Mỹ Tâm liên tục hát sai lời sau nụ hôn với Ya Suy

- Liên tiếp 2 phần biểu diễn của Mỹ Tâm tại chung kết Vietnam Idol và Lễ trao giải Bài hát Việt 2012 đều vướng phải lỗi hát sai lời.

Nếu như tại chung kết Vietnam Idol 2012, Mỹ Tâm đã phê bình Ya Suy vì sự thiếu tâp trung khi thể hiện mình trong đêm thi quan trọng, thì "Họa mi tóc nâu" cũng đang rơi vào 'tầm ngắm' của các fan khi hai chương trình lớn liên tiếp mà Mỹ Tâm tham gia với vai trò ca sĩ đều bị phát hiện ra lỗi hát sai lời.

Đầu tiên, sau phần biểu diễn "Tình về nơi đâu" song ca với Ya Suy tại đêm trao giải Vietnam Idol, Mỹ Tâm có một phần diễn liên khúc riêng trước khi công bố kết quả. Trắng Đen là ca khúc Mỹ Tâm đã từng diễn khá nhiều lần trên sân khấu lớn, và ngay tại sân khấu Vietnam Idol trong một đêm công bố kết quả Mỹ Tam cũng đã nhảy và hát ca khúc này cùng với thời điểm cô tung ra MV trọn vẹn của ca khúc. Tuy nhiên, Mỹ Tâm đã hát sai lời ca khúc này trong đêm công bố kết quả chung cuộc.


Ya Suy hôn Mỹ Tâm trong tiết mục Tình về nơi đâu ở
đêm trao giải Vietnam Idol 2012.


Tối qua, trong đêm trao giải Bài hát Việt 2012, Mỹ Tâm cũng lần đầu tiên hát live ca khúc "Sự thật ta yêu nhau", ca khúc mới được phát hành MV trong thời gian qua. Fan của Mỹ Tâm không khó để nhận ra cô tiếp tục hát sai lời ca khúc này và nhận định khá hài hước rằng "nụ hôn của Ya Suy" có ma lực mạnh mẽ khiến Mỹ Tâm liên tục mất tập trung và hát sai lời.

Ngoài vai trò ca sĩ thể hiện, Mỹ Tâm cũng được mời tới tham dự chương trình trong vai trò khách mời trao giải. 'Cặp đôi' từ Vietnam Idol - NS Quốc Trung và Mỹ Tâm trao giải sáng tạo dành cho ca khúc Lạc của Phạm Toàn Thắng sáng tác do Quốc Thiên trình bày.


Mỹ Tâm là khách mời trao giải Bài hát việt 2012.

Cùng với NS Quốc Trung, Mỹ Tâm, buổi công bố kết quả Bài hát Việt năm 2012 với sự tham dự đông đảo của các nghệ sĩ ở nhiều lĩnh vực như: ca sĩ Mỹ Linh, Mỹ Tâm, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Đinh Tiến Dũng (Cù Trọng Xoay), ... Các nghệ sỹ lần lượt trao những giải thưởng quan trọng của chương trình ở 2 hạng mục giải do Hội đồng thẩm định bình chọn và giải do Hội đồng báo chí, khán giả bình chọn.
Mỹ Tâm biển diễn ca khúc Sự thật ta yêu nhau do
chính cô sáng tác. Ca khúc này nhận được sự ủng hộ
nồng nhiệt của khán giả.


Thái Trinh và nhạc sĩ trẻ Vũ Cát Tường cùng nhau thể hiện
Những ngày yêu của nhạc sĩ Nguyễn Đức Cường,
Phương Uyên phối khí.


Mỹ Linh thể hiện Ký ức mùa đông – bài hát đoạt giải
Bài hát của năm 2011 của nhạc sĩ
Thành Vương

Kết quả Bài hát Việt năm 2012

Bài hát của năm : Ca khúc Mùa yêu đầu, do Đinh Mạnh Ninh sáng tác và trình bày, Thành Vương phối khí.

Giải thưởng sáng tạo dành cho bài hát: Ca khúc Lạc – do Phạm Toàn Thắng sáng tác, Quốc Thiên trình bày, Vũ Đặng Quốc Việt phối khí.

Giải thưởng triển vọng dành cho tác giả: Huyền Sambi với ca khúc Trôi, do Trần Nguyễn Trung Quân trình bày, Khắc Hưng phối khí.

Giải nhạc sĩ tham gia hòa âm-phối khí hiệu quả: nhạc sĩ Thành Vương, phối khi cho hai ca khúc Mùa yêu đầu của Đinh Mạnh Ninh và ca khúc Em mùa thu đến do chính anh sáng tác.

Giải bài hát được yêu thích nhất do khán giả bình chọn: Ca khúc Người em yêu mãi do Phạm Hải Âu sáng tác và phối khí, ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh trình bày.

Giải ca sĩ được yêu thích nhất do khán giả bình chọn: Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh, với phần thể hiện ca khúc Người em yêu mãi của nhạc sĩ Nguyễn Hải Âu.

Giải thưởng do hội đồng báo chí bình chọn: Ca khúc Trôi của tác giả trẻ Huyền Sambi, do Trần Nguyễn Trung Quân trình bày, Khắc Hưng phối khí.

Giải thưởng do hội đồng các nhà sản xuất bình chọn: Ca khúc Cuối đường của tác giả Đinh Kai, do ca sĩ Trung Quân Idol thể hiện, Thanh Tâm phối khí.

Giải thưởng cống hiến do ban tổ chức bình chọn: Nhóm bè Cadilac.

Bài hát Việt 2012 đã khép lại một năm thành công với những đóng góp cho nền âm nhạc nước nhà. Giữa những chương trình thực tế đình đám trong suốt năm qua, Bài Hát Việt vẫn trụ vững như là một sân chơi lành mạnh cho những tác giả trẻ, góp phần nho nhỏ cho việc định hướng thị hiếu khán giả ngày một tích cực hơn. Bài Hát Việt năm 2013 hứa hẹn sẽ trở lại với một cấu trúc mới hấp dẫn, lôi cuốn hơn, và vẫn giữ vững giá trị cốt lõi mà chương trình mang lại.

Mr Biz

Tin tức mới nhất