Nam diễn viên 'Bao thanh thiên' bị tố hiếp dâm phụ nữ, từng nhiều lần quấy rối đồng nghiệp

Bình luận0

Nam diễn viên kiêm đạo diễn nổi tiếng Nữu Thừa Trạch đã bị một phụ nữ tố cáo với tội danh cưỡng bức.

Sáng 6/12, truyền thông Đài Loan đưa tin nam diễn viên kiêm đạo diễn nổi tiếng Nữu Thừa Trạch bị tố cáo tấn công tình dục một người phụ nữ. Người phụ nữ này đã ủy quyền cho bạn mình lên tiếng công khai toàn bộ sự việc.

Theo lời kể, nạn nhân là một nhân viên trong đoàn làm phim Bão mã do Nữu Thừa Trạch đạo diễn. Ban đầu, đoàn làm phim đã bắt đầu quay vào cuối tháng 11. Tuy nhiên Nữu Thừa Trạch thông báo hủy kế hoạch này với lý do tình trạng sức khỏe không ổn định. Sau đó ông đã nhắn tin riêng cho nạn nhân tại nhà riêng.

Nam diễn viên Bao thanh thiên bị tố hiếp dâm phụ nữ, từng nhiều lần quấy rối đồng nghiệp-1

Nạn nhân đến nhà Nữu Thừa Trạch khoảng 5 giờ chiều, ban đầu có rất nhiều bạn bè ông tại nhà nhưng sau đó mọi người đều rời đi hết. Nạn nhân cho biết bị nam diễn viên họ Nữu sờ soạng khắp cơ thể, đẩy ngã xuống ghế sô pha, cưỡng hôn và tấn công tình dục.

Sau khi sự việc phát sinh, nạn nhân đã ngay lập tức đi kiểm tra y tế đồng thời báo cáo sự việc với phía cảnh sát. Cô khẳng định toàn bộ quá trình là "không tự nguyện" đồng thời bày tỏ: "Tôi muốn anh ta phải ngồi tù".

Khi truyền thông liên lạc với Nữu Thừa Trạch, phía nam diễn viên dửng dưng: “Tôi không bình luận, hiện rất bận”.

Nam diễn viên Bao thanh thiên bị tố hiếp dâm phụ nữ, từng nhiều lần quấy rối đồng nghiệp-2
Nạn nhân tiết lộ cơ thể bị bầm tím

Nữu Thừa Trạch sinh năm 1966 tại Đài Loan. Anh là diễn viên, đạo diễn, nhà chế tác nổi tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ. Năm 1993, Nữu Thừa Trạch vào vai diễn Bành Dục trong bộ phim Bao thanh thiên

Ngoài vai trò là diễn viên, họ Nữu cũng vô cùng thành công trong vai trò đạo diễn với các tác phẩm Yêu, Hiểu quang, Đến nhà tôi đi,...Với bộ phim Yêu, Nữu Thừa Trạch nhận giải đạo diễn xuất sắc nhất, phim có sự góp mặt của dàn sao Thư Kỳ, Triệu Vy, Nguyễn Kinh Thiên, Triệu Hựu Đình,...

Nam diễn viên Bao thanh thiên bị tố hiếp dâm phụ nữ, từng nhiều lần quấy rối đồng nghiệp-3
Nữu Thừa Trạch bên dàn sao nổi tiếng Nguyễn Kinh Thiên, Triệu Hựu Đình


Nam diễn viên Bao thanh thiên bị tố hiếp dâm phụ nữ, từng nhiều lần quấy rối đồng nghiệp-4
Ông từng vào vai Bành Dục trong "Bao thanh thiên"

Trước scandal cưỡng dâm, năm 2007, Nữu Thừa Trạch từng bị tố cưỡng hôn Trương Quân Ninh trên phim trường. Cũng trong năm này, Nữu Thừa Trạch còn ép buộc nữ diễn viên Kha Hoãn Như phải quay cảnh giường chiếu. 

Quán Lâm
Theo Vietnamnet

 

 


Nữu Thừa Trạch Trương Quân Ninh Hiếp dâm

Tin tức mới nhất