Nam chính 'Hoa Cỏ May': Từ bỏ diễn xuất để theo đuổi hạnh phúc riêng

Hùng "bụi bặm" của "Hoa Cỏ May" giờ ra sao?

Cho đến hiện tại, sẽ không hề dễ dàng để tìm lại thông tin và dàn diễn viên trong bộ phim Hoa Cỏ May. Ra mắt vào năm 2001, các phần phim Hoa Cỏ May đều được khán giả đón nhận nhờ khắc họa rõ nét cuộc đời của những người trẻ. Trong số đó, Hùng là một trong những nhân vật có cuộc đời nhiều biến cố nhất, thế nhưng cũng được chú ý nhất nhờ ngoại hình nổi bật.

Nam chính Hoa Cỏ May: Từ bỏ diễn xuất để theo đuổi hạnh phúc riêng-1
Hùng "bụi bặm" của Hoa Cỏ May giờ ra sao?

Trong Hoa Cỏ May, Hùng là một thành viên trong nhóm bạn trẻ, được xem là người có "số đào hoa" nhờ ngoại hình điển trai khi lớn. Trong hành trình tìm lại Hương (em gái cùng cha khác mẹ), Hùng bôn ba làm nghề sửa xe rồi làm quen với nhóm bạn. Trải qua biết bao thăng trầm, Hùng yêu Na nhưng lại vướng vòng lao lý, để cô chờ đợi thời gian dài mới có được cái kết hạnh phúc.

Nam chính Hoa Cỏ May: Từ bỏ diễn xuất để theo đuổi hạnh phúc riêng-2

Hùng gây ấn tượng bởi vẻ ngoài cao lớn, mạnh mẽ

Cũng như những cái tên khác, nam diễn viên Quyết Thắng có sự nghiệp rộng mở nhờ thành công của Hoa Cỏ May. Sau đó, anh tham gia dự án đình đám Những Ngọn Nến Trong Đêm và tiếp tục được khán giả yêu thương nhờ ngoại hình sáng, thu hút của một người mẫu.

Nam chính Hoa Cỏ May: Từ bỏ diễn xuất để theo đuổi hạnh phúc riêng-3
Quyết Thắng trong Những Ngọn Nến Trong Đêm

Thế nhưng giữa lúc nghiệp diễn đang có sự phát triển rõ rệt, Quyết Thắng đã lựa chọn một hướng đi khác. Chàng cựu sinh viên khoa Du lịch đã quyết định thử sức với kinh doanh. Lý do anh đưa ra hướng đi mới này là vì khi ấy, anh đã có vợ và muốn tập trung vun vén cho gia đình. Vợ của Quyết Thắng cũng từng đóng Hoa Cỏ May, sau đó cả hai quen biết và nên duyên với nhau ngoài đời.

Nam chính Hoa Cỏ May: Từ bỏ diễn xuất để theo đuổi hạnh phúc riêng-4

Nam chính Hoa Cỏ May: Từ bỏ diễn xuất để theo đuổi hạnh phúc riêng-5
Quyết Thắng trở lại trong phần 3 của Hoa Cỏ May

Dành thời gian cho kinh doanh, Quyết Thắng vẫn có nhiều lúc nhớ diễn xuất. Chính vì vậy mà vào năm 2012, khi dự án Hoa Cỏ May phần 3 khởi động và gửi lời mời đến anh, anh đã lâp tức nhận lời.

Trở lại với vai Hùng, Quyết Thắng không ngại tập luyện, giảm cân để lên hình chỉn chu hơn. Tuy nhiên sau khi trở lại với Hoa Cỏ May, Quyết Thắng cũng không tiếp tục diễn xuất "toàn thời gian", trở lại với kinh doanh và cuộc sống hôn nhân.

Nam chính Hoa Cỏ May: Từ bỏ diễn xuất để theo đuổi hạnh phúc riêng-6Nam chính Hoa Cỏ May: Từ bỏ diễn xuất để theo đuổi hạnh phúc riêng-7
Quyết Thắng sau hơn 20 năm

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nam-chinh-dao-hoa-cua-hoa-co-may-sau-hon-20-nam-tu-bo-dien-xuat-de-theo-duoi-hanh-phuc-rieng-20220930142606309.htm

Hoa cỏ may diễn viên

Tin tức mới nhất