất